Các app ghép nhiều ảnh vào khung dành cho iPhone và Android tốt nhất này để biến hình ảnh của bạn thành một câu chuyện ý nghĩa hơn.

Bạn đang xem: Ghép hình trái tim vào ảnh


*

Làm thế nào chọn app ghép nhiều ảnh tốt nhất?

Mỗi app đều có tính năng đặc biệt riêng, một số bao gồm một loại khung mẫu và lưới, cách bố trí dạng tạp chí hoặc thiệp chúc mừng. Các lựa chọn khác cung cấp các tính năng bổ sung như chụp và chỉnh sửa trong máy ảnh, bộ lọc, chèn văn bản, hình nền và nhãn dán. Một số app còn cho phép bạn lấy ảnh từ facebook, instagram, email, rất thuận tiện.

Hầu như tất cả các app ghép nhiều ảnh vào khung trong danh sách này đều miễn phí, vì vậy tại sao bạn không thử từng app để chọn cho mình cái ưng ý với mình nhất.

1. Pic Collage


*

Với Pic Collage, bạn có thể lựa chọn bắt đầu với lưới cắt dán cổ điển, sổ lưu niệm trống tự do hoặc một mẫu được tạo sẵn.

Chỉ cần xem lại ảnh từ thư viện hoặc trên tài khoản mạng xã hội của bạn và chọn những ảnh bạn muốn đưa vào: Pic Collage tự động cung cấp nhiều mẫu và mẫu lưới khác nhau để phù hợp với những gì bạn đã chọn. Sau đó, bạn có thể điều chỉnh kích thước tổng thể của lưới và các ô riêng lẻ bên trong nó, thay đổi khoảng cách ranh giới, đặt màu nền và điều chỉnh tiêu điểm của hình ảnh bên trong mỗi ô hoặc hoán đổi hình ảnh.

Trình chỉnh sửa ảnh tích hợp cho phép bạn áp dụng các chỉnh sửa cơ bản cho từng ảnh và áp dụng nhãn dán, hình tượng trưng, ​​hiệu ứng và khung ảnh.

App ghép nhiều ảnh vào khung Pic Collage hoàn toàn miễn phí tích hợp cả iPhone và Android, nhưng phiên bản trả phí sẽ loại bỏ quảng cáo và cho phép bạn truy cập vào nhiều mẫu, nhãn dán,.. cho phép bạn thêm video vào ảnh ghép.

=> Download Pic Collage

2. Diptic


*

Diptic hoạt động với cả ảnh và video trong cùng một khung ảnh ghép ra mắt với hàng tấn mẫu (trong các thể loại như Animated, Classic, Jumbo, Bordered, Fancy và Fresh) để trình bày câu chuyện của bạn. Bạn có thể điều chỉnh tất cả các khía cạnh của thiết kế bao gồm kích thước và màu sắc của viền ô, khung, tỷ lệ khung hình và phông chữ.

App ghép nhiều ảnh vào khung này cho phép bạn kết hợp ảnh, video và Live Photos được chụp bởi điện thoại của bạn thành một mẫu duy nhất. Bạn thậm chí có thể chỉ định chất lượng video. Nếu bạn thực sự thích sáng tác của mình, bạn có thể lưu bố cục tùy chỉnh để sử dụng lại. Bạn cũng có thể áp dụng nhiều điều chỉnh cho từng ảnh, xuất phát từ tài khoản Camera Roll, Facebook, Dropbox hoặc Flickr, thêm bài hát từ thư viện iTunes của bạn và cho phép chia sẻ trực tiếp lên phương tiện truyền thông xã hội. App chạy được cả iPhone và Android.

=>Download Diptic

3. Moldiv


*

App ghép nhiều ảnh Moldiv nhóm các hình ảnh lại với nhau trong một mẫu, dạng trang tạp chí hoặc thiết kế thiệp chúc mừng để truyền tải một thông điệp, mỗi bức ảnh đều kể câu chuyện của riêng nó. Moldivftime có hàng trăm khung và bìa tạp chí và bố cục cho bạn lựa chọn.

