Mạng làng hội Facebook giúp bạn bảo trì kết nối với người thân và các bạn bè, cũng như cung ứng nền tảng tốt nhất có thể để chia sẻ câu chuyện của chúng ta theo phong cách sáng tạo. Hầu hết người luôn luôn thích thú với việc cập nhật hình ảnh trên trang cá nhân của họ và điều độc đáo nhất là đã đạt được một hình ảnh bìa thiệt bắt mắt. Ví như bạn cũng giống như vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cầm được 10 ứng dụng (app) làm hình ảnh bìa online mang đến Facebook giỏi nhất, để có thể ưu tiên lựa chọn theo nhu cầu của mình.

Bạn đang xem: Ghép ảnh bìa cho facebook

*
" width="780" height="520" data-srcset="https://quartetpress.com/ghep-anh-bia-cho-facebook/imager_1_34025_700.jpg 780w, https://quartetpress.com/wp-content/uploads/2021/10/ung-dung-app-lam-anh-bia-online-cho-facebook-thumbnail-768x512.jpg 768w, https://quartetpress.com/wp-content/uploads/2021/10/ung-dung-app-lam-anh-bia-online-cho-facebook-thumbnail-585x390.jpg 585w, https://quartetpress.com/wp-content/uploads/2021/10/ung-dung-app-lam-anh-bia-online-cho-facebook-thumbnail-263x175.jpg 263w" sizes="(max-width: 780px) 100vw, 780px">


1. Wondershare Pixstudio

*

Wondershare PixStudio là 1 trong ứng dụng (app) sản xuất kiến tạo đồ họa all-in-one, vừa trẻ trung và tràn đầy năng lượng lại vừa tiện thể lợi dành cho tất cả mọi fan vì hoàn toàn có thể sử dụng online ngay lập tức trên trình duyệt. Ngoài ảnh bìa Facebook, nó cũng có tương đối nhiều loại mẫu không giống nhau cho YouTube Thumbnail, Logo, Poster,…

Nói chung, với Wondershare PixStudio bạn có thể tạo đề xuất một thiết kế đẹp mắt chỉ bằng phương pháp kéo thả các phần tử và hình ảnh. Nền tảng gốc rễ online mang lại sử dụng toàn bộ các mẫu mã miễn phí, chỉ việc một cú bấm vào để thiết lập xuống những tác phẩm của người tiêu dùng và chia sẻ lên Facebook, Instagram Story tốt YouTube Thumbnail,… ngay lập tức.

2. PicMonkey

*

PicMonkey rất có thể làm ra các hình ảnh bìa Facebook tuyệt vời cho chúng ta bằng các công nỗ lực chỉnh sửa cải thiện và bộ sưu tầm đồ sộ những mẫu tất cả sẵn (giúp phần lớn việc dễ ợt hơn nhiều). Căn nguyên này để giúp bạn làm ảnh bìa theo như đúng giới hạn size của Facebook – trong khi một loạt các lớp phủ, hiệu ứng, văn bạn dạng và kết cấu bổ sung cập nhật cũng hoàn toàn có thể được tiếp tế tùy ý.

Việc trở nên tân tiến biểu ngữ hoặc hình ảnh bìa Facebook bằng những công vậy PicMonkey sẽ rất đơn giản, vì bố cục cắt dán thỏa mãn nhu cầu của nó chất nhận được bạn điều chỉnh thuận tiện cho toàn bộ các thiết kế. Rộng nữa, nó còn hỗ trợ nhiều tùy chọn tạo kiến thiết khác như thiệp mời đám cưới, áp phích, thiệp, logo,…


3. PiZap

*

Có tới 13 tía cục ảnh bìa Facebook độc đáo có sẵn bên trên PiZap, chất nhận được bạn tạo hình ảnh ghép dễ dàng với 12 bức ảnh. Khi bạn đã tuyển lựa được bố cục của mình, bạn có thể thực hiện tại thêm những lựa chọn mang lại khung, cắt bỏ, sửa đổi văn bản, nhãn dán, hình ảnh,…

Một số tính năng truyền thống của nền tảng gốc rễ này hoàn toàn có thể được liệt kê dưới dạng tập hợp những bộ lọc, hiệu ứng, tự động hóa sửa, kiểm soát và điều chỉnh màu sắc, lý lẽ lật, tùy lựa chọn xoay và biến hóa kích thước,…

4. Fotor

*

Có không ít thứ để bạn tìm hiểu trong pháp luật tạo ảnh ghép dễ dàng và trực quan – Fotor. Nó gồm một loạt những nhãn dán bắt mắt, hiệu ứng hình ảnh và một công cụ kiến thiết đồ họa được bố cục tốt. Chúng ta cũng có thể thử nghiệm những thứ sáng tạo không giống nhau trong quá trình chỉnh sửa để có được mức độ tuyệt đối như muốn muốn.

Ngoài ra, bạn chắc hẳn rằng sẽ thích truy cập vào thiên tài “HDR photography” của nó, giúp hỗ trợ điều chỉnh tốt nhất có thể cho độ phơi sáng sủa trên hình hình ảnh để màu sắc sắc hoàn toàn có thể trông thật đẹp mắt.


