Được từ bỏ tay tạo và điều hành thành phố của riêng biệt mình, Happy đô thị là game thu hút cho những các bạn trẻ ý muốn thử tài làm bản vẽ xây dựng sư.Bạn vẫn xem: Error

Tập có tác dụng nhà quy hoạch với game tp vui vẻ

Được từ bỏ tay xây đắp và điều hành tp của riêng mình, Happy city là game lôi cuốn cho những chúng ta trẻ ao ước thử tài làm phong cách xây dựng sư.

Bạn đang xem: Game thành phố vui vẻ

Bạn sẽ xem: game play thành phố vui vẻ, tập làm cho nhà quy hướng với game tp vui vẻ

Chính thức ra mắt cộng đồng Zing Me vào “giờ đẹp”: 8h8 phút ngày 8/8, Game thành phố vui vẻ đã mau lẹ thu hút được phần đông người chơi nhờ đồ gia dụng họa ưa nhìn và hệ thống nhiệm vụ rất là phong phú.

Khởi sinh sản và quy hoạch

Khi new đăng nhập vào game, chúng ta sẽ bắt đầu bằng vấn đề xây nhà, cửa hàng và trồng trọt để kiếm tiền cũng như lương thực để gia hạn hoạt rượu cồn của thành phố. Nếu chịu khó thăm nhà hàng xóm, chúng ta cũng dấn được phần lớn phần quà thu hút như năng lượng, lương thực và cả kinh nghiệm tay nghề để nhanh chóng lên cấp.

Xem thêm: Đại Chiến Bến Thượng Hải - Once Upon A Time In Shanghai


*

công ty giàu Ấn Độ hết cửa ngõ chạy sang trọng Maldives trốn dịch

0 2


*

Một ca mắc Covid-19 vô ý thức, hàng nghìn người cần cách ly

0 2

Trong đại dịch, sự công ty quan, ko tự giác phương pháp ly của một cá nhân có thể gây hậu quả cạnh tranh lường, bắt nạt dọa sức lực chống dịch của tất cả tập thể.


*

‘Hot girl biker’ ngày càng được mếm mộ khi lộ mặt cùng giới tính thật

0 10

Dù biết thiếu phụ biker đáng yêu mình ái mộ thực chất là người lũ ông 50 tuổi áp dụng FaceApp, những dân mạng Nhật phiên bản vẫn bày tỏ sự thương mến và ủng hộ thần tượng.


*

nên chuyển đi khu vực khác vày nhà thành điểm check-in hot

0 5 1


*

thanh niên Mỹ khẩu chiến vì chưng quần jeans thùng thình

0

quality sống làm việc Hong Kong càng ngày càng đi xuống

0 1

Theo quỹ đạo cải tiến và phát triển hiện tại, Hong Kong (Trung Quốc) vẫn sớm rơi vào hoàn cảnh tình trạng “ba thấp”, trong các số đó nguồn cung đất, số lượng nhà ở new và chất lượng cuộc sống các sẽ xấu đi.