Ứng dụng cung cấp một thanh công cụ đầy đủ với các chỉnh sửa như Cắt, Clarity, Phơi sáng, Màu sắc, Vibrance và hơn thế nữa. Bạn có thể sử dụng hình ảnh trong cuộn camera hoặc chụp ảnh mới trực tiếp trong ứng dụng. Một máy ảnh làm đẹp riêng biệt tập trung vào việc tạo ra những bức ảnh selfie hấp dẫn hoàn chỉnh với khuôn mặt thon gọn, làm mềm da và mở rộng mắt. Nếu các tùy chọn miễn phí không đủ với bạn, bạn có thể mua trong ứng dụng cho phép bạn mua thêm gói bộ lọc, nhãn dán và các mẫu khác giá từ $ 1,99 đến $ 6,99.

=>Download Moldiv Android,iOS

4. PicPlayPost


*

Nếu bạn không biết về cách sắp xếp ảnh ghép mới của mình, PicPlayPost là app ghép nhiều ảnh vào khung dành cho bạn. Khi khởi chạy, app sẽ tự động giới thiệu một phần tổng hợp cho bạn những hình ảnh và video mới nhất của bạn ở định dạng trình chiếu hoạt hình hoàn chỉnh với chức năng phóng to, thả nhiều ảnh và chuyển tiếp.

Bạn có thể chọn trong số sáu lựa chọn tỷ lệ khung hình (bao gồm các đặc sản của Instagram) và bạn có thể chọn đưa nhạc từ bộ sưu tập bài hát hoặc video của mình hoặc tìm nhạc mới để mua. Màn hình khởi chạy trình bày các lựa chọn hấp dẫn bổ sung như tạo trình chiếu với hiệu ứng chuyển tiếp và văn bản hoạt hình hoặc ảnh ghép bao gồm ảnh, video, GIF và Live Photo. Dù quyết định của bạn là gì, bạn có thể điều chỉnh từng thành phần riêng lẻ trong mẫu.


=>Download PicPlayPost

5. PicsArt


PicsArt không chỉ là app ghép nhiều ảnh vào khung mà còn một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phíđặc biệt, cho phép cho phép bạn truy cập vào nguồn cấp dữ liệu cộng đồng giới thiệu các tác phẩm được tạo ra bằng ứng dụng, giúp bạn dễ dàng chia sẻ tác phẩm nghệ thuật cho người khác. Không phải ngẫu nhiên mà một phần lớn sức hấp dẫn của PicsArt nằm ở nghệ thuật phối lại.

Các tính năng chỉnh sửa bao gồm các công cụ vẽ, mẫu, ảnh nền, bộ lọc ảnh HDR, phông chữ và hiệu ứng theo phong cách AI. Ngoài ra, ứng dụng cho phép bạn áp dụng một số lượng lớn các chỉnh sửa cho từng hình ảnh từ cắt xén, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa để thêm hiệu ứng đặc biệt, chế độ hòa trộn và định hình cắt xén. Bạn thậm chí có thể tạo phơi sáng gấp đôi, memes và nhãn dán. Chức năng Remix Chat cho phép các nhóm làm việc trên các dự án cùng nhau.

=>Download PicsArt

6. PiZap


PiZap là app ghép nhiều ảnh vào khung, thiết kế và tạo meme. Đầu tiên, ứng dụng cho phép bạn sửa ảnh từ bộ sưu tập hình ảnh của mình để chúng trông đẹp hơn trong ảnh ghép, thiệp chúc mừng hoặc poster. Phần thiết kế ứng dụng có các mẫu cho ảnh bìa Facebook, YouTube và Twitter cũng như cho quảng cáo web và danh thiếp. Các danh mục theo khuôn mẫu dành cho tuổi teen cung cấp hàng trăm bố cục, mẫu để lựa chọn, bao gồm các mẫu cắt dán, bố cục thiết kế với các chủ đề cho ngày lễ, tình cảm và các chủ đề dịp đặc biệt khác.

