Các ứng dụng ghép nhiều hình ảnh vào khung giành riêng cho iPhone cùng Android tốt nhất này để biến hóa hình ảnh của chúng ta thành một câu chuyện chân thành và ý nghĩa hơn.

Bạn đang xem: Ghép hình trái tim vào ảnh


*

Làm cố nào chọn app ghép nhiều hình ảnh tốt nhất?

Mỗi app đều có tính năng đặc biệt riêng, một số bao gồm một loại khung mẫu và lưới, cách sắp xếp dạng tạp chí hoặc thiệp chúc mừng. Các lựa chọn khác cung ứng các tính năng bổ sung cập nhật như chụp và sửa đổi trong vật dụng ảnh, cỗ lọc, chèn văn bản, ảnh nền và nhãn dán. Một số app còn có thể chấp nhận được bạn lấy ảnh từ facebook, instagram, email, cực kỳ thuận tiện.

Hầu như tất cả các phầm mềm ghép nhiều hình ảnh vào size trong danh sách này hầu như miễn phí, vì vậy vì sao bạn không thử từng tiện ích để chọn cho doanh nghiệp cái vừa ý với bản thân nhất.

1. Pic Collage


*

Với Pic Collage, bạn có thể lựa chọn bước đầu với lưới cắt và dán cổ điển, sổ giữ niệm trống tự do thoải mái hoặc một mẫu mã được chế tạo sẵn.

Chỉ nên xem lại ảnh từ tủ sách hoặc trên thông tin tài khoản mạng thôn hội của người tiêu dùng và chọn những hình ảnh bạn ao ước đưa vào: Pic Collage tự động hóa cung cấp nhiều mẫu và mẫu mã lưới khác nhau để tương xứng với những gì chúng ta đã chọn. Sau đó, chúng ta cũng có thể điều chỉnh form size tổng thể của lưới và những ô riêng lẻ bên trong nó, biến đổi khoảng phương pháp ranh giới, để màu nền và điều chỉnh tiêu điểm của hình ảnh bên trong những ô hoặc hoán thay đổi hình ảnh.

Trình chỉnh sửa hình ảnh tích hợp có thể chấp nhận được bạn áp dụng những chỉnh sửa cơ phiên bản cho từng ảnh và áp dụng nhãn dán, biểu tượng trưng, ​​hiệu ứng với khung ảnh.

App ghép nhiều ảnh vào size Pic Collage trọn vẹn miễn mức giá tích hòa hợp cả iPhone với Android, dẫu vậy phiên bản trả tổn phí sẽ đào thải quảng cáo và được cho phép bạn truy cập vào nhiều mẫu, nhãn dán,.. được cho phép bạn thêm clip vào ảnh ghép.

=> Download Pic Collage

2. Diptic


*

Diptic hoạt động với cả hình ảnh và video clip trong và một khung hình ảnh ghép giới thiệu với hàng tấn mẫu mã (trong những thể loại như Animated, Classic, Jumbo, Bordered, Fancy cùng Fresh) để trình diễn câu chuyện của bạn. Bạn có thể điều chỉnh tất cả các tinh vi của thiết kế bao hàm kích thước và màu sắc của viền ô, khung, tỷ lệ khung hình và fonts chữ.

App ghép nhiều ảnh vào size này có thể chấp nhận được bạn kết hợp ảnh, video clip và Live Photos được chụp vị điện thoại của bạn thành một mẫu duy nhất. Chúng ta thậm chí rất có thể chỉ định chất lượng video. Nếu như bạn thực sự thích sáng tác của mình, chúng ta cũng có thể lưu bố cục thiết lập cấu hình để áp dụng lại. Chúng ta có thể áp dụng nhiều điều chỉnh cho từng ảnh, bắt nguồn từ tài khoản Camera Roll, Facebook, Dropbox hoặc Flickr, thêm bài bác hát từ tủ sách iTunes của bạn và có thể chấp nhận được chia sẻ trực tiếp lên phương tiện truyền thông xã hội. Tiện ích chạy được cả iPhone và Android.

=>Download Diptic

3. Moldiv


*

App ghép nhiều hình ảnh Moldiv nhóm những hình hình ảnh lại cùng với nhau trong một mẫu, dạng trang tập san hoặc thi công thiệp chúc mừng để truyền cài một thông điệp, mỗi bức ảnh đều kể mẩu chuyện của riêng rẽ nó. Moldivftime có hàng trăm ngàn khung với bìa tạp chí và cha cục cho chính mình lựa chọn.

