Giá vé các rạp chiếu phim tại tphcm

THỨ 6 XI-NÊ! QUÀ TẶNG CỰC MÊ: 100% trúng quà khi để vé coi phim trực tiếp bên trên quartetpress.com vào mỗi sản phẩm 6 hàng tuần!
Để đặt vé CGV bên trên Ví quartetpress.com, chúng ta cần có tác dụng theo quá trình sau đây:

Bước 1: Chọn mục ‘Mua vé coi phim’.

Bạn đang xem: Giá vé các rạp chiếu phim tại tphcm

Bước 2: Chọn Rạp > CGV.Bước 3: Chọn các rạp CGV bạn có nhu cầu xemBước 4: lựa chọn phim, suất chiếuBước 5: Chọn ghế ngồiBước 6: Chọn bộ combo bắp nước (nếu bao gồm nhu cầu).Bước 7: Kiểm tra lại tin tức đặt vé, xác nhận và thanh toán.Bước 8: Quét mã code QR/Barcode trên quầy vé.

Xem thêm: 11 Bộ Phim Hay Cuối Tuần Dành Cho Bạn, Đặc Sắc Phim Cuối Tuần Trên Vtvcab Và Onme


Sau khi thanh toán thành công, các bạn sẽ nhận được thông báo trong ứng dụng có lưu giữ mã vé. Chúng ta có thể xem lại mã vé khi vào xem cụ thể giao dịch vào mục "Lịch sử giao dịch"


Bạn có thể nhận vé coi phim CGV trên rạp bằng một trong các 2 phương pháp sau:

Cung cung cấp mã đem vé trên quầy cài đặt vé online tại rạp CGVĐọc cho nhân viên số điện thoại thông minh dùng để đăng ký lúc mua vé cùng nhận vé.
Bạn vui tươi kiểm tra lại pháp luật và đk của khuyến mãi vé coi phim CGV 79k như sau:

Chỉ áp dụng giao dịch mua vé 2 chiều Standard cùng VIP của CGV từ thiết bị 6 cho CN.Không vận dụng các combo hoặc dịch vụ khácKhông áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mãi khác của quartetpress.com cùng CGV

Trong trường hợp các bạn thoả đk nhận khuyến mãi trong thời gian chương trình tuy thế không được áp dụng, vui lòng contact bộ phận chăm lo Khách mặt hàng của quartetpress.com qua đường dây nóng 1900 54 54 41 hoặc gửi cung cấp tại mục hỗ trợ trong VÍ CỦA TÔI tại áp dụng quartetpress.com sẽ được hỗ trợ.


Hiện tại cơ chế của CGV chưa hỗ trợ hủy hoặc thay đổi thông vé đã thanh toán trên vận dụng quartetpress.com. Vui lòng contact trực tiếp CGV 1900 6017 nhằm được cung cấp thêm thông tin.
*
*

*
*

*
*

*
*

*
*

Du hí rạp chiếu phim với full bộ điện hình ảnh siêu hoành tráng! các bạn đã mày mò hết chưa? chỉ cần đặt vé CGV TRỰC TIẾPvàtra cứu vớt lịch chiếu phim CGV trên Ví quartetpress.com, một cú chạm tay là chấm dứt ngay.

Rạp chiếu phim CGV là 1 trong trong top 5 cụm địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim phệ nhất thế giới và là nhà phát hành, cụm rạp chiếu phim lớn số 1 Việt Nam. CJ CGV đã hình thành khái niệm lạ mắt về việc biến hóa rạp chiếu phim truyền thống cuội nguồn thành tổ hợp văn hóa truyền thống “Cultureplex”, nơi người theo dõi không chỉ đến thưởng thức điện ảnh đa dạng trải qua các công nghệ tiên tiến như SCREENX, IMAX, STARIUM, 4DX, Dolby Atmos, cũng tương tự thưởng thức độ ẩm thực hoàn toàn mới và khác biệt trong khi những hiểu biết dịch vụ quality nhất trên CGV.

Danh sách rạp CGV


Đặc biệt, để thỏa lòng mong muốn của những tín đồ gia dụng cuồng phim điện ảnh, CGV nay bắt tay hợp tác với Siêu áp dụng quartetpress.com giúp chúng ta cũng có thể đặt vé CGV TRỰC TIẾP trên Ví quartetpress.com một phương pháp tiện lợi, tiện lợi và nhanh chóng, nhằm đưa về sự tiện nghi tối nhiều cho khách hàng khi để vé coi phim chỉ với vài nút chạm, thao tác cực 1-1 giản, thân quen thuộc. Bạn có thể tra cứu lịch chiếu phim CGV, giá vé CGV và hồ hết ưu đãi cuốn hút khác

Giá vé CGV (dành đến vé phim 2D)


Thời gianNgười lớnTrẻ emVí quartetpress.com
Thứ 2 3 5 (suất đầu)70K60K70k
Thứ 2 3 5 (trước 12h)70K60K70K
Thứ 2 3 5 (sau12h)85K60K85K
Thứ 475K
Thứ 6 - 7 - cn - Lễ (trước 17h)105K70KT7 - CN: 79K
Thứ 6 - 7 - cn - Lễ (sau 17h)105K70KT7 - CN: 79K

Lý do bạn nên trải nghiệm đặt vé CGV TRỰC TIẾP trên Ví quartetpress.com:

Ứng dụng logic tự đề xuất rạp gần nhất và suất chiếu phù hợpĐặt vé trên rạp bạn yêu thích và thanh toán tức thì ngay trên thuộc 1 ứng dụng Ví quartetpress.com mà lại không nên nhập nhằng nhập thông tin thẻ ngân hàng, không đề nghị thẻ Visa/Mastercard.Thông tin và lịch sử dân tộc đặt vé được lưu lại ngay vào Ví.Ưu đãi 9.000đ/vé đối với quý khách mới lần đầu để vé CGV trên Ví quartetpress.com cùng 79.000đ/vé vận dụng cho member Vàng cùng Bạc

Tận tận hưởng phim hay, ghế đẹp với giá siêu đãi cùng đặt vé bên trên Ví quartetpress.com tức thì thôi!