PiZap cho phép bạn thêm các memes văn bản và ký hiệu, bộ lọc và hình dạng. Bạn có thể áp dụng các hiệu ứng đặc biệt cho mỗi hình ảnh. Chỉ cần chọn bố cục bạn muốn và bắt đầu tải nó với hình ảnh của bạn và điều chỉnh hình ảnh. PiZap là miễn phí tích hợp cả iPhone và Android, nhưng phiên bản Pro, loại bỏ quảng cáo và cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các bộ lọc, phông chữ, hình ảnh, tất cả bố cục meme, nhiều hơn.

=>Download PiZap

7. Pic Stitch


Với Pic Stitch miễn phí, bạn có thể biến cả ảnh và video thành một phần của ảnh ghép của mình, với tỷ lệ khung hình tùy chỉnh và nhạc đệm. Mỗi ảnh hoặc video được cắt sửa trước khi bạn thêm nó vào mẫu. Bạn có thể thêm bộ lọc, văn bản, nhãn dán, hình tượng trưng và hình mờ, trong khi cắt, cắt và thậm chí điều chỉnh tốc độ phát lại video. Chỉ cần kéo và thả để hoán đổi các ô trong mẫu. Khi bạn sử app ghép nhiều ảnh vào khung, lớp phủ văn bản sẽ bật lên hướng dẫn bạn cách xử lý các chức năng của ứng dụng như khung, thu phóng và trao đổi hình ảnh.

App ghép nhiều ảnh này cho phép bạn chia sẻ trên tất cả các phương tiện truyền thông xã hội phổ biến hoặc qua email. Bạn cũng có thể lưu vào thư viện hoặc Camera Roll của mình, Pic Stitch xuất file ở độ phân giải cao. Phiên bản trả phí mang đến cho bạn trải nghiệm không có quảng cáo, khung bổ sung, đường viền tùy chỉnh và cho phép bạn tạo bố cục của riêng mình.

=>Download Pic Stitch Android,iOS


8. PhotoGrid


Khi bạn khởi chạy PhotoGrid, tất cả những gì bạn phải làm là cuộn qua bộ sưu tập ảnh hoặc video của bạn và chọn những hình ảnh bạn muốn đưa vào. App ghép nhiều ảnh này làm phần còn lại.

Nhưng đó không phải là tất cả. Photo Grid cung cấp 15 mô-đun từ ảnh ghép cổ điển đến kiểu Snapchat. Chúng bao gồm bộ lọc Venus, khiến bất cứ ai có thể trông giống như một nàng công chúa cổ tích không thể nhận ra, hoặc Twinkle, tự động điều chỉnh phong cách của các họa sĩ nổi tiếng hoặc các bức tranh cụ thể như Đêm đầy sao của Van Gogh.

Bộ lọc Meme cung cấp cho bạn mẫu cổ điển cho văn bản ở trên và dưới cùng với hình ảnh của bạn ở giữa, khả năng thay đổi bố cục, thêm nhãn dán, hình nền gradient, nhiều yếu tố trang trí và GIF hơn. App ghép nhiều ảnh vào khung thú vị này mang đến cho bạn nhiều điều với các mô-đun bổ sung như Face Pop, sổ lưu niệm, thẻ 3D

PhotoGrid miễn phí chứa quảng cáo, nhưng phiên bản Premium cung cấp nhiều công cụ hơn và loại bỏ quảng cáo.

=>Download PhotoGrid

9. LiveCollage


Không giống như hầu hết các app ghép nhiều ảnh vào khung khác, LiveCollage có trang chủ sạch sẽ với các biểu tượng màu pastel ở nửa dưới để tạo ảnh ghép, chỉnh sửa ảnh, video, xóa hình nền và thêm bộ lọc. Nó cũng có bộ lọc Beauty, cho phép bạn chỉnh sửa các đặc điểm trên khuôn mặt, bao gồm nụ cười, cằm, mũi, môi và lông mày.

