LOL (League Of Legend), hay còn được nghe biết với cái brand name Liên Minh Huyền Thoại có lẽ rằng đã thân thuộc gì so với các bạn Việt bọn họ nữa rồi cần không nào !

Tựa game được phát hành vào ngày 27 tháng 10 nỗ lực 2009 cùng với lối chơi mang tính chất đồng đội, tăng kỹ năng tư duy và sở hữu tương đối nhiều vị tướng, cùng với các năng lực khác nhau, nhằm game thủ có thể chọn ra vị tướng phù hợp với phong thái của riêng rẽ mình,…

Đó là phần đa lí do khiến cho Liên Minh huyền thoại thu hút được đông đảo các bạn trên toàn nhân loại như vậy.

Bạn đang xem: Cách tăng fps, và khắc phục tình trạng giật, lag khi chơi lol

Trải qua hơn 10 năm tuổi, dẫu vậy Liên Minh lịch sử một thời vẫn là trong số những tựa game được xã hội game thủ ưa thích.

Là một tựa game lừng danh như vậy, bạn có muốn chơi và đổi thay best Yasuo, cơ mà không thể, vì một vì sao khá lãng xẹt chính là PC thừa yếu.

Vậy thì chúng ta đã tìm tới đúng khu vực rồi đấy, hôm nay Blog chia sẻ Kiến Thức vẫn hướng dẫn bạn thực hiện một số trong những thủ thuật nhằm tăng FPS, giảm giật lag lúc tập luyện LOL một cách kết quả nhất.

Lưu ý : phần nhiều thủ thuật này tôi đã test và đùa được trên một cấu hình siêu cổ nên các bạn yên tâm tiến hành theo nhé.

Chip: Intel core 2 DuoRam: 2GBCard screen : hãng intel GMA 3100

=> FPS tạo ra ở mức đồng ý được là 30 FPS.

Xem thêm: Xem Lời Bài Hát Giờ Này Anh Ở Đâu, Lời Bài Hát Giờ Này Anh Về Đâu


Mục Lục Nội Dung


#1. Chỉnh client vào game

Client trong kết hợp Huyền Thoại là 1 trong những bảng để bạn tìm trận đấu, chọn tướng trước khi chơi.

Nhưng khi chúng ta đã vào cuộc chiến rồi thì Client vẫn đang chạy ngầm bên ngoài và ngốn RAM của khách hàng khiến việc trải nghiệm game của doanh nghiệp bị ảnh hưởng.

Việc tắt client trên các thông số kỹ thuật tầm trung cùng cao thì đã không đem đến bất kì một sự khác biệt nào nhưng đối với các vật dụng có cấu hình yếu thì trò chơi của bạn sẽ mượt mà hơn không ít đấy.

Các thao tác làm việc tắt Client trong game LMHT:

Thự hiện: Mở trò chơi lên cùng nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên mặt phải màn hình hiển thị => Tích vào 2 ô bật chế độ thông số kỹ thuật thấp cùng Tắt client lúc trong trận => tiếp nối nhấn Xong.

*
*
*
*
*
*

#4. Lời kết

Trên đây là những thủ thuật khiến cho bạn tăng FPS và sút giật lag lúc tập luyện lLiên Minh huyền thoại mà bản thân vẫn thường xuyên hay áp dụng cho các máy tính có thông số kỹ thuật thấp.

Hy vọng bài viết này sẽ bổ ích cho bạn, cùng cũng đừng ngần ngại chia sẻ bài viết này cho những người cần nó nhé. Chúc các bạn chơi trò chơi vui vẻ !