Ứng dụng hỗ trợ một thanh công cụ tương đối đầy đủ với những chỉnh sửa như Cắt, Clarity, Phơi sáng, màu sắc sắc, Vibrance và chưa dừng lại ở đó nữa. Bạn cũng có thể sử dụng hình hình ảnh trong cuộn camera hoặc chụp ảnh mới trực tiếp trong ứng dụng. Một máy hình ảnh làm đẹp hiếm hoi tập trung vào việc tạo thành những bức hình ảnh selfie hấp dẫn hoàn chỉnh cùng với khuôn mặt hẹp gọn, có tác dụng mềm domain authority và mở rộng mắt. Nếu các tùy chọn miễn phí không được với bạn, bạn cũng có thể mua trong ứng dụng cho phép bạn mua thêm gói bộ lọc, nhãn dán và các mẫu khác giá bán từ $ 1,99 cho $ 6,99.

=>Download Moldiv Android,iOS

4. PicPlayPost


*

Nếu chúng ta không biết về phong thái sắp xếp ảnh ghép mới của mình, PicPlayPost là tiện ích ghép nhiều hình ảnh vào khung giành riêng cho bạn. Lúc khởi chạy, phầm mềm sẽ tự động giới thiệu một trong những phần tổng hợp cho mình những hình ảnh và đoạn phim mới nhất của người sử dụng ở format trình chiếu hoạt hình hoàn chỉnh với công dụng phóng to, thả nhiều ảnh và chuyển tiếp.

Bạn có thể chọn trong số sáu sàng lọc tỷ lệ khung hình (bao gồm các đặc sản của Instagram) và chúng ta cũng có thể chọn đưa nhạc từ bộ sưu tập bài hát hoặc video clip của mình hoặc tìm kiếm nhạc new để mua. Màn hình hiển thị khởi chạy trình diễn các lựa chọn hấp dẫn bổ sung cập nhật như tạo ra trình chiếu với hiệu ứng nối tiếp và văn bạn dạng hoạt hình hoặc ảnh ghép bao hàm ảnh, video, GIF cùng Live Photo. Dù quyết định của người tiêu dùng là gì, bạn có thể điều chỉnh từng thành phần đơn độc trong mẫu.


=>Download PicPlayPost

5. PicsArt


PicsArt không chỉ là là ứng dụng ghép nhiều ảnh vào khung bên cạnh đó một phần mượt chỉnh sửa ảnh miễn phíđặc biệt, được cho phép cho phép bạn truy vấn vào nguồn cấp cho dữ liệu cộng đồng giới thiệu những tác phẩm được tạo ra bằng ứng dụng, giúp đỡ bạn dễ dàng chia sẻ tác phẩm nghệ thuật cho tất cả những người khác. Chưa hẳn ngẫu nhiên mà một phần lớn sức thu hút của PicsArt ở ở thẩm mỹ phối lại.

Các nhân kiệt chỉnh sửa bao gồm các pháp luật vẽ, mẫu, hình ảnh nền, bộ lọc hình ảnh HDR, fonts chữ và hiệu ứng theo phong cách AI. Ngoại trừ ra, ứng dụng chất nhận được bạn áp dụng một số lượng lớn các chỉnh sửa mang đến từng hình hình ảnh từ giảm xén, kiểm soát và điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa nhằm thêm hiệu ứng sệt biệt, chế độ hòa trộn và đánh giá cắt xén. Các bạn thậm chí có thể tạo phơi sáng gấp đôi, memes và nhãn dán. Công dụng Remix Chat được cho phép các nhóm làm việc trên các dự án cùng nhau.

=>Download PicsArt

6. PiZap


PiZap là phầm mềm ghép nhiều ảnh vào khung, thi công và chế tạo meme. Đầu tiên, ứng dụng có thể chấp nhận được bạn sửa hình ảnh từ bộ sưu tầm hình hình ảnh của mình để chúng nhìn xin xắn hơn trong hình ảnh ghép, thiệp chúc mừng hoặc poster. Phần thi công ứng dụng có các mẫu cho hình ảnh bìa Facebook, YouTube cùng Twitter tương tự như cho quảng cáo web với danh thiếp. Các danh mục theo khuôn mẫu dành cho tuổi teen cung cấp hàng trăm ba cục, mẫu để lựa chọn, bao hàm các mẫu giảm dán, tía cục thi công với các chủ đề cho 1 ngày lễ, tình yêu và những chủ đề dịp quan trọng đặc biệt khác.