App ghép nhiều ảnh này có một số mẫu để tạo ảnh ghép, bao gồm các mẫu được định dạng dành riêng cho Instagram và Facebook. Bạn cũng có thể tạo các kích thước ảnh tùy chỉnh, cũng như các kích thước có hình dạng như trái tim và ngôi sao. Thậm chí có những mẫu theo phong cách 3D.

LiveCollage là miễn phí nhưng chứa quảng cáo, nhưng đăng ký pro sẽ xóa quảng cáo, cho phép bạn truy cập nội dung cao cấp được cập nhật hàng tuần. Bạn cũng có thể mua thêm chủ đề, nhãn dán, phông chữ, hiệu ứng và đường viền.


Các app ghép nhiều ảnh vào khung dành cho iPhone và Android tốt nhất này để biến hình ảnh của bạn thành một câu chuyện ý nghĩa hơn.

Bạn đang xem: Phần mềm ghép nhiều ảnh thành hình trái tim


Làm thế nào chọn app ghép nhiều ảnh tốt nhất?

Mỗi app đều có tính năng đặc biệt riêng, một số bao gồm một loại khung mẫu và lưới, cách bố trí dạng tạp chí hoặc thiệp chúc mừng. Các lựa chọn khác cung cấp các tính năng bổ sung như chụp và chỉnh sửa trong máy ảnh, bộ lọc, chèn văn bản, hình nền và nhãn dán. Một số app còn cho phép bạn lấy ảnh từ facebook, instagram, email, rất thuận tiện.

Hầu như tất cả các app ghép nhiều ảnh vào khung trong danh sách này đều miễn phí, vì vậy tại sao bạn không thử từng app để chọn cho mình cái ưng ý với mình nhất.

1. Pic Collage


Với Pic Collage, bạn có thể lựa chọn bắt đầu với lưới cắt dán cổ điển, sổ lưu niệm trống tự do hoặc một mẫu được tạo sẵn.

Chỉ cần xem lại ảnh từ thư viện hoặc trên tài khoản mạng xã hội của bạn và chọn những ảnh bạn muốn đưa vào: Pic Collage tự động cung cấp nhiều mẫu và mẫu lưới khác nhau để phù hợp với những gì bạn đã chọn. Sau đó, bạn có thể điều chỉnh kích thước tổng thể của lưới và các ô riêng lẻ bên trong nó, thay đổi khoảng cách ranh giới, đặt màu nền và điều chỉnh tiêu điểm của hình ảnh bên trong mỗi ô hoặc hoán đổi hình ảnh.

Xem thêm: Xem Phim Một Mình Trên Hoang Đảo, Một Mình Trên Hoang Đảo

Trình chỉnh sửa ảnh tích hợp cho phép bạn áp dụng các chỉnh sửa cơ bản cho từng ảnh và áp dụng nhãn dán, hình tượng trưng, ​​hiệu ứng và khung ảnh.

App ghép nhiều ảnh vào khung Pic Collage hoàn toàn miễn phí tích hợp cả iPhone và Android, nhưng phiên bản trả phí sẽ loại bỏ quảng cáo và cho phép bạn truy cập vào nhiều mẫu, nhãn dán,.. cho phép bạn thêm video vào ảnh ghép.

=> Download Pic Collage

2. Diptic


Diptic hoạt động với cả ảnh và video trong cùng một khung ảnh ghép ra mắt với hàng tấn mẫu (trong các thể loại như Animated, Classic, Jumbo, Bordered, Fancy và Fresh) để trình bày câu chuyện của bạn. Bạn có thể điều chỉnh tất cả các khía cạnh của thiết kế bao gồm kích thước và màu sắc của viền ô, khung, tỷ lệ khung hình và phông chữ.

