Tập 3Ghe bẹo ghẹo aivừa lên sóng đã khiến cho câu chuyện tình thân Mến cùng Nhớ ngày càng trở đề xuất khó giải quyết và xử lý hơn và liệu họ tất cả mất nhau vĩnh viễn? ví như như tập 2 củaGhe bẹo ghẹo aikhép lại với sự giầy vò của Mến vị Võ Đăng Khoa đóng lúc không thể làm bà xã đúng nghĩa xuyên suốt 6 năm vừa qua thì ngay sinh hoạt tập 3 này, người theo dõi sẽ thấy được số đông chuyện đời rất là đau lòng lúc nhân đồ vật Thêm do Hạnh Thảo phụ trách lại "đâm một nhát" vào chính fan đã cưu mang cô trong những khi khó khăn nhất.

Bạn đang xem: Ghe bẹo ghẹo ai tập 4

*

Sự bất thần lớn tuyệt nhất ởGhe bẹo ghẹo aichính là kịch phiên bản được cất nút thắt tương đối chặt chẽ, khán giả trong khi không đoán được. Chính Mến (Võ Đăng Khoa) đã tạo nên Thêm thời cơ để được "chơi xấu" mình, lúc Mến đã chóng vánh nói cùng với bà Xíu, chị em của ghi nhớ rằng mẫu thai trong bụng của Thêm chính là của Nhớ. Tận dụng được sự khao khát giành được cháu nội ẵm bồng của NSƯT Kim Xuân, Hạnh Thảo đã để trên bờ và vu oan giáng họa rằng Võ Đăng Khoa sẽ ngược đãi cô. Nhớ hối hả tin lời Thêm chính vì vậy cũng quăng quật về đơn vị mẹ. Giữa lúc không phân định đúng sai, "Thêm" Hạnh Thảo một đợt tiếp nhữa để lộ dã chổ chính giữa của cô lúc bày mưu cho bầy tay chân của bà Xíu, NSƯT Kim Xuân trả thù "Mến" Võ Đăng Khoa.

*

*

Giả vờ hẹn với Võ Đăng Khoa trên bè cá, Hạnh Thảo tiến công lừa người mẹ con ghi nhớ mình động thai vào bệnh viện, và ngay lúc đó, Mến, Võ Đăng Khoa suýt nữa bị bầy tay chân dấn chết.

Xem thêm: Top 20 Phim Nhật Bản Hay Về Tình Yêu Bạn Không Nên Bỏ Qua!, Top 30 Bộ Phim Nhật Bản Hay Nhất Không Thể Bỏ Qua

Nhưng rõ ràng số phận của Võ Đăng Khoa trongGhe bẹo ghẹo ailuôn gồm có bất ngờ, khi bị mọi tín đồ phát hiện, bọn chúng liền vu khống cho mến tội xé lưới bè cá của NSƯT Kim Xuân. Liệu nỗi oan ức này của thích có được thiết kế sáng tỏ?


*

*

Cũng vào tập 3 này, ca sĩ Quốc Thiên đang góp giọng hát của chính mình qua chế tác của nhạc sĩ Phương Uyên có tênCon cầu xin, bài hit 1 thời của ca sĩ Phương Thanh. Với phần âm nhạc da diết, có thể thấy Võ Đăng Khoa đầu tư rất công huân cho sản phẩm của mình lần này. Và đương nhiên, quan yếu không nói đến sự xuất hiện của những khách mời khác như nghệ sĩ Đại Nghĩa, Hữu Đằng, Su Su... Đại Nghĩa đã đưa về những phút thư giản thực sự đến tập 3 với rất nhiều nét diễn điểm nhấn cực có duyên, chính điểm này đã sở hữu thêm màu sắc thực tế hơn cho 1 tác phẩm web drama khi đề cập đến gần như ngóc ngỏng trong cộng đồng LGBT, nhất là chuyển giới.

Quá nhiều tình tiết tạo cấn được bày ra vào tập 3Ghe bẹo ghẹo ai, người theo dõi lại liên tục đặt câu hỏi lớn cho nhân vật Hạnh Thảo, liệu cô Thêm này có quyết giành lưu giữ của Võ Đăng Khoa đến riêng mình tốt không?