Giả lập iOS giúp bạn có thể chơi game hay làm việc với iOS ngay trên thiết bị Android và PC. Nếu bạn muốn cài giả lập để trải nghiệm có thể tham khảo các phần mềm sau đây nhé. Cập nhật thủ thuật iOS mỗi ngay tại Sforum các bạn nhé.

Bạn đang xem: Giả lập iphone trên pc

Hãy theo dõi các bài viết mới nhất tại Sforum để không bỏ lỡ những mẹo thủ thuật công nghệ bổ ích các bạn nhé!

*


Giả lập iOS là gì?

Là các chương trình ảo tạo ra môi trường hệ điều hành iOS trên một hệ điều hành khác như Android hay PC. Ví dụ khi trình giả lập iPhone cho Windows (máy tính) thì sau khi đã được cài đặt nó sẽ tạo ra một môi trường iOS trên Windows và bây giờ máy tính của bạn có thể chạy các ứng dụng iOS.

Top 3 phần mềm giả lập iOS trên PC tốt nhất

iPadian

iPadian là phần mềm được đánh giá cao nhất trong tất cả các phần mềm giả lập từ trước đến nay. Nguyên nhân là do nó có mặt ở hầu hết các hệ điều hành phổ biến như Windows, Mac và Linux. Tuy khuyết điểm của nó là mất khá nhiều thời gian để cài đặt phần mềm nhưng phần mềm này lại chạy khá ổn định với giao diện đẹp và có thể tùy chỉnh dễ dàng.

MobiOne Studio

Đây là một phần mềm dành riêng cho các nhà phát triển ứng dụng mobile. Với phần mềm này, bạn sẽ được dùng thử miễn phí phần mềm này trong vòng 15 ngày, nếu thật sự thích ứng dụng này, bạn có thể trẻ phí để tiếp tục sử dụng.

Xem thêm: Phim Ba Ơi Mẹ Có Về Không Tap 7, Xem Phim Ba Ơi Mẹ Có Về Không

Air iPhone Emulator

Với phần mềm này, bạn có thể thực hiện tất cả các thao tác như thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn bằng giọng nói, thêm danh bạ và chạy tất cả các ứng dụng iOS trên PC. Đây cũng là phần mềm giả lập iOS chuyên dùng dành cho các nhà phát triển ứng dụng iOS.

*

Top 3 phần mềm giả lập iOS trên Android tốt nhất

iEMU Apple Emulator

Đây là một trong những trình giả lập tốt nhất hiện nay. Phần mềm đã có mặt trên nhiều trang web và chúng cho phép bạn tải về một cách hoàntoàn miễn phí và vô cùng dễ dàng. Trên nền tảng IEMU, bạn có thể dễ dàng chạy bất kỳ ứng dụng iOS nào với thiết bị Android.

*

iOSEmus

Trình giả lập IOSEmus hiện đang được sử dụng khá phổ biến nhất và thịnh hành nhất hỗ trợ chạy các ứng dụng iOS. Phần mềm sở hữu nhiều tính năng nổi bật như:

Chạy các ứng dụng và trò chơi iOS mượt mà, hoàn hảo.Hỗ trợ cả thiết bị điện thoại Android có cấu hình thấp.Phần mềm chỉ yêu cầu phiên bản hệ điều hành Android từ 4.0 trở lên.

*

Bạn tải về tại đây!

CIDER iOS

Cider iOS có thể là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi muốn giả lập iOS trên Android bởi nó cung cấp cho người dùng những tính năng chạy bất kỳ ứng dụng hay trò chơi iOS nvới trải nghiệm vô cùng mượt mà, chân thật và hữu ích.

*

Bạn tải về tại đây!

Tạm kết về giả lập iOS

Trên đây là tất tần tật các phần mềm hỗ trợ giả lập iOS trên cả Android và PC mà Sforum cung cấp cho bạn. Hi vọng với bài viết trên, bạn sẽ tìm ra được phầm mềm giả lập chân ái của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ chúng đến người thân và bạn bè các bạn nhé!