App ghép nhiều ảnh vào khung này cho phép bạn kết hợp ảnh, video và Live Photos được chụp bởi điện thoại của bạn thành một mẫu duy nhất. Bạn thậm chí có thể chỉ định chất lượng video. Nếu bạn thực sự thích sáng tác của mình, bạn có thể lưu bố cục tùy chỉnh để sử dụng lại. Bạn cũng có thể áp dụng nhiều điều chỉnh cho từng ảnh, xuất phát từ tài khoản Camera Roll, Facebook, Dropbox hoặc Flickr, thêm bài hát từ thư viện iTunes của bạn và cho phép chia sẻ trực tiếp lên phương tiện truyền thông xã hội. App chạy được cả iPhone và Android.

=>Download Diptic

3. Moldiv


App ghép nhiều ảnh Moldiv nhóm các hình ảnh lại với nhau trong một mẫu, dạng trang tạp chí hoặc thiết kế thiệp chúc mừng để truyền tải một thông điệp, mỗi bức ảnh đều kể câu chuyện của riêng nó. Moldivftime có hàng trăm khung và bìa tạp chí và bố cục cho bạn lựa chọn.

Ứng dụng cung cấp một thanh công cụ đầy đủ với các chỉnh sửa như Cắt, Clarity, Phơi sáng, Màu sắc, Vibrance và hơn thế nữa. Bạn có thể sử dụng hình ảnh trong cuộn camera hoặc chụp ảnh mới trực tiếp trong ứng dụng. Một máy ảnh làm đẹp riêng biệt tập trung vào việc tạo ra những bức ảnh selfie hấp dẫn hoàn chỉnh với khuôn mặt thon gọn, làm mềm da và mở rộng mắt. Nếu các tùy chọn miễn phí không đủ với bạn, bạn có thể mua trong ứng dụng cho phép bạn mua thêm gói bộ lọc, nhãn dán và các mẫu khác giá từ $ 1,99 đến $ 6,99.

=>Download Moldiv Android,iOS

4. PicPlayPost


Nếu bạn không biết về cách sắp xếp ảnh ghép mới của mình, PicPlayPost là app ghép nhiều ảnh vào khung dành cho bạn. Khi khởi chạy, app sẽ tự động giới thiệu một phần tổng hợp cho bạn những hình ảnh và video mới nhất của bạn ở định dạng trình chiếu hoạt hình hoàn chỉnh với chức năng phóng to, thả nhiều ảnh và chuyển tiếp.

Bạn có thể chọn trong số sáu lựa chọn tỷ lệ khung hình (bao gồm các đặc sản của Instagram) và bạn có thể chọn đưa nhạc từ bộ sưu tập bài hát hoặc video của mình hoặc tìm nhạc mới để mua. Màn hình khởi chạy trình bày các lựa chọn hấp dẫn bổ sung như tạo trình chiếu với hiệu ứng chuyển tiếp và văn bản hoạt hình hoặc ảnh ghép bao gồm ảnh, video, GIF và Live Photo. Dù quyết định của bạn là gì, bạn có thể điều chỉnh từng thành phần riêng lẻ trong mẫu.


=>Download PicPlayPost

5. PicsArt


PicsArt không chỉ là app ghép nhiều ảnh vào khung mà còn một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phíđặc biệt, cho phép cho phép bạn truy cập vào nguồn cấp dữ liệu cộng đồng giới thiệu các tác phẩm được tạo ra bằng ứng dụng, giúp bạn dễ dàng chia sẻ tác phẩm nghệ thuật cho người khác. Không phải ngẫu nhiên mà một phần lớn sức hấp dẫn của PicsArt nằm ở nghệ thuật phối lại.

