Nhiều năm về trước thì mọi bạn rất cạnh tranh để tìm kiếm một tựa game bắn nhau online rất tốt dành cho máy vi tính PC, một số trò chơi khác thì gặp mặt phải trường đúng theo giật, lag và không ít lỗi khiến cho bạn ngán ngẩm. Nhưng bây giờ thì đầy đủ hãng game khét tiếng khắp trái đất đã cho trình làng những tựa game đột kích online PC vô cùng tuyệt vời và hoàn toàn miễn phí để bất kỳ người nào cũng có thể nghịch được.

Bạn đang xem: Game online bắn súng pc

Trong nội dung bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn top 15 game bắn nhau online tốt nhất giành cho máy tính, và có một số trong những game mà bạn cũng có thể chơi được trên đa số thiết bị khác.


Nội dung chính:


Apex Legeds

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nền tảng: PC, PS5, Xbox Series X, PS4, Xbox One


Destiny 2 là tựa game bắn nhau online hàng đầu của Bungie cùng việc tách khỏi Activision đã giúp cho game thay đổi mô hình quý phái F2P. Bạn không cần phải mua bất cứ thứ gì như bản mở rộng lớn hay tình tiết gì cả, Destiny 2: New Light giờ đây có thể cài đặt xuống và thử ngay lập tức nếu bạn muốn trải nghiệm vào mặt trận PvP lạ mắt của game.

Xem thêm: Htv9 - Đồng Tháp

Nếu bạn đã có lần đam mê Halo 3 thì bạn nên tìm hiểu rằng phần đông điều tạo ra sự sự thành công của nó đang được những nhà cung cấp chuyển sang mang lại Destiny 2, khiến cho một siêu phẩm game bom tấn FPS. Ngoài chính sách PvP thì bạn còn hoàn toàn có thể tìm hiểu trải qua nhiệm vụ diễn biến đồng thời có tác dụng quen với những nhân thứ trong game.

Trên phía trên là bài viết giới thiệu đứng đầu 15 game bắn súng online PC thu hút nhất hiện nay nay. Đâu là tựa trò chơi online PC ái mộ nhất của bạn, hãy comment dưới cho quartetpress.com biết nhé.