PiZap có thể chấp nhận được bạn thêm những memes văn phiên bản và ký hiệu, bộ lọc với hình dạng. Chúng ta có thể áp dụng các hiệu ứng sệt biệt cho mỗi hình ảnh. Chỉ việc chọn ba cục bạn có nhu cầu và ban đầu tải nó với hình ảnh của bạn và điều chỉnh hình ảnh. PiZap là miễn chi phí tích đúng theo cả iPhone cùng Android, nhưng lại phiên bản Pro, loại trừ quảng cáo với cung cấp cho chính mình quyền truy vấn vào những bộ lọc, font chữ, hình ảnh, toàn bộ bố viên meme, nhiều hơn.

=>Download PiZap

7. Pic Stitch


Với Pic Stitch miễn phí, bạn cũng có thể biến cả hình ảnh và clip thành một phần của ảnh ghép của mình, với xác suất khung hình tùy chỉnh thiết lập và nhạc đệm. Mỗi ảnh hoặc video được giảm sửa trước khi bạn thêm nó vào mẫu. Chúng ta có thể thêm cỗ lọc, văn bản, nhãn dán, mẫu trưng cùng hình mờ, trong lúc cắt, cắt và thậm chí là điều chỉnh tốc độ phát lại video. Chỉ cần kéo cùng thả nhằm hoán đổi những ô trong mẫu. Khi chúng ta sử phầm mềm ghép nhiều hình ảnh vào khung, lớp che văn bạn dạng sẽ nhảy lên hướng dẫn các bạn cách cách xử trí các công dụng của ứng dụng như khung, thu phóng và bàn bạc hình ảnh.

App ghép nhiều hình ảnh này chất nhận được bạn share trên toàn bộ các phương tiện truyền thông media xã hội thịnh hành hoặc qua email. Chúng ta có thể lưu vào tủ sách hoặc Camera Roll của mình, Pic Stitch xuất file ở độ phân giải cao. Phiên phiên bản trả tổn phí mang đến cho bạn trải nghiệm không có quảng cáo, khung ngã sung, mặt đường viền cấu hình thiết lập và chất nhận được bạn tạo bố cục của riêng mình.

=>Download Pic Stitch Android,iOS


8. PhotoGrid


Khi bạn khởi chạy PhotoGrid, tất cả những gì chúng ta phải làm là cuộn qua cỗ sưu bộ ảnh hoặc clip của chúng ta và chọn đông đảo hình hình ảnh bạn hy vọng đưa vào. ứng dụng ghép nhiều hình ảnh này làm phần còn lại.

Nhưng đó chưa hẳn là tất cả. Photo Grid cung cấp 15 mô-đun từ ảnh ghép cổ xưa đến giao diện Snapchat. Chúng bao gồm bộ lọc Venus, khiến bất cứ ai rất có thể trông y như một nàng tiểu thư cổ tích quan trọng nhận ra, hoặc Twinkle, tự động hóa điều chỉnh phong thái của các họa sĩ nổi giờ đồng hồ hoặc các bức tranh rõ ràng như Đêm đầy sao của Van Gogh.

Bộ lọc Meme cung cấp cho mình mẫu cổ điển cho văn phiên bản ở trên và dưới cùng rất hình hình ảnh của bạn ở giữa, khả năng biến đổi bố cục, thêm nhãn dán, ảnh trên nền gradient, nhiều yếu tố trang trí với GIF hơn. App ghép nhiều ảnh vào khung thú vui này với đến cho chính mình nhiều điều với các mô-đun bổ sung như Face Pop, sổ lưu niệm, thẻ 3D

PhotoGrid miễn phí đựng quảng cáo, nhưng lại phiên phiên bản Premium cung cấp nhiều điều khoản hơn và thải trừ quảng cáo.

=>Download PhotoGrid

9. LiveCollage


Không giống như như hầu hết các ứng dụng ghép nhiều hình ảnh vào form khác, LiveCollage tất cả trang chủ thật sạch sẽ với các hình tượng màu pastel ngơi nghỉ nửa dưới nhằm tạo ảnh ghép, sửa đổi ảnh, video, xóa màn hình và thêm cỗ lọc. Nó cũng có bộ thanh lọc Beauty, được cho phép bạn sửa đổi các đặc điểm trên khuôn mặt, bao gồm nụ cười, cằm, mũi, môi và lông mày.