Các tính năng chỉnh sửa bao gồm các công cụ vẽ, mẫu, ảnh nền, bộ lọc ảnh HDR, phông chữ và hiệu ứng theo phong cách AI. Ngoài ra, ứng dụng cho phép bạn áp dụng một số lượng lớn các chỉnh sửa cho từng hình ảnh từ cắt xén, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa để thêm hiệu ứng đặc biệt, chế độ hòa trộn và định hình cắt xén. Bạn thậm chí có thể tạo phơi sáng gấp đôi, memes và nhãn dán. Chức năng Remix Chat cho phép các nhóm làm việc trên các dự án cùng nhau.

=>Download PicsArt

6. PiZap


PiZap là app ghép nhiều ảnh vào khung, thiết kế và tạo meme. Đầu tiên, ứng dụng cho phép bạn sửa ảnh từ bộ sưu tập hình ảnh của mình để chúng trông đẹp hơn trong ảnh ghép, thiệp chúc mừng hoặc poster. Phần thiết kế ứng dụng có các mẫu cho ảnh bìa Facebook, YouTube và Twitter cũng như cho quảng cáo web và danh thiếp. Các danh mục theo khuôn mẫu dành cho tuổi teen cung cấp hàng trăm bố cục, mẫu để lựa chọn, bao gồm các mẫu cắt dán, bố cục thiết kế với các chủ đề cho ngày lễ, tình cảm và các chủ đề dịp đặc biệt khác.

PiZap cho phép bạn thêm các memes văn bản và ký hiệu, bộ lọc và hình dạng. Bạn có thể áp dụng các hiệu ứng đặc biệt cho mỗi hình ảnh. Chỉ cần chọn bố cục bạn muốn và bắt đầu tải nó với hình ảnh của bạn và điều chỉnh hình ảnh. PiZap là miễn phí tích hợp cả iPhone và Android, nhưng phiên bản Pro, loại bỏ quảng cáo và cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các bộ lọc, phông chữ, hình ảnh, tất cả bố cục meme, nhiều hơn.

=>Download PiZap

7. Pic Stitch


Với Pic Stitch miễn phí, bạn có thể biến cả ảnh và video thành một phần của ảnh ghép của mình, với tỷ lệ khung hình tùy chỉnh và nhạc đệm. Mỗi ảnh hoặc video được cắt sửa trước khi bạn thêm nó vào mẫu. Bạn có thể thêm bộ lọc, văn bản, nhãn dán, hình tượng trưng và hình mờ, trong khi cắt, cắt và thậm chí điều chỉnh tốc độ phát lại video. Chỉ cần kéo và thả để hoán đổi các ô trong mẫu. Khi bạn sử app ghép nhiều ảnh vào khung, lớp phủ văn bản sẽ bật lên hướng dẫn bạn cách xử lý các chức năng của ứng dụng như khung, thu phóng và trao đổi hình ảnh.

App ghép nhiều ảnh này cho phép bạn chia sẻ trên tất cả các phương tiện truyền thông xã hội phổ biến hoặc qua email. Bạn cũng có thể lưu vào thư viện hoặc Camera Roll của mình, Pic Stitch xuất file ở độ phân giải cao. Phiên bản trả phí mang đến cho bạn trải nghiệm không có quảng cáo, khung bổ sung, đường viền tùy chỉnh và cho phép bạn tạo bố cục của riêng mình.

=>Download Pic Stitch Android,iOS


8. PhotoGrid


Khi bạn khởi chạy PhotoGrid, tất cả những gì bạn phải làm là cuộn qua bộ sưu tập ảnh hoặc video của bạn và chọn những hình ảnh bạn muốn đưa vào. App ghép nhiều ảnh này làm phần còn lại.

Nhưng đó không phải là tất cả. Photo Grid cung cấp 15 mô-đun từ ảnh ghép cổ điển đến kiểu Snapchat. Chúng bao gồm bộ lọc Venus, khiến bất cứ ai có thể trông giống như một nàng công chúa cổ tích không thể nhận ra, hoặc Twinkle, tự động điều chỉnh phong cách của các họa sĩ nổi tiếng hoặc các bức tranh cụ thể như Đêm đầy sao của Van Gogh.

