(quartetpress.com) - Ngày 15/9 vừa qua, trò chơi Piggy (Heo nhỏ Vui Vẻ) được xây cất trên social Zing Me khiến xã hội xôn xao bởi sự như là nhau cho từng chi tiết mà từ thời điểm cách đó 3 năm, một doanh nghiệp có nức tiếng trong xóm game đã phát hành. Liệu Piggy tất cả là phiên bản sao của Ủn Ỉn- game social đề tài chăn nuôi từng có tác dụng mưa gió trên thị trường game social Việt Nam?

Ủn Ỉn game chăn nuôi vang trơn một thời

Ngay thời gian ra mắt, Ủn Ỉn đang gây nóng sốt trong cộng đồng với thể loại web game đề tài chăn nuôi thú vị. Không ít gamer không biệt lập độ tuổi, tự dân văn phòng cho tới các teen nhí, học sinh, sinh viên hầu như trải nghiệm trò chơi trong nụ cười sướng tột đỉnh. Vì dĩ, trò chơi này không yên cầu người chơi buộc phải cày cuốc tốt nhũn não quan tâm đến như các chiến thuật, trái lại, trò chơi có các tính năng như nuôi heo, tắm heo, non xa, trị bệnh, phối giống… nên những người nông dân hết sức thích thú. Không dừng lại ở trong nước, Ủn Ỉn đã ưng thuận được thi công tại xứ sở phương diện trời mọc với tên gọi Pig Fram năm 2012. Đến đầu năm 2014, NPH đùng một cái tuyên ba đóng cữa Ủn Ỉn để lại những luyến tiếc cho cộng đồng gamer ngưỡng mộ sản phẩm.Bạn đã xem: ủn ỉn zing me


Bạn đang xem: Game ủn ỉn trên zing me

*

Piggy – cuộc tái sinh bắt đầu của Ủn Ỉn?

15/9 vừa qua, lúc Ủn Ỉn tạm dừng hoạt động chưa được bao lâu thì công ty Gaha Game cùng Zing Me lặng lẽ phát hành Piggy chọn lọc trên social này trải qua cổng game Zing Appstore. Đây được cho là 1 trong sự hy vọng cao vào Piggy hay như là 1 chiêu trò “bình cũ rượu mới” của Ủn Ỉn.Bạn vẫn xem: trò chơi ủn ỉn trên zing me

Theo tin tức từ website của công ty SNS Plus thì Piggy là 1 trong những game MXH thành công số một tại thị trường Thái Lan với phần thưởng “Game MXH được yêu dấu nhất năm 2011” tại Thái Lan cuộc chơi 2011 do người tiêu dùng bình chọn. Tính đến thời khắc hiện tại, trò chơi đã phân phát hành rộng thoải mái tại các thị phần Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, và chuẩn bị tới đây là Việt Nam.


*

Xem thêm: Phim Tân Hoàn Châu Cách Cách Tập 27, Phong Ba Bão Táp


*


*

Theo thông tin trên fanpage facebook thì game đang tiến mang đến giai đoạn open Beta vào thời điểm cuối tháng 09 tới. Trong đợt ra mắt, Piggy sẽ có rất nhiều hoạt động, khuyễn mãi, khuyến mãi game thủ. Thời cơ trải nghiệm tuyệt vời nhất một trò chơi chăn nuôi cực kỳ dễ thương, đồ họa đẹp mắt, tính năng phong phú và đa dạng đang chờ đợi các bạn trẻ.