5. Adobe Spark

*

Adobe Spark hoàn toàn có thể được áp dụng online ngay lập tức trên web, tuy vậy nó cũng có cung cấp ứng dụng địa chỉ cho iOS. Nếu bạn thích giải trí với đồng đội qua mạng xã hội bằng một tủ chứa đồ hình ảnh tuyệt vời thì Adobe Spark có thể cung cung cấp cho bạn phương án tốt nhất, với những công cụ chỉnh sửa rất kết quả của nó.

Điều rất tốt bạn nên biết là nó bắt đầu với một mẫu mã kích thước ảnh bìa Facebook tiêu chuẩn, do vậy chúng ta không phải chạm chán rắc rối với những cài đặt biến đổi kích thước ở tiến độ sau này.

Xem thêm: Giá Như Ngày Xưa Anh Không Đi Về Phía Em, Em Là Niềm Đau, Em Là Niềm Đau

6. FotoJet

*

Một ứng dụng (app) làm ảnh bìa Facebook miễn mức giá nữa cung cấp bộ sưu tầm các mẫu có sẵn đa dạng chủng loại – với các phong thái theo bốn mùa khác nhau trong năm.

Ở bên trên FotoJet, chúng ta cũng có thể dễ dàng kiếm tìm thấy những công rứa chỉnh sửa phong thái chuyên nghiệp, những hiệu ứng truyền thống và các tùy chọn thiết kế hiện đại. Gốc rễ này truyền cảm hứng cho các biên tập viên chuyển ra các thiết kế tuyệt vời và phần tốt nhất có thể là giao diện liên can của nó yên cầu ít cố gắng nhất trường đoản cú phía bạn.


7. PageModo

*

PageModo bao hàm rất nhiều chủ đề chuyên nghiệp hóa cùng với hàng trăm ngàn hình dạng và ảnh mẫu. Nó cung cấp quyền truy cập vào một tủ sách được bố trí rất tốt, nơi tín đồ dùng hoàn toàn có thể tìm kiếm hình hình ảnh hoàn toàn miễn phí. PageModo gia hạn các tab tùy chỉnh thiết lập giúp chia sẻ nội dung dễ ợt trên những trang social như Facebook, Twitter,…

Hiện tại, cho tới 3 triệu người tiêu dùng đang thao tác với PageMoto cùng họ cảm thấy ăn nhập với kết quả quality cao.

8. PhotoJoiner

*

PhotoJoiner là một nền tảng lạ mắt và tuyệt đẹp mắt cho yêu cầu làm ảnh bìa Facebook của bạn. Nó đủ kỹ năng để ghép nối những bức hình ảnh của bạn tại phần ngang hoặc dọc, mang đến cái nhìn chuyên nghiệp hơn. Người dùng cũng hoàn toàn có thể thực hiện tại các biến hóa đối với kích thước đường viền và màu sắc để đạt được hiệu quả đầu ra tùy chỉnh. Những bố cục được sinh sản sẵn chắc hẳn rằng có thể thỏa mãn nhu cầu nhu ước của bạn, trong khi các công chũm kéo với thả giúp các tác vụ chỉnh sửa thuận tiện hơn cho người mới bắt đầu.


9. Timeline Cover Banner

*

Công cụ khỏe mạnh này thực sự hoàn toàn có thể giúp bạn tạo ra sự các hình ảnh bìa Facebook dễ nhìn với vẻ ngoài sành điệu. Ngay cả với phiên bản miễn phí, bạn không bắt buộc phải lo ngại về quảng cáo cùng hình mờ (watermark). Bất kể điều gì bạn kiến thiết sẽ hoàn toàn theo sự lựa chọn của bạn và phần lớn thứ hoàn toàn có thể được tích hợp dễ ợt vào những nền tảng social như Facebook,…

Các vẻ ngoài thu phóng của nó đưa về các tùy chọn nâng cấp chất lượng cấp tốc chóng, trong khi một bộ sưu tầm các khung hình và sổ lưu giữ niệm nghệ thuật rất có thể được áp dụng để nâng cao kết trái cho siêng nghiệp. Hơn nữa, đồ gia dụng họa khác biệt và các phong thái cũng liên tục được cập nhật lên nền tảng này, để các nhà xây dựng có thể có khá nhiều lựa chọn mang đến mọi yêu cầu chỉnh sửa cá thể và chuyên nghiệp của họ.

10. Canva

*

Đây là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất cho các thiết kế hình ảnh bìa Facebook tuyệt vời và hoàn hảo nhất của bạn. Toàn bộ những gì bạn phải làm chỉ đơn giản và dễ dàng là chọn bức hình ảnh tĩnh thương mến từ đồ vật tính của doanh nghiệp và thiết lập chúng lên nền tảng gốc rễ Canva. Có khá nhiều màu sắc cùng phông chữ đến các kiến thiết tùy chỉnh. Nó cũng hoàn toàn có thể giúp bạn cách tân và phát triển các ảnh bìa chuyên nghiệp hóa cho trang Facebook công ty của bạn. Ko kể ra, có tương đối nhiều hình hình ảnh lưu trữ, hình minh họa và đồ họa tất cả sẵn,… để tăng thêm unique cho những thiết kế.

Canva gia hạn giao diện phong cách kéo thả với những tùy chọn cách xử lý dễ dàng, trong những khi thư viện được thu xếp tốt được cho phép bạn truy vấn vào các hình hình ảnh chất lượng siêng nghiệp.