App ghép nhiều ảnh này có một vài mẫu nhằm tạo ảnh ghép, bao hàm các mẫu mã được định dạng dành riêng cho Instagram với Facebook. Chúng ta có thể tạo những kích thước hình ảnh tùy chỉnh, cũng tương tự các kích thước có ngoài mặt như trái tim cùng ngôi sao. Thậm chí có phần đông mẫu theo phong thái 3D.

LiveCollage là miễn phí tổn nhưng cất quảng cáo, nhưng đăng ký pro vẫn xóa quảng cáo, chất nhận được bạn truy vấn nội dung cao cấp được cập nhật hàng tuần. Chúng ta có thể mua thêm nhà đề, nhãn dán, phông chữ, hiệu ứng và đường viền.


Các tiện ích ghép nhiều hình ảnh vào khung dành cho iPhone với Android cực tốt này để biến đổi hình hình ảnh của chúng ta thành một câu chuyện ý nghĩa sâu sắc hơn.

Bạn sẽ xem: phần mềm ghép nhiều ảnh thành hình trái tim


Làm nuốm nào chọn tiện ích ghép nhiều ảnh tốt nhất?

Mỗi app đều có tính năng đặc biệt riêng, một số bao gồm một loại khung mẫu và lưới, cách bố trí dạng tạp chí hoặc thiệp chúc mừng. Những lựa lựa chọn khác hỗ trợ các tính năng bổ sung như chụp và chỉnh sửa trong đồ vật ảnh, bộ lọc, chèn văn bản, ảnh nền và nhãn dán. Một trong những app còn có thể chấp nhận được bạn lấy ảnh từ facebook, instagram, email, khôn cùng thuận tiện.

Hầu như toàn bộ các app ghép nhiều ảnh vào form trong danh sách này hồ hết miễn phí, vày vậy tại sao bạn ko thử từng tiện ích để chọn cho bạn cái vừa ý với bản thân nhất.

1. Pic Collage


Với Pic Collage, chúng ta cũng có thể lựa chọn ban đầu với lưới cắt dán cổ điển, sổ lưu niệm trống thoải mái hoặc một mẫu được chế tác sẵn.

Chỉ đề xuất xem lại ảnh từ thư viện hoặc trên thông tin tài khoản mạng xóm hội của công ty và lựa chọn những ảnh bạn mong muốn đưa vào: Pic Collage tự động hóa cung cấp những mẫu và mẫu mã lưới khác nhau để phù hợp với hồ hết gì chúng ta đã chọn. Sau đó, bạn cũng có thể điều chỉnh kích thước tổng thể của lưới và các ô riêng rẽ lẻ phía bên trong nó, biến hóa khoảng giải pháp ranh giới, để màu nền và điều chỉnh tiêu điểm của hình hình ảnh bên trong mỗi ô hoặc hoán thay đổi hình ảnh.

Xem thêm: Xem Phim Một Mình Trên Hoang Đảo, Một Mình Trên Hoang Đảo

Trình chỉnh sửa hình ảnh tích hợp có thể chấp nhận được bạn áp dụng những chỉnh sửa cơ phiên bản cho từng ảnh và áp dụng nhãn dán, hình mẫu trưng, ​​hiệu ứng với khung ảnh.

App ghép nhiều hình ảnh vào size Pic Collage hoàn toàn miễn tổn phí tích vừa lòng cả iPhone với Android, tuy thế phiên bản trả tổn phí sẽ thải trừ quảng cáo và chất nhận được bạn truy vấn vào những mẫu, nhãn dán,.. Cho phép bạn thêm đoạn phim vào ảnh ghép.

=> Download Pic Collage

2. Diptic


Diptic chuyển động với cả ảnh và video trong và một khung ảnh ghép ra mắt với sản phẩm tấn mẫu mã (trong những thể một số loại như Animated, Classic, Jumbo, Bordered, Fancy với Fresh) để trình bày câu chuyện của bạn. Bạn cũng có thể điều chỉnh toàn bộ các chi tiết của thiết kế bao gồm kích thước và color của viền ô, khung, tỷ lệ cơ thể và font chữ.

