Sửa lỗi không đăng nhập được Garena do sai tên tài khoản hoặc mật khẩu Garena không đúngKhôi phục mật khẩu Garena bằng Email hoặc số điện thoạiĐăng nhập Garena thất bại do máy chủ Garena PC/Mobile bị lỗi

Bạn đang gặp vấn đề lỗi đăng nhập Garena? Tại sao không đăng nhập được Garena? Dưới đây sẽ là những lý do khiến tài khoản Garena không đăng nhập được và cách sửa lỗi không đăng nhập được Garena mới nhất cho bạn.

Bạn đang xem: Garena không đăng nhập được

Sửa lỗi không đăng nhập được Garena do sai tên tài khoản hoặc mật khẩu Garena không đúng

*
Không đăng nhâp được Garena do sai tên hoặc mật khẩu

Biết rõ nguyên nhân thì việc fix lỗi không đăng nhập được Garena sẽ dễ dàng hơn. 

Khi nhận được thông báo: ”Đăng nhập thất bại: sai tên tài khoản hoặc mật khẩu” như hình thì .có thể là bạn đã điền sai tài khoản đăng nhập Garena của mình. Hoặc, trường hợp xấu hơn là tài khoản của bạn đã bị kẻ gian thay đổi, tức có thể tài khoản Garena bị hack. Các bạn khắc phục như sau:

Bước 1: Hãy kiểm tra kĩ lại Tên Đăng NhậpMật Khẩu của bạn 1 lần nữa xem bạn có nhập sai không.Bước 2: Nếu quên mật khẩu hoặc bị ai đó thay đổi Mật Khẩu, thì nhanh chóng khôi phục lại Mật Khẩu của mình bằng email hoặc số điện thoại.

Khôi phục mật khẩu Garena bằng Email hoặc số điện thoại

Xác thực tài khoản Garena bằng EmailChọn xác thực bằng Email – > Nhập Email của bạn và mã captcha -> Tiếp Theo.Mở email nhận mã xác thực và điền mã xác thực này cho mật khẩu mới. Xác thực tài khoản Garena bằng số điện thoạiTruy cập vào link khôi phục tài khoản như cách xác thực bằng gmail.Thay vì chọn gmail, chọn xác thực bằng Số Điện Thoại – > Nhập Số Điện Thoại xác thực và mã captcha -> Tiếp Theo.Hệ thống gửi mã xác thực mật khẩu mới qua tin nhắn, bạn điền mã xác thực và mật khẩu mới là xong.Đặc biệt: Email và Số Điện thoại của bạn chưa đăng ký/xác thực hoặc đã xác thực nhưng không còn sử dụng được nữa.

Trường hợp này xảy ra khi bạn chưa đăng ký/liên kết tài khoản Garena với số điện thoại hay Gmail. Hoặc, tài khoản Gmail của bạn không còn dùng được nữa, bạn thay đổi số điện thoại/ khóa sim.

Trong trường hợp này các bạn cần gửi yêu cầu thay đổi Mật Khẩu và các thông tin chi tiết để có thể chứng minh quyền sở hữu tài khoản Garena của mình.Khi bạn đã gửi yêu cầu, Garena sẽ kiểm tra các thông tin mà bạn cung cấp có đúng hay không. Trong vòng 30 ngày họ sẽ có phản hồi với bạn về tình trạng tài khoản.Trong thời gian đó, tài khoản của bạn sẽ tạm thời bị khóa. Bạn có 14 ngày để gửi hồ sơ, chi tiết thông tin sẽ được gửi qua email của bạn.

Xem thêm: Phim Những Mảnh Đời Giông Bão (Sctv13), Những Mảnh Đời Giông Bão (Sctv13)

Có thể bạn quan tâm: Những điểm cần lưu ý khi mua mã thẻ Garena

Fix lỗi không đăng nhập được Garena do không tìm thấy tên đăng nhập

Không đăng nhập được tài khoản Garena cũng có thể do lỗi “không tìm thấy tên đăng nhập”. Điều này có thể là do trong quá trình đăng nhập, bạn gõ nhầm tên chứa các kí tự đặc biệt.

Quy định từ Garena: Tên tài khoản có chứa các ký tự đặc biệt sẽ không đăng nhập được Garena PC/Mobile hay các trò chơi khác do Garena phát hành. Các kí tự đặc biệt phổ biến như dấu chấm, dấu phẩy, dấu gạch ngang,…

Cách khắc phục: Bạn có thể chọn hình thức đăng nhập Gmail thay thế cho đăng nhập Garena.

Đăng nhập Garena thất bại do máy chủ Garena PC/Mobile bị lỗi

Trong quá trình đăng nhập nhận được thông báo: “Mất kết nối máy chủ” hoặc “Lỗi không xác định” và đăng nhập thất bại. Điều này có thể là do hệ thống máy chủ Garena PC/Mobile đã bị lỗi.

Cách sửa lỗi không đăng nhập được Garena trong trường hợp kết nối máy chủ Garena bị lỗi

Đường truyền không ổn định: Reset lại modem hoặc liên hệ với nhà mạng/ nhà cung cấp Internet để kiểm tra. Bạn cũng có thể chuyển đổi từ wifi sang 3G/4G hoặc ngược lại.Máy tính nhiễm Virus: Quét Virus và thử lại.Bộ nhớ ổ đĩa cài đặt game đã đầy: Hãy xóa các ứng dụng không cần thiết.Bản cài Garena đã cũ: Xóa đi tải lại bản Garena mới hoặc cập nhật phiên bản mới nhất.

Tổng Kết

Trên đây là những lý do khiến tài khoản Garena đăng nhập không thành công thường gặp và các cách sửa lỗi không đăng nhập được Garena. quartetpress.com mong rằng bài viết có thể giúp các game thủ Garena có trải nghiệm chơi game tốt hơn.