Có không ít tựa game offline hay mang đến PC với xây cất đồ họa khá tốt và tình tiết cực kỳ lôi cuốn. Số đông trò nghịch này rất dễ khiến cho nghiện mang lại mức, một khi bạn đã nghịch thử chúng, bạn sẽ tương đối khó để xong xuôi lại trò chơi. Nhưng nhiều khi tình trạng mạng internet không xuất sắc sẽ là sút trải nghiệm chơi game của bạn. Bởi vì đó, trong bài viết ngày hôm nay, cửa hàng chúng tôi sẽ tổng hợp list Top 30 game offline PC giỏi nhất hiện nay 2022 mà chúng ta nên chơi thử ít nhất một lần trong đời.

Bạn đang xem: Game offline trên máy tính


Dead Cells

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Được phân phát hành bởi vì Rockstar Games vào năm 2019 bên trên PC, Red Dead Redemption 2 là 1 trò chơi hành động phiêu lưu giữ với góc nhìn người đầu tiên và bạn thứ ba, cho phép người chơi trở lại như năm 1899 làm việc miền viễn tây Hoa Kỳ trong vai Arthur Morgan để đối phó với sự suy tàn giang sơn và kháng lại thiết yếu quyền cùng nhiều đối thủ khác.

Xem thêm: Xem Phim Tây Du Ký Phần 2 Tập Cuối, Tây Du Ký Phần 2 Tập Cuối

Là một trò chơi thế giới mở được cho phép người chơi chống lại các luật sư và số đông thợ săn chi phí thưởng, kết phù hợp với một loạt phần đông chuyến thám hiểm khác.

Trên đây là Top 30 trò chơi offline PC giỏi nhất bây chừ cho phép game play trong điều kiện không tồn tại mạng Internet. Phần nhiều các trò đùa này những là số đông tựa game vào vai một bạn chơi với đến cho mình những trải nghiệm nghịch game giỏi nhất. Chúc bạn tìm thấy một tựa game cân xứng với sở thích của bản thân mình trong danh sách này. Trường hợp cảm thấy bài viết này hữu ích, đừng quên chia sẻ với anh em của mình nhé.