Bộ lọc Meme cung cấp cho bạn mẫu cổ điển cho văn bản ở trên và dưới cùng với hình ảnh của bạn ở giữa, khả năng thay đổi bố cục, thêm nhãn dán, hình nền gradient, nhiều yếu tố trang trí và GIF hơn. App ghép nhiều ảnh vào khung thú vị này mang đến cho bạn nhiều điều với các mô-đun bổ sung như Face Pop, sổ lưu niệm, thẻ 3D

PhotoGrid miễn phí chứa quảng cáo, nhưng phiên bản Premium cung cấp nhiều công cụ hơn và loại bỏ quảng cáo.

=>Download PhotoGrid

9. LiveCollage


Không giống như hầu hết các app ghép nhiều ảnh vào khung khác, LiveCollage có trang chủ sạch sẽ với các biểu tượng màu pastel ở nửa dưới để tạo ảnh ghép, chỉnh sửa ảnh, video, xóa hình nền và thêm bộ lọc. Nó cũng có bộ lọc Beauty, cho phép bạn chỉnh sửa các đặc điểm trên khuôn mặt, bao gồm nụ cười, cằm, mũi, môi và lông mày.

App ghép nhiều ảnh này có một số mẫu để tạo ảnh ghép, bao gồm các mẫu được định dạng dành riêng cho Instagram và Facebook. Bạn cũng có thể tạo các kích thước ảnh tùy chỉnh, cũng như các kích thước có hình dạng như trái tim và ngôi sao. Thậm chí có những mẫu theo phong cách 3D.

LiveCollage là miễn phí nhưng chứa quảng cáo, nhưng đăng ký pro sẽ xóa quảng cáo, cho phép bạn truy cập nội dung cao cấp được cập nhật hàng tuần. Bạn cũng có thể mua thêm chủ đề, nhãn dán, phông chữ, hiệu ứng và đường viền.


Video liên quan


Reply 5 0 Chia sẻ

Hướng dẫn sử dụng máy giặt LG FV1409S4W

Bạn vừa sắm cho gia đình mình một chiếc máy giặt LG mới tuy nhiên bạn lại không biết cách sử dụng máy giặt LG như thế nào cho hiệu quả ?Đừng lo !!! ...


Mẹo Hay Hướng dẫn Công Nghệ Lg Máy
Cách thái thịt lợn luộc theo thớ

1. Thái thịt không đúng thớ Các chuyên gia nấu ăn ở Mỹ đã tiến hành một thí nghiệm với máy phân tích và thấy rằng khi thái thịt ngang thớ thì hầu như ...


Mẹo Hay Cách Món Ngon Thịt
Cách viết thư Phúc đáp bằng tiếng Anh

Khi nhận được một email mời họp của khách hàng hay đối tác nước ngoài, chắc chắn bạn cần phải có một mẫu thư confirm bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, làm sao ...


Mẹo Hay Cách Học Tốt Tiếng anh
Cách chỉnh sửa bài viết trên Zalo

ContentsBài viết trên tường Zalo sau khi đã được đăng thì cần phải chỉnh sửa như thế nào? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện thao tác sửa ...


Mẹo Hay Cách
Cách kiểm tra tin nhắn trên Messenger của người khác
Mẹo Hay Cách
Cách chèn sticker vào Story Facebook

Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán khi nhìn những đoạn stories đơn điệu với hình ảnh, sticker thì hãy làm chúng phong phú hơn bằng cách ghép nhạc, chèn lời ...


Mẹo Hay Cách Công Nghệ Facebook
Cách làm mứt gừng đỏ bánh trung thu

Mứt gừng là món ăn ngày Tết được nhiều người yêu thích đặc biệt là người trung tuổi và người già bởi vì gừng rất tốt cho sức khỏe. Gừng có tác ...