App ghép nhiều hình ảnh vào form này cho phép bạn phối hợp ảnh, đoạn phim và Live Photos được chụp bởi vì điện thoại của công ty thành một chủng loại duy nhất. Bạn thậm chí có thể chỉ định quality video. Nếu khách hàng thực sự thích chế tạo của mình, chúng ta có thể lưu bố cục tùy chỉnh thiết lập để áp dụng lại. Chúng ta cũng có thể áp dụng nhiều kiểm soát và điều chỉnh cho từng ảnh, khởi nguồn từ tài khoản Camera Roll, Facebook, Dropbox hoặc Flickr, thêm bài xích hát từ thư viện iTunes của doanh nghiệp và cho phép chia sẻ trực tiếp lên phương tiện truyền thông media xã hội. ứng dụng chạy được cả iPhone cùng Android.

=>Download Diptic

3. Moldiv


App ghép nhiều ảnh Moldiv nhóm các hình ảnh lại cùng với nhau vào một mẫu, dạng trang tạp chí hoặc kiến thiết thiệp chúc mừng nhằm truyền thiết lập một thông điệp, mỗi bức hình ảnh đều kể câu chuyện của riêng rẽ nó. Moldivftime có hàng nghìn khung và bìa tập san và ba cục cho bạn lựa chọn.

Ứng dụng hỗ trợ một thanh công cụ đầy đủ với những chỉnh sửa như Cắt, Clarity, Phơi sáng, màu sắc sắc, Vibrance và chưa dừng lại ở đó nữa. Bạn cũng có thể sử dụng hình hình ảnh trong cuộn camera hoặc chụp ảnh mới trực tiếp vào ứng dụng. Một máy hình ảnh làm đẹp cá biệt tập trung vào việc tạo nên những bức hình ảnh selfie lôi kéo hoàn chỉnh với khuôn mặt khiêm tốn gọn, có tác dụng mềm domain authority và mở rộng mắt. Nếu những tùy lựa chọn miễn phí không được với bạn, chúng ta cũng có thể mua trong vận dụng cho phép bạn mua thêm gói bộ lọc, nhãn dán và những mẫu khác giá chỉ từ $ 1,99 cho $ 6,99.

=>Download Moldiv Android,iOS

4. PicPlayPost


Nếu chúng ta không biết về kiểu cách sắp xếp ảnh ghép new của mình, PicPlayPost là app ghép nhiều ảnh vào khung giành riêng cho bạn. Khi khởi chạy, tiện ích sẽ tự động giới thiệu một trong những phần tổng hợp cho bạn những hình hình ảnh và clip mới nhất của bạn ở format trình chiếu hoạt hình hoàn hảo với công dụng phóng to, thả nhiều ảnh và gửi tiếp.

Bạn rất có thể chọn trong các sáu sàng lọc tỷ lệ khung người (bao gồm các đặc sản của Instagram) và bạn có thể chọn chuyển nhạc từ tủ chứa đồ bài hát hoặc video clip của mình hoặc kiếm tìm nhạc new để mua. Screen khởi chạy trình bày các chọn lựa hấp dẫn bổ sung như sinh sản trình chiếu với hiệu ứng sự chuyển tiếp giữa và văn phiên bản hoạt hình hoặc ảnh ghép bao gồm ảnh, video, GIF với Live Photo. Mặc dù quyết định của doanh nghiệp là gì, bạn có thể điều chỉnh từng thành phần bơ vơ trong mẫu.


=>Download PicPlayPost

5. PicsArt


PicsArt không chỉ là là tiện ích ghép nhiều ảnh vào khung ngoài ra một phần mượt chỉnh sửa ảnh miễn phíđặc biệt, có thể chấp nhận được cho phép bạn truy vấn vào nguồn cung cấp dữ liệu cộng đồng giới thiệu những tác phẩm được tạo thành bằng ứng dụng, khiến cho bạn dễ dàng share tác phẩm nghệ thuật cho những người khác. Không hẳn ngẫu nhiên mà một trong những phần lớn sức thu hút của PicsArt nằm ở thẩm mỹ và nghệ thuật phối lại.

