*

Đối với những người có công việc chuyên nghiệp thì câu hỏi sử dụng những phần mềm hỗ trợ để ghi đĩa CD hay DVD bên trên Windows 10 là bắt buộc.

Bạn đang xem: Các cách ghi đĩa cd/dvd trên windows 10 không cần phần mềm

Tuy nhiên nếu bạn là tín đồ dùng bình thường và chỉ ý muốn chép một vài bài xích nhạc tuyệt ít tài liệu vào đĩa thì Windows 10 đã hỗ trợ đầy đủ cho bạn rồi.

Nếu vẫn không biết cách thì hãy đọc hướng dẫn rất nhiều cách ghi đĩa CD bên trên Win 10 ko cần ứng dụng dưới đây.


Ghi đĩa CD/DVD trên Win 10 bởi Windows truyền thông Player

Có thể bạn lưỡng lự nhưng bên trên Windows truyền thông Player bao gồm hỗ trợ cho chính mình đầy đủ các công cố gắng ghi đĩa CD tốt DVD.

Bước 1: sau thời điểm gắn đĩa vào máy tính, chúng ta mở Windows media Player. Từ danh mục phía bên phải, các bạn chọn Burn.

Bước 2: Mở một hành lang cửa số khác và truy cập tới thư mục hay file bắt buộc ghi đĩa, dùng chuột bôi đen rồi kéo đều file bên trên vào list chỗ Burn các mục rồi bấm Start burn.


*

Tạo list cần ghi đĩa


Bước 3: cửa sổ Burn a Disc hiện nay ra, bạn nhấp chọn vào dòng xoáy With CD/DVD player, để tên new cho đĩa CD rồi bấm Next.


*

Bấm Next


Bước 4: đánh giá lại danh sách những file, sau đó bấm vào phải vào vùng trống và chọn Burn khổng lồ Disc.


*

Chọn Burn lớn Disc


Bước 5: Bấm Next để bước đầu ghi đĩa, hóng một cơ hội cho quy trình ghi đĩa hoàn tất, thời hạn tuỳ trực thuộc vào cấu hình máy tính tương tự như dung lượng mà bạn cần ghi.


*

Bấm Next với chờ quá trình hoàn tất


Ghi đĩa CD/DVD bên trên Win 10 từ size thông báo

Thông thường, khi đính thêm USB tốt ổ đĩa new vào máy tính, Windows 10 vẫn hiện thị một thông tin ở khung Notifications, nằm tại góc dưới cùng mặt phải.


Bước 1: mang đến đĩa CD/DVD vào lắp thêm tính, khi thấy máy tính hiện thông tin thì bạn bấm chuột vào thông tin đó ngay. Nếu quăng quật lỡ chúng ta có thể mở rộng lớn khung action Center để tìm lại.


*

Nhấp chuột khi mở ra thông báo


Bước 2: lúc nhấp vào thì các bạn sẽ thấy một bảng lựa chọn, các bạn nhấp lựa chọn vào mục Burn files to lớn Disc để tiến hành ghi dữ liệu vào đĩa.

Xem thêm: Mua Tủ Quần Áo Duy Tân Treo Quần Áo Wing 2C, Tủ Nhựa Duy Tân Treo Quần Áo Wing 2C


Bước 3: cửa sổ Burn a Disc xuất hiện, chúng ta tích vào dòng With CD/DVD player cùng đặt tên cho đĩa, kế tiếp nhấp Next để tiếp tục.


Bước 4: hành lang cửa số Disk hiện ra, các bạn tạm thời giữ nguyên cửa sổ này. Mở This PC xuất phát từ một cửa sổ khác tiếp đến tiến hành copy toàn bộ những file đề nghị ghi, ốp lại khung chứa dữ liệu của đĩa.

Sau khi copy hết những file vào, bạn bấm chuột phải vào vùng bất kỳ trong ổ cửa sổ ổ đĩa và chọn Burn khổng lồ Disc.

