Cơn nóng Thiên Long bát Bộ 2 mobile (TLBB 2 Mobile) hiện nay vẫn đang liên tục thu hút sự thân thương của xã hội game thủ.

Với phần lớn ai chưa nắm rõ, chúng tôi xin giới thiệu sơ qua về bản TLBB 2 điện thoại để độc giả không lầm lẫn với các game Thiên Long bát Bộ di động hiện nay, cả ở trung quốc và Việt Nam.

Bạn đang xem: Game thiên lông bát bộ mobile

TLBB 2 thiết bị di động là phiên bản game thứ nhất trên di động do hãng Perfect World sản xuất và phạt hành. Hiện nay trò chơi này đang thử nghiệm tại đại lục và hai nước SEA là Singapore với Malaysia (bởi Efun).


TLBB 2 Mobile đang thử nghiệm.


Bản Tân Thiên Long VNG vày VNG phạt hành bây giờ ở vn được sản xuất vày Changyou – hãng game bao gồm thương hiệu trong bài toán xây dựng IP Thiên Long chén Bộ làm việc Trung Quốc. Ko kể ra, hãng cũng đang chế tạo một game có tên là Tân Thiên Long chén bát Bộ điện thoại ở đại lục, sẽ vày Tencent phát hành.

Vậy nên, nhì bản TLBB 2 Mobile và Tân Thiên Long VNG bây chừ là trọn vẹn khác nhau, tới từ hai đơn vị làm game khác nhau.

Mới đây, chia sẻ về cảm nhận sau khi trải nghiệm TLBB 2 điện thoại (đang Closed Beta), một người chơi có nickname Tôn phụ nữ Huỳnh Sa đã có những đánh giá khá chi tiết, nêu những quan điểm chủ quan, vừa đủ về sản phẩm mới này. Ý con kiến của trò chơi thủ rất đáng để được đon đả và cùng phân chia sẻ.

“Sau 1 ngày và 1 đêm trải nghiệm phiên bản bta TLBB 2 mobile của Perfect World, mình nhận biết là:

+ game cổ trang muốn ăn khách thì đem tựa Thiên Long. ý muốn chính danh cổ trang, võ hiệp thì chỉ tất cả Thiên Long bát Bộ, là tựa kinh điển nhất. Tại sao có lẽ ai ai cũng biết, do tầm ảnh hưởng của cống phẩm này trong giới văn chương võ hiệp huyền sử quá sâu đậm.

+ mẫu tựa kinh khủng và hot đề xuất game thủ cũng biến thành rất giận dữ để review một tựa game kiếm hiệp khi với tên Thiên Long bát Bộ. Cùng hiện tại, mẫu bóng của những game bởi Changyou cách tân và phát triển quá lớn, nên các tựa game bắt đầu muốn tạo nên một tựa trò chơi tươn từ các bản của Changyou không hẳn dễ.

Chắc phần đông người vẫn tồn tại nhớ sự thảm bại của Changyou cùng với tựa game thuộc tên TLBB 3d Mobile (10/2014). Lý do vì làm mới đồ họa, mong mỏi khác đi với bạn dạng TLBB Online (04/2007) trên PC. Tưởng chừng giữ lại những tên môn phái, thương hiệu NPC, tên chiêu bài và tựa game là TLBB thì sẽ được game thủ phiên bản PC chọn nuốm để chơi trên nền tảng gốc rễ mobile.


TLBB 2 Mobile hoàn toàn có thể làm được nhiều hơn so với bạn dạng của Changyou.


Nhưng không được như ao ước đợi với nhà kiến tạo VNG đã cần đóng server. Bất thần là khi Changyou đem lại buộc phải tảng cũ của phiên bản TLBB PC để cải tiến và phát triển lên phiên bản mobile và phát hành hồi tháng 04/2017, 10 năm sau phiên bản PC, thì lại được các game thủ hoan nghênh. Bản này đã có được VNG Việt hóa cùng hiện vẫn vẫn phát hành.

Xem thêm: Tải Bài Hát Đất Việt Tiếng Vọng Ngàn Đời, Lời Bài Hát Đất Việt

Như sẽ biết Perfect World nổi tiếng ở vn với tựa game thuộc tên và các tựa game tiên hiệp, võ hiệp khác: anh hùng Xạ Điêu, Tân hero Xạ Điêu, Tiếu Ngạo Giang Hồ…

Thiên Long chén Bộ là tựa mà các game võ hiệp, tìm hiệp cổ trang muốn khoác lên mình vì tính kinh khủng và nổi tiếng của nó. Tuy vậy không cần game làm sao mang cốt truyện của Kim Dung, bao gồm hệ thông môn phái, có tên các chiêu bài của võ hiệp của Kim Dung đông đảo được gần như người đồng ý là TLBB.