Các bản lĩnh chỉnh sửa bao gồm các luật vẽ, mẫu, ảnh nền, cỗ lọc ảnh HDR, phông chữ với hiệu ứng theo phong thái AI. Không tính ra, ứng dụng có thể chấp nhận được bạn áp dụng một vài lượng lớn những chỉnh sửa đến từng hình hình ảnh từ cắt xén, kiểm soát và điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa nhằm thêm hiệu ứng đặc biệt, chính sách hòa trộn và đánh giá cắt xén. Bạn thậm chí hoàn toàn có thể tạo phơi sáng vội vàng đôi, memes cùng nhãn dán. Công dụng Remix Chat có thể chấp nhận được các nhóm thao tác trên các dự án cùng nhau.

=>Download PicsArt

6. PiZap


PiZap là app ghép nhiều hình ảnh vào khung, kiến thiết và chế tạo meme. Đầu tiên, ứng dụng được cho phép bạn sửa hình ảnh từ tủ đựng đồ hình hình ảnh của mình nhằm chúng nhìn đẹp hơn trong ảnh ghép, thiệp chúc mừng hoặc poster. Phần xây cất ứng dụng có những mẫu cho ảnh bìa Facebook, YouTube và Twitter cũng như cho quảng cáo web với danh thiếp. Các danh mục theo khuôn mẫu dành riêng cho tuổi teen hỗ trợ hàng trăm ba cục, mẫu để lựa chọn, bao gồm các mẫu giảm dán, bố cục xây đắp với các chủ đề cho 1 ngày lễ, cảm tình và các chủ đề dịp quan trọng khác.

PiZap được cho phép bạn thêm các memes văn phiên bản và ký hiệu, bộ lọc với hình dạng. Chúng ta cũng có thể áp dụng các hiệu ứng đặc biệt cho từng hình ảnh. Chỉ việc chọn ba cục bạn có nhu cầu và bước đầu tải nó với hình ảnh của các bạn và điều chỉnh hình ảnh. PiZap là miễn giá tiền tích thích hợp cả iPhone cùng Android, tuy nhiên phiên phiên bản Pro, thải trừ quảng cáo và cung cấp cho chính mình quyền truy vấn vào các bộ lọc, phông chữ, hình ảnh, tất cả bố viên meme, những hơn.

=>Download PiZap

7. Pic Stitch


Với Pic Stitch miễn phí, chúng ta có thể biến cả hình ảnh và clip thành một trong những phần của hình ảnh ghép của mình, với tỷ lệ khung hình thiết lập và nhạc đệm. Mỗi ảnh hoặc video clip được cắt sửa trước khi bạn thêm nó vào mẫu. Chúng ta có thể thêm cỗ lọc, văn bản, nhãn dán, hình mẫu trưng với hình mờ, trong những khi cắt, giảm và thậm chí điều chỉnh tốc độ phát lại video. Chỉ việc kéo cùng thả để hoán đổi những ô vào mẫu. Khi chúng ta sử app ghép nhiều ảnh vào khung, lớp phủ văn phiên bản sẽ bật lên hướng dẫn bạn cách xử lý các công dụng của vận dụng như khung, thu phóng và đàm phán hình ảnh.

App ghép nhiều hình ảnh này cho phép bạn share trên toàn bộ các phương tiện media xã hội phổ biến hoặc qua email. Bạn có thể lưu vào thư viện hoặc Camera Roll của mình, Pic Stitch xuất tệp tin ở độ sắc nét cao. Phiên bạn dạng trả chi phí mang đến cho chính mình trải nghiệm không có quảng cáo, khung vấp ngã sung, đường viền tùy chỉnh cấu hình và có thể chấp nhận được bạn tạo bố cục của riêng biệt mình.

=>Download Pic Stitch Android,iOS


8. PhotoGrid


Khi chúng ta khởi chạy PhotoGrid, tất cả những gì các bạn phải có tác dụng là cuộn qua bộ sưu tập hình ảnh hoặc video clip của các bạn và chọn phần nhiều hình hình ảnh bạn ao ước đưa vào. Phầm mềm ghép nhiều ảnh này làm phần còn lại.

Nhưng đó chưa phải là tất cả. Photo Grid cung cấp 15 mô-đun từ hình ảnh ghép cổ xưa đến hình trạng Snapchat. Chúng bao gồm bộ thanh lọc Venus, khiến bất cứ ai rất có thể trông giống hệt như một nàng tiểu thư cổ tích tất yêu nhận ra, hoặc Twinkle, tự động hóa điều chỉnh phong thái của các họa sỹ nổi giờ hoặc các bức tranh rõ ràng như Đêm đầy sao của Van Gogh.