Bước 5: hành lang cửa số mới hiện ra, bạn bấm Next để ban đầu quá trình ghi đĩa, sau khi quy trình ghi đĩa dứt thì đĩa sẽ auto được bán ra khỏi ổ.

Bây giờ chúng ta có thể dùng các đầu phát âm đĩa nhằm mở tệp tin phía trong rồi, khá 1-1 giản.

Ghi đĩa CD/DVD trong Win 10 tự Explorer

Nếu bạn không thể search thấy bảng thông báo khi đính đĩa vào máy tính, chúng ta có thể thử phương pháp dưới đây:


Bước 1: sau khi gắn đĩa vào sản phẩm tính, bạn mở Explorer và tìm về file xuất xắc thư mục đề xuất ghi đĩa. Bôi đen hết những file cần ghi, click chuột phải và chọn Send to, từ menu xổ xuống các bạn chọn DVD RW drive.


*

Chọn DVD RW drive


Bước 2: cửa sổ Burn a Disc hiện ra, đây cũng là bước thứ 3 trong bí quyết ghi đĩa sống trên, bạn thực hiện công việc tiếp theo giống như là được.

Lời kết

Khá đơn giản dễ dàng đúng ko nào, với hầu như công cụ tất cả sẵn, chúng ta hoàn toàn rất có thể ghi đĩa CD bên trên Windows 10 cơ mà không cần hỗ trợ của phần mềm.

Tất nhiên, nếu khách hàng là một người có công việc chuyên nghiệp hóa thì một trong những phần mềm vẫn giải quyết được rất nhiều nhu ước hơn.

Chúc chúng ta thành công.


Rate this post
SaveSavedRemoved 1
PreviousCách xóa file cứng đầu ko xóa được trong Win 10
NextCách chỉnh độ lớn chữ trên màn hình hiển thị Windows 10

Related Articles
Added to lớn wishlistRemoved from wishlist 0

Review đôi giày adidas ultraboost 22 – đôi sneakers giành cho phái đẹp


Added lớn wishlistRemoved from wishlist 0

Tìm phát âm Mức chi phí khóa học Ngành giải đáp Viên phượt – các Trường Cao Đẳng, Đại Học đứng đầu Đầu hiện tại Nay


Added khổng lồ wishlistRemoved from wishlist 0

Vì sao các doanh nghiệp sàng lọc TOPCV nhằm tuyển dụng?


Added khổng lồ wishlistRemoved from wishlist 0

Cùng nhìn 5+ mẫu Trần Thạch Cao Đẹp, hiện tại Đại & đẳng cấp và sang trọng 2022


We will be happy khổng lồ hear your thoughts

Leave a reply Cancel reply


NỔI BẬT
MỚI CẬP NHẬT
THẺ
AMDAnti virusassassin's creed odysseyassassin's creed originsBluetoothBàn phímBàn phím gamingBảo mậtCameraCard trang bị họaChuộtdarksidersdarksiders viet hoaDesktopDriverFacebookFontfshareGaming gearGhế đùa gameHệ thốngHệ điều hànhiTunesMàn hìnhMáy inmáy tínhNet Frameworknier automataPasswordPhần mềmPinpower pointquần áo namrise of the tomb raidershop quần áo namTai ngheUSBUserVideoviệt hóaWifizoomzoom meetingÂm thanhỔ cứng
CHUYÊN MỤC
CHUYÊN MỤCChọn siêng mụcBlog(170)Cài đặt(37)Game Mobile(430)Nhà cửa(1)Phần mềm(41)Sửa lỗi(37)Sức khỏe(19)Tài chính(21)Thủ thuật(171)Toplist(126)
VỀ CHÚNG TÔI

quartetpress.com là trang web chuyên về công nghệ, thủ thuật, phần mềm. Cung cấp cho bạn đọc hầu hết kiến thức, kĩ năng, tương tự như giải đáp những vấn đề cơ mà bạn gặp gỡ phải.

gmail.com


BÀI VIẾT MỚI
All rights reserved. Powered by quartetpress.com
Enable registration in settings - general