Đặc Quyền Cao Cấp

Với những đặc quyền chưa từng tất cả chỉ dành cho chủ cài quartetpress.com Galaxy S7 cùng S7 edge.

Bạn đang xem: Samsung galaxy s7 đen


Trải Nghiệm trước đó chưa từng Có

Kết nối Galaxy S7 hoặc S7 edge của công ty với gần như thiết bị lý tưởng sau để xuất hiện một trái đất trải nghiệm lý thú với không hề thiếu góc quan gần kề thực tế.

*Bấm để hiểu biết thêm Gear 360 cùng Gear VR.


*
*
*

Galaxy S7

Bứt phá mọi giới hạn và luôn luôn lắng nghe hầu hết điều các bạn cần, chúng tôi đã không dứt có phần đông bước đổi mới mạnh mẽ để tạo nên ra thành phầm tinh xảo nhất. Thiết kế thanh lịch xứng tầm cùng với chức năng đẳng cấp. Công ty chúng tôi sẽ reviews các khả năng mà chúng ta chưa lúc nào thấy ở điện thoại cảm ứng thông minh thông minh trước đây, mang đến những yêu cầu độc đáo. Galaxy S7 và S7 edge.


*

*

*

*

Thiết Kế

Galaxy S7 cùng S7 edge được thiết kế với tinh xảo nghỉ ngơi mọi góc nhìn và khía cạnh. Có lại cho chính mình hiệu suất thực hiện tối ưu và gần như tính năng thời thượng gói gọn gàng trong một kiến thiết thanh lịch cùng tinh tế. Một vẻ đẹp nhất tinh tế mang đến sự hồi hộp khi sử dụng.


Cuộc sống diễn ra trong muôn vàn điều kiện ánh sáng khác biệt và chắc hẳn chắn các bạn sẽ muốn lưu lại giữ số đông khoảnh khắc mà lại không phải phải lo lắng về chứng trạng thiếu sáng. Mặc dù cho là khi thực hiện những cú nhảy điêu luyện trên ván trượt giỏi thổi nến bánh sinh nhật, hình ảnh chụp bởi Galaxy S7 với S7 edge sẽ luôn luôn sắc nét, rõ ràng và tràn trề sức sống.


Game

Việc chơi game di đụng trở nên hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn nhiều do Galaxy S7 và S7 edge được sản phẩm công nghệ trung tâm điều khiển trò chơi chuyên sử dụng và các tác dụng khác, bao hàm cả việc ghi lại quá trình chơi.


Star Wars ™: Galaxy of Heroes STAR WARS ⓒ & TM 2015 Lucasfilm Ltd. All rights reserved. Game code và certain audio and/or visual material ⓒ 2015 Electronic Arts Inc. EA, the EA logo, và Capital Games are trademarks of Electronic Arts Inc.


Phần Cứng

Sở hữu cỗ xử lý mạnh bạo mẽ, Galaxy S7 cùng S7 edge đưa về trải nghiệm cấp tốc và quyến rũ và mềm mại hơn khi nào hết, xử lý từng bit tài liệu trên thẻ microSD chỉ trong tích tắc. Và trong cả với pin dung tích lớn thời gian sạc vẫn rất nhanh với cách tân đột phá.

Xem thêm: Xem Phim Hạ Cánh Nơi Anh Tập Cuối Phim Hạ Cánh Nơi Anh " Kết Thúc


Kháng Nước và vết mờ do bụi Tuyệt Vời

Là sự phối hợp tinh xảo của các vật liệu cao cấp, chúng tôi đã đổi mới Galaxy S7 với tài năng chống nước tuyệt đối hoàn hảo mà không đề nghị đến nắp che cổng sạc. Bây giờ bạn không cần phải lo lắng về những sự gắng khi vô tình bị đổ hoặc rơi thứ vào nước.


Phím Tắt

Chúng tôi luôn xem xét tìm biện pháp giúp cuộc sống của người tiêu dùng trở nên tiện lợi hơn. Giúp bạn làm hồ hết thứ cấp tốc hơn. Shop chúng tôi không ngừng đổi mới để bạn dành được điều mình buộc phải chỉ bằng một chiếc chạm tay còn chỉ trong tích tắc. Và đông đảo phím tắt này để giúp bạn có tác dụng điều đó.


Phụ Kiện

Thấu hiểu mong muốn khẳng định đẳng cấp qua từng phụ kiện, cửa hàng chúng tôi đã làm cho một mẫu phụ kiện tốt đẹp, đặc biệt dành riêng mang lại Galaxy S7 cùng S7 edge. Từ các loại ốp sống lưng đa năng cho đến các bộ sạc phong cách giúp các bạn sạc nhanh hơn dù ở bất kỳ nơi đâu.


quartetpress.com KNOX. Giải pháp bảo mật chuyên sử dụng của quartetpress.com đem đến khả năng bảo mật 24/24 cản lại tin tặc với phần mềm độc hại nhờ được update thường xuyên. Bảo mật bổ sung cập nhật được cung ứng bởi Ứng dụng KNOX, nơi dữ liệu nhạy cảm của người tiêu dùng được mã hóa và cô lập an toàn.


Smart Switch. Điện thoại sẽ không quá quan trọng với họ nếu chưa hẳn là nơi đựng ảnh, tài liệu và dữ liệu. Khám phá ngay cách biến hóa tất cả các thứ bạn phải từ điện thoại cảm ứng cũ sang trọng Galaxy S7 hoặc S7 edge bằng vận dụng quartetpress.com Smart Switch. Rất là dễ dàng và cấp tốc chóng.

*Dịch vụ gồm sẵn tùy theo thiết bị. Cáp kết nối USB tất cả sẵn vào hộp.


Mọi thông số kỹ thuật và biểu đạt được cung ứng ở đây hoàn toàn có thể khác với thông số kỹ thuật và mô tả thực tiễn của sản phẩm. quartetpress.com bảo lưu quyền biến đổi văn bạn dạng này và thành phầm mô tả sinh hoạt đây bất kỳ lúc nào nhưng mà quartetpress.com không có trách nhiệm phải thông tin về sự thay đổi đó. Toàn bộ chức năng, sệt tính, thông số kỹ thuật, GUI (giao diện bạn dùng) và những thông tin không giống về thành phầm được hỗ trợ trong văn phiên bản này bao gồm nhưng giới hạn max đến những lợi ích, thiết kế, giá bán cả, thành phần, hiệu năng, sự hiện hữu và kỹ năng của sản phẩm có thể thay đổi mà ko cần thông tin hay phải gánh chịu bất kỳ trách nhiệm nào. Ngôn từ trên màn hình hiển thị là hình mô phỏng và chỉ cho mục đích minh họa