Bộ thanh lọc Meme cung cấp cho bạn mẫu truyền thống cho văn phiên bản ở trên với dưới với hình hình ảnh của chúng ta ở giữa, khả năng chuyển đổi bố cục, thêm nhãn dán, ảnh trên nền gradient, những yếu tố trang trí với GIF hơn. ứng dụng ghép nhiều ảnh vào khung thú vị này có đến cho chính mình nhiều điều với những mô-đun bổ sung cập nhật như Face Pop, sổ lưu giữ niệm, thẻ 3D

PhotoGrid miễn phí cất quảng cáo, mà lại phiên phiên bản Premium cung cấp nhiều luật pháp hơn và đào thải quảng cáo.

=>Download PhotoGrid

9. LiveCollage


Không giống như phần nhiều các ứng dụng ghép nhiều hình ảnh vào form khác, LiveCollage có trang chủ sạch sẽ với các hình tượng màu pastel sinh hoạt nửa dưới để tạo hình ảnh ghép, sửa đổi ảnh, video, xóa nền game và thêm cỗ lọc. Nó cũng đều có bộ lọc Beauty, cho phép bạn chỉnh sửa các điểm sáng trên khuôn mặt, bao gồm nụ cười, cằm, mũi, môi với lông mày.

App ghép nhiều ảnh này có một vài mẫu để tạo hình ảnh ghép, bao gồm các chủng loại được định dạng dành cho Instagram với Facebook. Chúng ta cũng có thể tạo các kích thước hình ảnh tùy chỉnh, cũng tương tự các kích thước có ngoài mặt như trái tim cùng ngôi sao. Thậm chí còn có hầu như mẫu theo phong thái 3D.

LiveCollage là miễn mức giá nhưng chứa quảng cáo, nhưng đăng ký pro đang xóa quảng cáo, có thể chấp nhận được bạn truy cập nội dung cao cấp được update hàng tuần. Bạn cũng có thể mua thêm chủ đề, nhãn dán, font chữ, cảm giác và con đường viền.


Video liên quan


Reply 5 0 share

phía dẫn sử dụng máy giặt LG FV1409S4W

Bạn vừa chọn cho mái ấm gia đình mình một chiếc máy giặt LG mới tuy vậy bạn lại không biết phương pháp sử dụng thứ giặt LG như thế nào cho kết quả ?Đừng lo !!! ...


Mẹo tuyệt Hướng dẫn technology Lg lắp thêm
phương pháp thái giết mổ lợn luộc theo thớ

1. Thái thịt không nên thớ Các chuyên viên nấu nạp năng lượng ở Mỹ đã triển khai một xem sét với sản phẩm công nghệ phân tích cùng thấy rằng lúc thái giết thịt ngang thớ thì phần lớn ...


Mẹo Hay cách Món Ngon giết thịt
biện pháp viết thư Phúc đáp bằng tiếng Anh

Khi nhận ra một thư điện tử mời họp của chúng ta hay đối tác nước ngoài, có thể chắn bạn phải có một mẫu mã thư confirm bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, làm thế nào ...


Mẹo Hay cách Học giỏi Tiếng anh
biện pháp chỉnh sửa nội dung bài viết trên Zalo

ContentsBài viết trên tường Zalo sau khi đã được đăng thì cần phải chỉnh sửa như vậy nào? nội dung bài viết sau đây đang hướng dẫn các bạn thực hiện làm việc sửa ...


Mẹo Hay biện pháp
cách kiểm tra tin nhắn trên Messenger của bạn khác
Mẹo Hay bí quyết
phương pháp chèn sticker vào Story Facebook

Nếu các bạn đã cảm thấy nhàm chán khi nhìn đầy đủ đoạn stories 1-1 điệu cùng với hình ảnh, sticker thì hãy làm chúng đa dạng và phong phú hơn bằng cách ghép nhạc, chèn lời ...


Mẹo giỏi Cách công nghệ Facebook
biện pháp làm mứt gừng đỏ bánh trung thu

Mứt gừng là món nạp năng lượng ngày Tết được nhiều người yêu thích đặc biệt là người trung tuổi và fan già bởi vì gừng tốt nhất cho mức độ khỏe. Gừng gồm tác ...


