Tập 3Ghe bẹo ghẹo aivừa lên sóng đã khiến cho câu chuyện tình giữa Mến và Nhớ ngày càng trở nên khó giải quyết hơn và liệu họ có mất nhau vĩnh viễn? Nếu như tập 2 củaGhe bẹo ghẹo aikhép lại với sự giày vò của Mến do Võ Đăng Khoa đóng khi không thể làm vợ đúng nghĩa suốt 6 năm qua thì ngay ở tập 3 này, khán giả sẽ thấy được những chuyện đời hết sức đau lòng khi nhân vật Thêm do Hạnh Thảo đảm nhận lại "đâm một nhát" vào chính người đã cưu mang cô trong lúc khó khăn nhất.

Bạn đang xem: Ghe bẹo ghẹo ai tập 4

*

Sự bất ngờ lớn nhất ởGhe bẹo ghẹo aichính là kịch bản được giấu nút thắt khá chặt chẽ, khán giả dường như không đoán được. Chính Mến (Võ Đăng Khoa) đã tạo cho Thêm cơ hội để được "chơi xấu" mình, khi Mến đã vội vàng nói với bà Xíu, mẹ của Nhớ rằng cái thai trong bụng của Thêm chính là của Nhớ. Lợi dụng được sự khao khát có được cháu nội ẵm bồng của NSƯT Kim Xuân, Hạnh Thảo đã bỏ lên bờ và vu khống rằng Võ Đăng Khoa đã ngược đãi cô. Nhớ vội vàng tin lời Thêm vì thế cũng bỏ về nhà mẹ. Giữa lúc chưa phân định đúng sai, "Thêm" Hạnh Thảo một lần nữa để lộ dã tâm của cô khi bày mưu cho bọn tay chân của bà Xíu, NSƯT Kim Xuân trả thù "Mến" Võ Đăng Khoa.

*

*

Giả vờ hẹn với Võ Đăng Khoa tại bè cá, Hạnh Thảo đánh lừa mẹ con Nhớ mình động thai vào bệnh viện, và ngay lúc đó, Mến, Võ Đăng Khoa suýt nữa bị bọn tay chân dìm chết.

Xem thêm: Top 20 Phim Nhật Bản Hay Về Tình Yêu Bạn Không Nên Bỏ Qua!, Top 30 Bộ Phim Nhật Bản Hay Nhất Không Thể Bỏ Qua

Nhưng rõ ràng số phận của Võ Đăng Khoa trongGhe bẹo ghẹo ailuôn có những bất ngờ, khi bị mọi người phát hiện, bọn chúng liền vu khống cho Mến tội xé lưới bè cá của NSƯT Kim Xuân. Liệu nỗi oan ức này của Mến có được làm sáng tỏ?


*

*

Cũng trong tập 3 này, ca sĩ Quốc Thiên đã góp giọng hát của mình qua sáng tác của nhạc sĩ Phương Uyên mang tênCon cầu xin, bài hit một thời của ca sĩ Phương Thanh. Với phần âm nhạc da diết, có thể thấy Võ Đăng Khoa đầu tư rất công phu cho sản phẩm của mình lần này. Và đương nhiên, không thể không nhắc tới sự xuất hiện của các khách mời khác như nghệ sĩ Đại Nghĩa, Hữu Đằng, Su Su... Đại Nghĩa đã mang đến những phút thư giản thực sự cho tập 3 với những nét diễn chấm phá cực có duyên, chính điểm này đã mang thêm màu sắc thực tế hơn cho một tác phẩm web drama khi đề cập đến mọi ngóc ngách trong cộng đồng LGBT, đặc biệt là chuyển giới.

Quá nhiều tình tiết gây cấn được bày ra trong tập 3Ghe bẹo ghẹo ai, khán giả lại tiếp tục đặt câu hỏi lớn cho nhân vật Hạnh Thảo, liệu cô Thêm này có quyết giành Nhớ của Võ Đăng Khoa cho riêng mình hay không?