Quyết định này của anh chàng Gao bội bạc khiến fan vỗ tay “rào rào" còn netizen thì “cười khẩy" khẳng định diễn trò có tác dụng content.

Bạn đang xem: Gao bạc - cô ngân


Cách đây 3 ngày, cộng đồng Free Fire phải xôn xao khi streamer Gao tệ bạc tuyên bố chia tay Cô Ngân TV mặc dù cho hai tín đồ đã đính hôn hồi thời điểm cuối năm ngoái. Bên trên kênh YouTube của mình, anh chàng tâm sự dài ra hơn nữa 12 phút, trong những số ấy nam streamer giãi bày:

“Thực sự thì chúng mình đã chính thức chia ly rồi. Nguyên nhân là vì cả hai không còn hợp nhau nữa. Thời gian cách đây không lâu chúng mình bào chữa nhau vô cùng nhiều, ôm đồm nhau bất kỳ đâu, ngẫu nhiên lúc nào, cả hai khôn xiết mệt mỏi. Ngày xưa, lúc bắt đầu yêu, phần đa chuyện dễ dàng dàng, ngẫu nhiên chuyện gì cũng tha máy được.

Nhưng cùng mọi người trong nhà đi trên đoạn đường quá dài, chuyện bào chữa nhau cũng ban đầu từ rất nhiều lý do đặc trưng hơn. Ngày xưa lỗi lầm nhỏ, ít dễ bỏ lỡ nhưng hiện thời nhiều cái nhỏ dại cộng dồn lại thành áp lực nặng nề lớn nên chúng mình đưa ra quyết định dừng lại”.Tất nhiên chuyện tình gắn bó 3 năm đâu thể xong xuôi “lãng xẹt" vì vậy được. Người hâm mộ của đôi bạn trẻ liên tục động viên cả hai cho nhau cơ hội nói chuyện giải hoà. Ngay cả phía đàn bà chính, Cô Ngân TV đang không ngần ngại, òa khóc bên trên sóng livestream, gửi số đông lời hi vọng đến Gao Bạc.

"Bản thân mình chỉ muốn một câu xin lỗi trường đoản cú anh thôi. Mình biết thời gian cuộc cãi vã nổ ra thì người nào cũng sai, dẫu vậy là con gái nên mình mong mỏi người đàn ông xin lỗi mình trước để mình cảm giác anh ấy vẫn còn đấy thương mình

Em ước ao là anh vẫn hiểu được tính cách em như 3 năm trước, vẫn sống thọ thương em như 3 năm trước, vẫn luôn nhớ trước giờ đàn mình đang nỗ lực vì điều gì!".Sự cố gắng nỗ lực cứu vãn chuyện tình nhiều năm này khiến anh chàng cũng có ứng dụng lòng, vừa qua anh đang quyết định đi kiếm Cô Ngân nhằm hòa giải sau thông báo chia tay. Gao bội bạc cho biết, bản thân anh cảm xúc “nực cười” lúc bị xã hội mạng, thậm chí còn cả đồng đội đều nghi hoặc anh cùng Cô Ngân sẽ diễn nhằm “câu views nổi tiếng”, qua đây anh cũng khẳng định: “Đây chưa hẳn là diễn!

Dạo vừa mới đây mình bị "khịa" cực kỳ nhiều, bảo bản thân dùng việc này để câu views. Nhưng các bạn ạ, mình nghĩ là bây giờ mình tránh việc xem bạn ta nói gì. Thứ nhưng mà mình cần bây chừ là mưu cầu hạnh phúc cho cá nhân mình.

Xem thêm: Xem Nhung Hinh Anh Du Nhau Tren Giuong, Ảnh Sex Địt Nhau

Mạng làng hội hiện thời ác lắm. Nếu mình quan tâm đến người ta vượt mà vứt đi hạnh phúc của chính mình thì không đáng đúng không? nếu như là diễn thì mình đã không phải đến cách này"- nam giới streamer không tính phí Fire nói.Gao bội bạc còn cho thấy thêm, vào 3 năm yêu thương nhau anh chưa bao giờ nào nói chia tay vì chưng anh yêu Cô Ngân thật lòng. Đồng thời gửi giả thiết nếu như anh mong muốn làm nội dung thì vẫn làm từ tương đối lâu rồi chứ không phải đến bây giờ.

Hiện tại, anh đã rất hối hận khi nói chia ly Cô Ngân cũng tương tự thông báo chuyện chia ly lên mạng xã hội. Anh dự định sẽ về Đà Lạt với ngồi thì thầm với bố mẹ của Cô Ngân.Đây được xem như là tín hiệu xuất sắc để đôi bạn vàng vào làng không lấy phí Fire này “gương vỡ vạc lại lành", fan hâm mộ của cả hai hồ hết mừng húm. Tuy vậy, số netizen quan liêu tâm còn sót lại thì càng tin rộng vào luận điểm của chính mình rằng hai streamer đã “diễn trò" ham sự chú ý.


Nhiều Streamer “thế hệ Z” lộ đoạn phim 18+ rồi nói bị hãm hại, phân tách tay xong đều lên livestream mếu máo diễn sâu?
*

*

Ban chỉnh sửa quartetpress.com:

quartetpress.comChịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.