Trong nội dung bài viết hôm trước thì mình đã hướng dẫn cụ thể cho những bạn cách tạo thành sub bằng phần mềm Aegisub rồi.

Bạn đang xem: Ghép phụ đề vào phim thành 1 file

Và mình tin là ai đang tò mò một cách tráng lệ và trang nghiêm về chủ thể này thì sau khi làm xem hướng dẫn trong nội dung bài viết đó của chính mình thì đều hoàn toàn có thể làm được một phương pháp dễ dàng.


Vì mình xác minh với chúng ta chắc chắn một điều rằng làm việc trên mạng chưa tồn tại một nội dung bài viết nào rõ ràng như vậy đâu (>‿♥)

Ok, quay trở về với vụ việc chính trong nội dung bài viết hôm nay, mình đang hướng dẫn bước cuối cho chúng ta đó là xuất ra một đoạn clip hoàn chỉnh, bao gồm nghĩa là video clip đó bao gồm cả sub (phụ đề) mà chúng ta đã tạo.

Xem thêm: Thiên Linh Cái Cgv Cinemas Vietnam, Sách Theo Tag: Thiên Linh Cái Cgv

I. Cần chuẩn bị những gì?

File sub mà bạn đã chế tác hoặc rước được ở đâu đó.Video mà bạn có nhu cầu thêm sub – tất nhiên rồi.

II. Xuất ra đoạn phim + Sub như vậy nào?

#1. Setup phần mượt Xvid

Trước tiên bạn cần phải cài để phần mềm 4_Xvid-1.3.2-20110601.exe trước. Các bạn nhấn chuột đề nghị vào file đó => và lựa chọn Run as adminstrator nhằm chạy dưới quyền quản ngại trị.

Đây là phần mềm hỗ trợ cho phần mềm VirtualDub thôi, nhưng bắt buộc bạn phải cài đặt thì mới thực hiện được nhé. Thừa trình cài đặt rất dễ dàng thôi, cứ nhận Next => Next là xong.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

III. Video hoàn chỉnh (Video + Sub)

Video bản thân upload lên Youtube đã biết thành xóa vị vi phạm bản quyền sử dụng lại hình hình ảnh và âm nhạc :D, thôi các bạn chịu khó cài đặt về nhằm xem thử nghiệm nhé, gồm hơn 3MB thôi