All My Love


Gia Đình Yêu Tmùi hương Bản Đẹp

Gia Đình Yêu Thương nhắc về mối quan hệ tinh vi giữa một gia đình nghèo nàn tuy thế lương thiện và một mái ấm gia đình phong lưu cơ mà ích kỷ.Trong phim, “Adam couple” Jo Kwon và Gain nhập vai hai đồng đội sinc đôi. Mẹ của họ (Park Mi Sun) ra quyết định tái hôn với Giám đốc học viện Kyên ổn Gab Soo, người bầy ông bao gồm tiền nhưng cực kỳ keo kiệt, khiến cuộc sống của họ biến hóa hoàn toàn.Trên poster, nam diễn viên gạo gốc Klặng Gab Soo ngồi tại phần trung tâm với ví tiền bên trên tay với niềm vui niềm hạnh phúc.

Bạn đang xem: All my love

*

*

All My Love 11 diễn viên xuất hiện thêm cùng với bộ dạng và vẻ khía cạnh khác nhau, biểu hiện biểu tượng nhân đồ dùng của họ trong phim. Jo Kwon và Gain vẫn đẩy loại xe pháo chứa đầy tiền đem trộm trường đoản cú người đứng đầu Klặng, Yoon Seung Ah, cô phụ nữ bí mật của giám đốc Kyên ngồi trên vai ông với nlàm việc nụ cười tươi. Jeon Tae Soo, Kim Na Young với Jung Ho Bin thì hội tụ nhỏng đã toan tính điều gì…

*

*

Những bộ phim chuyển phiên quanh cthị xã mái ấm gia đình, mối hận thù giữa các cụ hệ luôn là tâm điểm để ý cùng với người theo dõi. Bạn đã bắt gặp nó trong Gia đình yêu thương thơm – Sở Phlặng pha trộn phần đa diễn biến của 3 tác phẩm chạy khách trên tạo nên một kịch bản lôi kéo dầy thú vui.

Xem thêm: Top 12 Phần Mềm Ghép Nhạc Vào Video Tốt Nhất 2021, Thêm Nhạc Vào Video! 4+

Và cũng để rời khiến chán nản, những đơn vị có tác dụng phlặng vẫn chọn lựa cách dựng mái ấm yêu thương thơm theo thể các loại sitcom, thêm thắt các trường hợp vui nhộn góp phần lớn fan hoàn toàn có thể giải hòa bức xúc khi theo dõi và quan sát tập phim này.

*

*

*

Ngay trường đoản cú Khi không bnóng sản phẩm bộ phim truyền hình đã gây được chú ý khi dàn diễn viên ttốt là các ca sĩ của các đội nhạc thần tượng lần trước tiên lấn sảnh lịch sự diễn xuất. Các tín đồ đã nên “ngất lên chết giả xuống” vì sự lộ diện của cô ý thiếu phụ Ga In (đội Brown Eyed Girls) và Jo Kwon (đội 2AM) khi họ đảm nhiệm hai vai chủ yếu trong bộ phim truyền hình. Anh đàn ông leader của nhóm nhạc B2ST – Yoon Do Joon cũng trở nên hấp dẫn vào bộ phim truyện. Bên cạnh đó, 9 cô chị em gợi cảm vào team nhạc Nine Muses cuãng xuất hiện vào phyên với bốn cách là khách hàng mời. Chúc chúng ta coi phyên náo nức.