Mẹo Hay Cách Món Ngon Bánh
Cách sử dụng nồi chiên không dầu Tefal EY2022

Nội Dung ChínhReview nồi chiên không dầu XL TEFAL EY2018Đặc điểm nổi bật của nồi chiên không dầu XL TEFAL EY2018Điểm trừ của nồi chiên không dầu XL TEFAL ...


Mẹo Hay Cách
Cách đổi mật khẩu Wifi 4G Hotspot

Hướng dẫn sử dụng bộ phát WiFi4G LTE MiFi 381C.Trước khi sử dụng, các bạn lưu ý kiểm tra dung lượng data của sim và pin.Bạn cần lắp đúng phôi sim (phôi ...


Mẹo Hay Cách
Quảng Cáo

Tương Tự


Cách định dạng ngày tháng trong Excel trên điện thoại 2 tháng trước . bởi Lam_.5
Cách thêm mặt cười vào ảnh trên iPhone 2 tháng trước . bởi Kinhthuyetcute
Cách chỉnh ngày giờ trên iPhone 11 2 tháng trước . bởi mrbaoxinh
Cách bảo quản bì thính trong tủ lạnh 2 tháng trước . bởi dangdungvt
Tam giác thưởng có mấy cách gấp 2 tháng trước . bởi dangngan_lover

Toplist được quan tâm


#1
Top 9 ông vũ đức đam bị kỷ luật 2022 6 ngày trước
#2
Top 8 nhật ký sống sót của nữ phụ phản diện - chương 61 2022 1 tuần trước
#3
Top 8 các kiểu trang trí phòng ngủ đẹp 2022 1 tuần trước
#4
Top 9 lọc bụi máy hút bụi electrolux 2022 1 tuần trước
#5
Top 9 nội dung, phương thức lãnh đạo của đảng cộng sản việt nam hiện nay 2022 6 ngày trước
#6
Top 9 ăn nhiều cá có béo không 2022 6 ngày trước
#7
Top 9 điều kiện 3 điểm thẳng hàng lớp 10 2022 1 tuần trước
#8
Top 9 giấy vệ sinh emos 3 lớp 2022 5 ngày trước
#9
Top 10 game 24h trò chơi giải trí 2022 1 tuần trước

Xem Nhiều


spinna là gì - Nghĩa của từ spinna 3 ngày trước . bởi lethuyetkitty
Cách reset Visual Studio 2022 2 ngày trước . bởi Lamduccute
roughness là gì - Nghĩa của từ roughness 3 ngày trước . bởi Missbaohcm
Đường đơn trong sinh học là gì 6 ngày trước . bởi Kinhmymoi
Hướng dẫn đổi hình nền máy tính 3 ngày trước . bởi Drngan_moi
Trình bày cảm nhận về tình yêu thương mẹ của nhân vật be Hồng trong đoạn trích Trong lòng mẹ 6 ngày trước . bởi mithung2
fari là gì - Nghĩa của từ fari 2 ngày trước . bởi phamhungtop
mahatma là gì - Nghĩa của từ mahatma 6 ngày trước . bởi mrbao_kute
Lấy quần áo trẻ em sỉ ở đâu 1 ngày trước . bởi buiductop
Trong phương trình dao động điều hòa x = Acos(ωt + φ a là) 1 ngày trước . bởi phamca_hn

Chủ đề


Mẹo Hay Hỏi Đáp Là gì Công Nghệ Nghĩa của từ Học Tốt Top List Bài Tập Bao nhiêu Khỏe Đẹp Ngôn ngữ Màn hình Tiếng anh Xây Đựng So Sánh Món Ngon Máy tính Ở đâu Thế nào So sánh Tại sao Hướng dẫn Dịch Samsung Vì sao Nghĩa là gì Đánh giá Có nên Khoa Học Bao lâu Facebook Bài tập Sản phẩm tốt Toplist Đại học

Token Data


Chúng tôi


Điều khoản


Trợ giúp


Mạng xã hội


Bản quyền © 2021 quartetpress.com Inc.