10 PHÚT GAMEPLAY CỦA TIÊN KIẾM KỲ HIỆP TRUYỆN 7, ĐẸP NHƯ XỨ SỞ THẦN TIÊN

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp - Chính thức reviews knhì mở sever Hoàng Long 10h00 ngày 24.12.20trăng tròn.

Bạn đang xem: 10 phút gameplay của tiên kiếm kỳ hiệp truyện 7, đẹp như xứ sở thần tiên

Đại diện MMORPG tới từ Hàn Quốc xin chào sảnh gamer Việt. Rất "cục súc", Tiên Kiếm Kỳ Hiệp vẫn chốt ngày ra mắt vào 10h ngày 24/12. Khác cùng với hầu như tựa game được định hướng phát hành ngoại địa, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp lúc đầu được thiết kế với riêng rẽ cho Thị trường Hàn Quốc, đó cũng là nguyên nhân nhưng ngay tự tạo nên hình nhân đồ vật giỏi giác quan bối cảnh thuở đầu đầy đủ đặc quánh chất Hàn, khôn xiết cuốn mắt.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Mobile chiếc game Top 1 game thiết bị di động tại Thị phần Nước Hàn được thành lập tại nước ta. Chính thức knhị mở máy chủ Hoàng Long 10h00 ngày 24.12.2020.

*

Chính Thức Ra Mắt 

Máy Chủ: Hoàng Long

10h00 - 24.12.2020

1. Tải từ bỏ store của hệ điều hành (Appstore, CH play):

- Link thiết lập Android

*

- Link mua IOS 

 

*

 

2. Tải bàn thiết lập đùa thẳng bên trên PC:

*

Hướng dẫn cụ thể xem trên đây

3. Sự Kiện Phúc Lợi:

​Sự khiếu nại Nạp Đầu:

Sự khiếu nại Đua Top 7 Ngày:

*

Sự khiếu nại Online Nhận Thưởng

*

Chi huyết về phúc lợi an sinh những thiếu hụt công ty hoàn toàn có thể tham khảo vào quy trình tmê man gia Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Smartphone.

​Rất hy vọng nhận được sự ủng hộ thân thiện với góp ý thật tình từ bỏ khách hàng thiếu thốn chủ Khi sát cánh cùng game Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Mobile

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp là thay mặt tiếp theo từ Nước Hàn giới thiệu Thị trường Việt

Bom tấn được đỡ đầu vày toàn những "bậc thầy" Nước Hàn, đậm tính võ thuật

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp là tựa game mobile đồ vật 3 giới thiệu Thị Phần Nước Hàn từ bỏ NSX D&C of Storm – một bậc thầy vào vấn đề "hô biến" IPhường của các tác phđộ ẩm manhua, light novel lừng danh thành trò chơi trực tuyến.

Xem thêm: Chỉ Vì Yêu Em, Trọn Bộ, Phim Chỉ Vì Yêu Em Thái Lan Lồng Tiếng Cực Hay

 

Tựa game cũng rất được quan trọng gắng vấn do người sáng tác những cỗ tiểu tngày tiết võ thuật khét tiếng Yong Dae Woon và nghệ sỹ tlỗi pháp Lee Jung Hyung. Việc "móc nối" với tương đối nhiều chuyên gia về manhwa võ thuật càng có tác dụng "phần nhìn" trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp trnghỉ ngơi đề nghị ấn tượng hơn, xứng danh game Hàn đẳng cấp và sang trọng. Tựa game đưa về 4 class: Thiếu Lâm, Đường Môn, Nhật Nguyệt, Thục Sơn với 4 ưa thích bóc biệt, phong thái chiến tranh nkhô giòn mạnh bạo, dồn dập với cài đặt hầu hết ưu cầm riêng biệt về chỉ số tương tự như sự tương khắc và chế ngự với các lớp nhân đồ gia dụng sót lại.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp được đỡ đầu vì các chuyên gia đầu ngành Nước Hàn, sống những mảng không giống nhau

Tái hiện nay trận chiến Tiên - Nhân - Ma cùng với nền đồ họa 3D chuẩn mực

Các đường nét vẽ của game Hàn luôn chinh phục được gamer Việt nhờ sự chi tiết, đẹp mắt khôn cùng thực cùng nhất là phong thái "chuẩn chỉnh người lớn". Tiên Kiếm Kỳ Hiệp đưa về một trái đất Tiên – Nhân – Ma vừa huyền huyễn vừa ma mị, vừa thơ mộng, vừa gian truân. Được trở nên tân tiến nhờ vào bàn tay của tương đối nhiều họa sỹ manhwa bài bản tại Hàn Quốc, trò chơi tải các mặt đường nét, chế tạo ra hình và cả cảm giác tài năng đầy tinh tế và sắc sảo, sở hữu phong thái hiếm hoi, "ko chạm hàng".

 

Độ kiếp thiên pphân tử - Nhận tuyệt kỹ ndại năm

Con mặt đường tu tiên hành tẩu, chỉ vượt qua nỗi dày vò của thiên kiếp mới rất có thể vươn mang lại chình ảnh giới cao hơn nữa, thoát khỏi è phàm phi thăng thiên giới. Trong lúc độ kiếp cần yếu di chuyển, quan trọng hồi ngày tiết, cũng tất yêu tung giải pháp. Độ kiếp thành công xuất sắc tín đồ nghịch vẫn nhận thấy thêm cảm giác năng lực khớp ứng, áp dụng được fan chơi tại tầng độ kiếp tốt rộng. Đây là nguyên tố đã mang đến nhiều đặc sắc, thú vị trong mỗi trộn giao đấu, Lúc nhưng ai khôn khéo và tất cả trình độ chuyên môn PK "đỉnh" sẽ có cơ hội chuyển bại thành win, quang vinh cõi trần.

 

Đại chiến Tiên Ma - Đỉnh cao PK

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp đem đến các mặt trận to lớn, tất cả chỗ lên tới số lượng giới hạn 1000 tín đồ, thuận thiên giỏi nghịch thiên – toàn bộ là vì chúng ta chọn. Lãnh Địa Chiến bang, Bá Nghiệp đọ năng lực Pk đỉnh cao, Hội Võ liên server, Party "Ăn Gà" PK tự do tuyệt Đấu Trường Danh Vọng… bạn vẫn chuẩn bị có tác dụng chủ?

 

13 bậc cánh, 11 ảo hóa, 24 Pet, 16 tọa kỵ, hàng trăm ngàn phương pháp set thời trang

trong những ưu thế của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp đó là được cho phép fan chơi tùy biến đổi vẻ ngoài nhân vật với khá nhiều thiết lập cấu hình độc đáo, tự xiêm y, cánh, pet, tọa kỵ đến tới mức Color. Với hệ thống show hàng cực "khủng" của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, bạn nghịch rất có thể thỏa sức tạo nên một bộ cánh riêng rẽ nhất, độc đáo dành riêng cho nhân thiết bị của mình trong trái đất ingame.

 

 

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp đang ưng thuận ra mắt vào 24/12, đa số báo cáo người hâm mộ hoàn toàn có thể coi tại: