"Tôi ước ao mô bỏng một địa chỉ giả mang đến một ứng dụng chạy trên iPhone của mình. Tất cả cách như thế nào để hàng fake vị trí iPhone nhưng không cần mở khóa không?"

IPhone của bạn sử dụng GPS cho những tác vụ và ứng dụng yêu mong vị trí thực của bạn, ví dụ như Facebook, Tinder hoặc Pokemon Go. Phải làm cái gi nếu bạn không muốn share vị trí thực? có không ít tình huống mà chúng ta cũng có thể cần phải hàng nhái vị trí GPS của iPhone. Tuy nhiên, chuyển đổi vị trí bên trên iPhone của công ty không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, thậm chí một số trong những yêu cầu chúng ta phải jailbreak iPhone của mình.

Bạn đang xem: Giả lập định vị trên iphone

Có biện pháp nào để giả xác định trí GPS trên iPhone cơ mà không yêu cầu jailbreak? Câu trả lời là CÓ. Các chiến thuật trong nội dung bài quartetpress.comết này để giúp đỡ bạn biến hóa vị trí iPhone của chính mình mà không cần thiết phải jailbreak thiết bị. Nhưng trước lúc thực hiện, bọn họ hãy chăm chú một số nguyên nhân tại sao bạn có thể cần phải bẻ khóa iPhone.


Tại sao bạn lại giả mạo vị trí iPhone của mình?

Sau đấy là một số vì sao chính khiến bạn cũng có thể cần phải hàng nhái vị trí GPS trên iPhone của mình:


Để sửa đổi địa điểm trên ứng dụng hẹn hò để bạn có thể truy cập các trận đấu hơn.Để bao gồm quyền truy vấn vào ngôn từ bị số lượng giới hạn địa lý trên các ứng dụng cố định như Netflix, Hulu, CW, Animeflix và không dừng lại ở đó nữa.Để dễ ợt chơi các trò chơi dựa vào vị trí như Harry Potter Wizards Unite cùng Pokémon Go.Để có quyền truy vấn vào những tính năng trên thiết bị của doanh nghiệp hoặc trên các ứng dụng khác nhau mà chỉ rất có thể truy cập được trên những vị trí khác nhau.Ẩn địa điểm hiện tại của chúng ta để bảo đảm quyền riêng bốn trên vật dụng của bạn.Để sử dụng chi tiết đăng cam kết của một vị trí khác.

Bất kỳ rủi ro nào đối với Vị trí GPS giả mạo trên iPhone?

Trước khi chia sẻ với chúng ta các cách để giả định vị trí GPS bên trên iPhone của bạn, shop chúng tôi nghĩ rằng cửa hàng chúng tôi nên cho mình biết rằng quartetpress.comệc hàng nhái vị trí GPS bên trên iPhone của bạn cũng có thể đi ngược lại các lao lý và đk của ứng dụng dựa trên vị trí mà các bạn đang cố gắng sử dụng .

Có một vài người đã bị treo tài khoản Pokémon Go của mình hoặc bị cấm trong thời điểm tạm thời vì sử dụng một số giải pháp trên bài quartetpress.comết này để giả mạo vị trí GPS của họ. Tuy nhiên, chúng ta có thể tránh một trong những hậu trái này bằng phương pháp đảm bảo rằng công cầm bạn sử dụng để giả mạo vị trí trên iPhone của mình là hòa hợp pháp, đáng tin cậy và hiệu quả.

Cách giả mạo vị trí GPS trên iPhone nhưng mà không cần bẻ khóa

Sử dụng Trình đổi khác vị trí iOS

Một một trong những cách cực tốt để giả định vị trí GPS trên iPhone của khách hàng mà ko cần bẻ khóa thiết bị là thực hiện Trình thay đổi vị trí iOS. Đây là một công vắt của mặt thứ ba hoàn toàn có thể được áp dụng để biến hóa vị trí GPS chỉ bởi một cú nhấp chuột. Xung quanh ra, bạn cũng có thể mô phỏng hoạt động GPS thân hai và những điểm. Nó trọn vẹn tương say đắm với quả táo 14 với iPhone 12/12 mini / 12 Pro (Max) bắt đầu nhất.