Mẹo Hay biện pháp Món Ngon Bánh
Cách áp dụng nồi cừu không dầu Tefal EY2022

Nội Dung ChínhReview nồi cừu không dầu XL TEFAL EY2018Đặc điểm nhấn của nồi chiên không dầu XL TEFAL EY2018Điểm trừ của nồi rán không dầu XL TEFAL ...


Mẹo Hay phương pháp
phương pháp đổi mật khẩu đăng nhập Wifi 4G Hotspot

Hướng dẫn thực hiện bộ phát WiFi4G LTE MiFi 381C.Trước lúc sử dụng, chúng ta lưu ý kiểm tra dung tích data của sim và pin.Bạn đề xuất lắp đúng phôi sim (phôi ...


Mẹo Hay cách
pr

Tương Tự


bí quyết định dạng ngày tháng trong Excel trên smartphone 2 tháng trước . Vì chưng Lam_.5
bí quyết thêm mặt cười cợt vào ảnh trên iPhone 2 tháng trước . Vày Kinhthuyetcute
cách chỉnh thì giờ trên iPhone 11 2 mon trước . Vì mrbaoxinh
Cách bảo quản bì thính vào tủ lạnh lẽo 2 tháng trước . Vì chưng dangdungvt
Tam giác thưởng bao gồm mấy giải pháp gấp 2 tháng trước . Vày dangngan_lover

Toplist được quan liêu tâm


#1
đứng top 9 ông vũ đức đam bị kỷ hình thức 2022 6 từ lâu
#2
đứng top 8 nhật ký sinh tồn của thiếu nữ phụ phản nghịch diện - chương 61 2022 1 tuần trước đó
#3
vị trí cao nhất 8 các kiểu trang trí chống ngủ đẹp 2022 1 tuần trước
#4
vị trí cao nhất 9 lọc vết mờ do bụi máy hút vết mờ do bụi electrolux 2022 1 tuần trước đó
#5
đứng top 9 nội dung, cách tiến hành lãnh đạo của đảng cộng sản việt nam bây chừ 2022 6 từ lâu
#6
vị trí cao nhất 9 ăn nhiều cá bao gồm béo ko 2022 6 ngày trước
#7
vị trí cao nhất 9 điều kiện 3 điểm thẳng mặt hàng lớp 10 2022 1 tuần trước
#8
vị trí cao nhất 9 giấy lau chùi emos 3 lớp 2022 5 từ lâu
#9
vị trí cao nhất 10 game 24h trò chơi vui chơi giải trí 2022 1 tuần trước

Xem Nhiều


spinna là gì - Nghĩa của từ spinna 3 từ lâu . Vị lethuyetkitty
phương pháp reset Visual Studio 2022 2 từ lâu . Vị Lamduccute
roughness là gì - Nghĩa của tự roughness 3 từ lâu . Vì chưng Missbaohcm
Đường đơn trong sinh học tập là gì 6 cách nay đã lâu . Bởi vì Kinhmymoi
chỉ dẫn đổi hình nền laptop 3 cách nay đã lâu . Bởi vì Drngan_moi
trình diễn cảm nhấn về tình thương thương mẹ của nhân đồ vật be Hồng trong khúc trích trong tim mẹ 6 những năm trước . Vì mithung2
fari là gì - Nghĩa của trường đoản cú fari 2 cách đây không lâu . Vày phamhungtop
mahatma là gì - Nghĩa của trường đoản cú mahatma 6 từ lâu . Do mrbao_kute
đem quần áo trẻ em sỉ ở đâu một ngày trước . Vì chưng buiductop
vào phương trình giao động điều hòa x = Acos(ωt + φ a là) một ngày trước . Bởi phamca_hn

Chủ đề


Mẹo tuyệt Hỏi Đáp Là gì công nghệ Nghĩa của từ bỏ Học giỏi Top List bài bác Tập từng nào Khỏe Đẹp Ngôn ngữ màn hình hiển thị Tiếng anh Xây Đựng so sánh Món Ngon laptop Ở đâu núm nào So sánh lý do Hướng dẫn Dịch Samsung do sao tức thị gì Đánh giá gồm nên khoa học Bao thọ Facebook bài tập Sản phẩm tốt Toplist Đại học

Token Data


Chúng tôi


Điều khoản


Trợ giúp


Mạng buôn bản hội


Bản quyền © 2021 quartetpress.com Inc.