Lừa hòn đảo một lần tiếp nữa cho cỗ não

Plants vs.

Bạn đang xem: Plants vs

Zombies ™ 3 là 1 trò đùa phòng thủ tháp được cải cách và phát triển bởi PopCap Games cùng được phát hành bởi vì Electronic Arts. Trò chơi chiến lược vẫn không thay đổi cơ chế chủ chốt là đặt các nhà máy vũ khí và bảo vệ căn cứ khỏi anh em zombie sệt biệt.

tự nhếch nhác đến khán giả nói tầm thường

PopCap Games là một trong công ty cải tiến và phát triển trò chơi clip có trụ trực thuộc Seattle. Trước khi thành công ban đầu, họ đã có lần được kết phù hợp với cái tên "Sexy action Cool" cùng tựa game trước tiên của chúng ta là trò đùa Fox Foxy Poker. Nỗ lực trước tiên của bọn họ là tận dụng bài xì phé bằng một thương hiệu nhếch nhác. Sau khi tái chữ tín thành PopCap Games, thị trường kim chỉ nam tiếp theo của mình là khách hàng nói chung. Tế bào tả cực tốt về phần nhiều các tựa trò chơi PopCap Games là đơn giản, giản dị và đơn giản và khiến nghiện. Một vài tựa game hay duy nhất khác của mình là Bejeweled , Bookworm , Feed Frenzy , Insaniquarium , Peggle với Zuma"s Revenge . PopCap Games mở rộng bằng phương pháp mua những nhà cải tiến và phát triển trò đùa và tàng trữ một bộ trò nghịch arcade mang lại máy tính. Electronic Arts thâu tóm về PopCap Games vào thời điểm năm 2011.


Đã thử và thử nghiệm loạt trò nghịch

Plants vs Zombies sẽ là người chiến thắng của hơn 30 giải thưởng trò chơi vì chưng nội dung rộng lớn và lối đùa hấp dẫn. Trò đùa được xây cất lần thứ nhất vào năm 2009 mang lại Windows cùng Mac. Trò chơi bao gồm cùng một tổ Angry Birds với lối chơi mới lạ của bọn họ tại thời khắc đó. Tín đồ chơi đang dành sản phẩm giờ đến chiến lược phù hợp bất cứ lúc nào họ gặp phải một mức độ rất khó tính nhưng đầy thách thức. Bạn mới ban đầu có thể nắm bắt lối nghịch trong khi trình làng cơ chế mới trên phố đi. Bạn chơi cũng có thể nghỉ ngơi trong phòng vệ tháp bận rộn thông qua những minigame , câu đố , chế độ sinh tồnZen Garden . Nền móng cơ phiên bản của Plants vs Zombies là đẩy lùi làn sóng của cộng đồng xác sinh sống thù địch từ khu vườn.

Xem thêm: Phim Kinh Dị Mỹ Hay Nhất 2021

Tín đồ chơi tích lũy ánh sáng phương diện trời trường đoản cú thực thiết bị và triệu tập thêm những loại cây phòng ngự trong vườn. Mỗi lever có hầu như thử thách khác nhau như địa hình, chu kỳ luân hồi ngày đêm và chiến đấu với trùm. Lối chơi quyến rũ, nền móng hay vậy đổi, những nhân vật đáng yêu và dễ thương và video âm nhạc hoàn toàn có thể nhận ra là Zombie Zombies trên Your Lawn, đã khiến Plants vs Zombies biến chuyển một game kinh điển của các game thủ. Thành công xuất sắc của nó dẫn mang đến sự phát triển của các phần tiếp sau trên thiết bị cầm tay và các bạn dạng spin-off console như Plants vs Zombies 2 với Plants vs Zombies: Garden Warfare .

Phần thứ ba của Zombie Tower Defense

Trò đùa thứ tía có hình ảnh new được cải tiến trong 3D tuy nhiên vẫn giữ nguyên cơ chế trò chơi. Màn hình hiển thị được định hướng từ phong cảnh thường thì đến chân dung . Sự tiến triển diễn ra thông qua một bản đồ con đường tính . Fan chơi rất có thể mong hóng thực vật từ những phần tiếp theo trước. Hoa phía dương tự động thu thập tia nắng mặt trời và không nhất thiết phải trồng trên cánh đồng. Hình như còn bao gồm ba lựa chọn như cho ăn uống hoa hướng dương, dịch chuyển cây hoặc sa thải nó ngoài cánh đồng. Mỗi công ty máy có thể được nâng cấp khi bổ sung cập nhật dưỡng chất power-up. Power-up hỗ trợ cho thực vật dụng một loạt các hiệu ứng . Bạn chơi được đánh giá ở cuối cung cấp tùy nằm trong vào hiệu quả tiêu diệt zombie với công sự phòng ngự của họ. Họ cũng tìm kiếm được các khe Pinata như 1 gói phần thưởng.

Cảnh giác cùng với Zombie!

Plants vs Zombies ™ 3 đem đến sự đảm bảo tháp zombie truyền thống sau nhiều năm ngóng đợi. Nó gìn giữ lối nghịch tương tự trong hình ảnh mới. Những cơ chế trò chơi cũng khá được hiện đại hóa để nghịch trò chơi thuận lợi hơn và cung cấp cho người ngưỡng mộ mới. Người chơi vẫn hi vọng rằng phần thứ bố không phụ thuộc vào nhiều vào những giao dịch vi mô.