Trong video clip teaser của TLBB 2 Mobile, không ít người dân có tiếng trong giới TLBB vẫn rất tích cực và lành mạnh PR cho tựa game này và chỉ ra rằng giống bạn dạng PC của Changyou 100%.

Hôm nay thử nghiệm bạn dạng TLBB 2 sản phẩm điện thoại sau 2 năm mong ngóng thì tôi thấy tại sao dè dặt của phòng phát triển vì phong cách của TLBB 2 này quá tương đồng với những tựa game của hãng sản xuất như nhân loại Hoàn Mỹ, anh hùng Xạ Điêu và khác với phong thái của TLBB vì chưng Changyou vạc triển.

Vậy thì, TLBB 2 Mobile bao gồm mới? cùng TLBB của Changyou gồm cũ? Thực tình, nếu bạn thích mới, nới cũ thì Changyou đang không thất bại cùng với tựa game TLBB 3 chiều Mobile cùng phiên phiên bản TLBB thủ cơ đã không giới thiệu tháng 04 năm 2017. Chuyện cũ-mới của trò chơi online phụ thuộc vào vào điều này.

Nguyên lý game online là tính cơ đụng của cập nhật, người chơi (clients) luôn luôn kết nối với đơn vị phát hành, nhà phát hành bán thành phầm ảo trong game, còn nhà cải tiến và phát triển thì là nhac thêm vào các thành phầm đó.

Thế nên, nếu nhà phát triển linh hoạt thì vẫn phát triển liên tiếp nội dung của các vận động trong game: thêm môn phái mới, chuyển đổi mêta các phái, mêta chiêu thức…; thêm items, thêm view, look…, thêm pet…, thêm maps, thêm hoạt động, nhiệm vụ… Nói bình thường cái bắt đầu hay cũ của tựa game online không nhờ vào vào thời hạn được phạt hành, nhưng theo khả năng sáng tạo ở trong nhà phát triển. Giả dụ nhà phát triển đình trệ, không có chức năng sáng tạo, update thường xuyên thì game đang cũ.


TLBB 2 Mobile gồm sự xen kẽ giữa hoài niệm cùng hiện đại.


Không rõ tựa game TLBB 2 Mobile lúc nào về Việt Nam. Theo nhận định cá nhân, Changyou sẽ không còn ngồi yên để mất đi “cần câu cơm” triệu đô bị Perfect World “dìm hàng” nên chắc chắn là sẽ gồm các bản cập nhật mang tính bước ngoặt cùng với tựa trò chơi TLBB thủ cơ. Còn nhà xây cất (VNG, Tencent, GameOne) thì tựa trò chơi nào đẻ lãi thì họ sẽ thiết lập quyền phân phát hành.

Có lẽ VNG sẽ download quyền thi công TLBB 2 thiết bị di động vì: nếu như tựa game bán chạy chơi, hoàn toàn có thể cộng đồng của TLBB, Tiếu Ngạo Giang Hồ, nhân vật Xạ Điêu.. Quy hợp quần hùng thì lời lớn. Còn giả dụ tựa trò chơi là “bomb xịt” thì cũng chẳng sao, không gì lạ lẫm với một đơn vị phát hành, các game thủ vẫn cứ thường xuyên chơi trong các game sót lại do VNG kiến thiết mà không có tựa game new cạnh tranh.

Còn nếu các hãng như Funtap, SohaGame tuyệt VTC download được quyền desgin thì chắc chắn là sẽ “thay tên đổi họ” mang lại tựa game new này, có lẽ rằng là Thiên Long trả Mỹ, hay chén bát Bộ Thiên Long, Thiên Long bỏ ra Mộng… hoặc là lấy tên 1 giải pháp nào đó ví dụ như Thành vai trung phong Phổ Thiện Chú.

Hiện tại TLBB 2 mobile của bắt đầu được phân tích trên apk vùng Singapore và Malaysia. Chơi bản tiếng Trung khá nhanh nản. Huynh đệ chiến hữu nỗ lực đợi bản tiếng Việt rồi tận hưởng để tránh bị thất vọng”.