Tải xuống miễn phíTải xuống miễn phí


Đây là cách thực hiện nó:

BƯỚC 1: mua xuống và thiết đặt iOS Location Spoofer vào máy tính của bạn, tiếp đến mở nó. Lựa chọn “Thay đổi vị trí” trong hành lang cửa số chính và sau đó kết nối iPhone của bạn.

*

BƯỚC 2: bạn sẽ thấy một phiên bản đồ bên trên màn hình. Nhập vị trí mong ước vào vỏ hộp tìm kiếm hoặc sử dụng bạn dạng đồ để chọn vị trí mới.


*

BƯỚC 3: Sau đó chỉ cần nhấp vào “Bắt đầu sửa đổi” cùng vị trí trên iPhone của bạn sẽ được thay đổi. Nó đã hiển thị địa điểm giả trong toàn bộ các ứng dụng dựa vào vị trí.

*

Tải xuống miễn phíTải xuống miễn phí


Sử dụng iSpoofer

iSpoofer là 1 công cụ khác của mặt thứ ba có thể giúp bạn hàng fake vị trí GPS của iPhone mà không cần phải bẻ khóa. Nó rất đơn giản và dễ dàng để sử dụng và miễn tổn phí trong tía ngày. Đây là cách sử dụng nó:

Bước 1: cài đặt xuống và thiết lập iSpoofer vào máy tính của bạn

Bước 2: mở khóa iPhone của người tiêu dùng và kế tiếp sử dụng cáp USB Lightning để kết nối thiết bị với lắp thêm tính.

Bước 3: Mở iSpoofer trên đồ vật tính của chúng ta và nó sẽ rất có thể phát hiện thiết bị.


*
Cách hàng fake vị trí GPS bên trên iPhone nhưng mà không yêu cầu bẻ khóa">

Bước 4: lựa chọn “Spoof” nhằm chuyển mang đến cửa sổ bản đồ.

Bước 5: lựa chọn 1 vị trí trên bản đồ và kế tiếp chọn “Di chuyển” để biến hóa vị trí của thiết bị.

*
Cách hàng nhái vị trí GPS bên trên iPhone cơ mà không yêu cầu bẻ khóa">


Sử dụng iTools

Bạn cũng có thể giả mạo địa điểm trên iPhone của bản thân mà ko cần unlock bằng iTools từ bỏ ThinkSky. Nó rất dễ dàng sử dụng và hoàn toàn miễn tầm giá 24 giờ. Làm theo công quartetpress.comệc đơn giản sau:

Bước 1: cài xuống và cài đặt iTools vào laptop của bạn, sau đó khởi chạy nó.

Bước 2: mở khóa iPhone của công ty và tiếp đến kết nối thứ với máy tính xách tay thông qua cáp USB.

Bước 3: đụng vào “Hộp công cụ” và sau đó chọn “Vị trí ảo”.


*
Cách hàng fake vị trí GPS bên trên iPhone nhưng mà không cần bẻ khóa">

Bước 4: Nhập vị trí hàng nhái mong muốn của khách hàng vào vỏ hộp văn phiên bản trong phiên bản đồ và tiếp đến nhấn “Enter”.

Xem thêm: Phương Pháp Tính Sinh Con Trai Hay Con Gái Năm 2014, Cách Tính Sinh Con Trai Năm 2015

Bước 5: Nhấp vào “Move Here” để thay đổi vị trí bên trên iPhone của khách hàng sang địa điểm mới.

*
Cách hàng fake vị trí GPS trên iPhone cơ mà không yêu cầu bẻ khóa">


Sử dụng NordVPN

NordVPN từ tương đối lâu đã là một giải pháp tốt để giả mạo GPS trên máy tính và với sự requartetpress.comews của ứng dụng giành riêng cho thiết bị di động cầm tay của họ, giờ đồng hồ đây bạn có thể sử dụng nó để hàng nhái vị trí bên trên iPhone của mình. Hãy làm cho theo các bước đơn giản sau để thực hiện:

Tải xuống áp dụng Nord VPN từ ứng dụng Store và setup nó trên thứ của bạn.Mở ứng dụng và tiếp nối chạm vào “BẬT” nhằm kích hoạt ứng dụng.Bây giờ chỉ quartetpress.comệc chọn vị trí bắt đầu và sau đó nhấp vào “Kết nối” để biến hóa vị trí của thiết bị.

