*

Tiết mục múa "Hồn tre" do các em học sinh trường thpt Cẩm Giàng II thể hiện

Tham dự hội thi tất cả 127 huyết mục của 12 Phòng giáo dục và đào tạo và đào tạo và huấn luyện (GD& ĐT) với 45 trường thpt biểu diễn với công ty đề: “Chắp cánh cầu mơ”, mệnh danh quê hương khu đất nước, Đảng, bác bỏ Hồ, hướng đến cội nguồn với tình thầy- trò.

Theo đánh giá của Ban Giám khảo, Hội thi năm nay có không ít tiết mục tốt, kết cấu hài hoà, sáng sủa tạo, diễn tả được phiên bản sắc dân tộc, tương xứng với tầm tuổi học sinh, biểu hiện trí tuệ, tình yêu của tuổi trẻ học tập đường, ca ngợi đất nước, con người việt Nam, ca ngợi Đảng, chưng Hồ vĩ đại. Những tiết mục không chỉ tạm dừng ở hoạt động phong trào nhưng mà đã mang tính chuyên nghiệp, nghệ thuật hơn. Trong đó, nhiều tiết mục được đầu tư, dàn dựng khá lao động trong biên tập, biên đạo, trang phục…

*

Tiết mục "Cô song thượng ngàn" do những em học viên đến từ chống GD&ĐT tp Hải dương biểu diễn

Tổng kết Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn đến phòng GD&ĐT thành phố Hải Dương và các trường THPT: Hồng Quang, Cẩm Giàng II, Cẩm Giàng; giải Nhì toàn đoàn được trao cho những phòng GD&ĐT: Gia Lộc, Cẩm Giàng và những trường thpt gồm: Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Trãi, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Vũ Ngọc Phan, Nguyễn Du, Bình Giang, Kim Thành, Hưng Đạo, Thành Đông; giải Ba toàn đoàn thuộc về các phòng GD&ĐT: Tứ Kỳ, Kim Thành, Thị xóm Chí Linh và những trường thpt gồm: Mạc Đĩnh Chi, Ninh Giang, Chí Linh, Hà Bắc, Nhị Chiểu, kim Thành II, Gia Lộc II, trần Phú, phái mạnh Sách II, Đoàn Thượng.

Tiết mục "Hồn thiêng khu đất Việt" do những em học viên trường trung học phổ thông Hồng quang thể hiện

Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” là Hội thi dành riêng cho học sinh càng nhiều được Sở GD&ĐT tổ chức định kỳ hai năm một lần nhằm mục tiêu bảo tồn, giữ lại gìn cùng phát huy các mô hình âm nhạc truyền thống dân tộc. Hội thi, bên cạnh việc đánh giá kết quả hoạt động phong trào âm nhạc trong nhà trường, còn là dịp để các thầy giáo, gia sư và những em học viên trong toàn tỉnh học hỏi, đàm phán kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi, niềm vui cho học viên tích cực tìm mọi cách học tập góp thêm phần thực hiện mục tiêu giáo dục trọn vẹn trong công ty trường. Những tiết mục xuất nhan sắc tại Hội thi sẽ tiến hành cử đi tham gia Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” đất nước hình chữ s lần thứ XII năm 2017 bởi Bộ giáo dục và Đào tạo tổ chức.

*

Tiết mục "Múa quạt" của các em học tập phòng GD&ĐT Cẩm Giàng

Một số hình ảnh trao giải trên Hội thi:

*

Đồng chí Lương Văn Việt, phó giám đốc Sở GD&ĐT trao quán quân toàn đoàn đến phòng GD&ĐT Hải Dương

*

*

Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì, cha toàn đoàn cho các trường trung học phổ thông đạt thành tích xuất dung nhan tại Hội thi