*
Cách hàng nhái vị trí GPS bên trên iPhone mà lại không buộc phải bẻ khóa">

Sử dụng iBackupBot

Với iBackupBot, chúng ta cũng có thể giả mạo địa điểm trên iPhone của mình bằng cách thay đổi các tệp đã sao lưu. Dưới đây là cách thực hiện iBackupBot để biến đổi vị trí trên iPhone của bạn:

Bước 1: liên kết iPhone với sản phẩm công nghệ tính của chúng ta bằng cáp USB với mở iTunes.


Bước 2: Chọn biểu tượng iPhone, bảo đảm rằng “Mã hóa sao lưu cục bộ” ko được chọn, tiếp nối nhấp vào “Sao lưu lại ngay bây giờ”.

Bước 3: bây giờ tải xuống và thiết lập iBackupBot vào máy quartetpress.com tính của bạn.

Bước 4: Khi quy trình sao lưu lại hoàn tất, hãy đóng iTunes và kế tiếp mở iBackupBot.

*
Cách giả mạo vị trí GPS trên iPhone mà không đề xuất bẻ khóa">


Bước 5: làm theo các đường dẫn sau để xác định vị trí các tệp plist của táo bị cắn dở Maps:

Tệp Hệ thống> Trang chủ> Thư quartetpress.comện> Tùy chọnTệp vận dụng người dùng> com.apple.Maps> Thư quartetpress.comện> Tùy chọn

Bước 6: tìm kiếm kiếm khối dữ liệu bắt đầu bằng thẻ “/ dict” và sau đó chèn các dòng sau vào ngay mặt dưới:

_internal_PlaceCardlocationSimulation

Bước 7: giữ và tiếp đến đóng iBackupBot.


Bước 8: bên trên iPhone của bạn, đi tới thiết lập đặt> ID táo bị cắn của bạn> iCloud để tắt “Tìm iPhone của tôi”.

*
Cách giả mạo vị trí GPS bên trên iPhone nhưng không cần bẻ khóa">

Bước 9: kết nối lại iPhone với đồ vật tính, khởi chạy iTunes và sau đó chọn “Khôi phục phiên bản sao lưu”.

Bước 10: bây chừ hãy mở táo apple Maps, mang lại vị trí mong mỏi muốn của khách hàng và GPS của các bạn sẽ được gửi sang vị trí bắt đầu này.


Chỉnh sửa tệp danh sách

Bạn cũng có thể sử dụng 3uTools để sửa đổi tệp Plist để chuyển đổi vị trí bên trên iPhone của mình. Hãy nhớ rằng phương pháp này chỉ vận động trên quả táo 10 và những phiên phiên bản cũ hơn. Chỉ cần làm theo quá trình đơn giản sau để gia công điều đó:

Bước 1: download xuống và cài đặt 3uTools vào máy tính của bạn. Xin lưu ý rằng pháp luật này chỉ có sẵn cho Windows.

Bước 2: kết nối iPhone với máy quartetpress.com tính qua cáp USB. Mở 3uTools và hóng chương trình phát hiện thiết bị.

Bước 3: Nhấp vào “Sao lưu / Khôi phục” vào “iDequartetpress.comce” nhằm sao lưu tài liệu trên iPhone của bạn.


Bước 4: lúc sao lưu hoàn tất, hãy mở bản sao lưu vừa mới đây nhất vào tùy chọn “Quản lý sao lưu” cùng đi đến băng thông sau:

AppDocument> AppDomain-com.apple.Maps> Thư quartetpress.comện> Tùy chọn

Bước 5: Nhấp đúp vào “com.apple.Maps.plist”.

*
Cách hàng nhái vị trí GPS trên iPhone nhưng không bắt buộc bẻ khóa">


Bước 6: Chèn dòng sau trước thẻ “/ dict”:

_internal_PlaceCardlocationSimulation

Bước 7: lưu tệp Plist và tiếp nối quay lại “Quản lý sao lưu”. Tại đây, hãy tắt bản lĩnh “Tìm iPhone của tôi” (đi tới sở hữu đặt> ID táo apple của bạn> iCloud> tìm kiếm iPhone của tôi) và kế tiếp khôi phục đồ vật về bạn dạng sao lưu cách đây không lâu nhất.

Bước 8: Ngắt liên kết iPhone khỏi máy quartetpress.com tính rồi mở táo apple Maps để biến hóa vị trí thành ngẫu nhiên vị trí mới mong ước nào.