Các tựa game thế giới mở trên PC sẽ đưa bạn đến những vùng đất mới mà tại đó bạn có thể tự do khám giá thế giới theo sở thích của riêng mình. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được các nhiệm vụ phụ để làm cho trải nghiệm chơi game của bạn trở nên thú vị hơn.

Bạn đang xem: Game offline thế giới mở

Nếu như bạn đang tìm kiếm một trò chơi thuộc thể loại thế giới mở để chơi trên thiết bị của mình thì đây sẽ là bài viết dành cho bạn. Không có gì ngạc nhiên khi bạn nhìn thấy tựa game quen thuộc của mình ở đây, vì đơn giản chúng chính là những Game thế giới mở PC hay và đáng chơi nhất hiện nay.

Bên cạnh những trò chơi thuộc thể loại Open World quá phổ biến như Red Dead Redemption 2, The Witcher 3 và Grand Theft Auto V, bạn sẽ có thể tìm thấy nhiều tựa game hấp dẫn khác qua bài viết này. Không làm mất nhiều thời gian của bạn nữa, hãy cùng điểm qua Top 15 Game thế giới mở PC hay nhất 2021.

Xem thêm: Số Điện Thoại Tổng Đài 1080 Là Gì ? Cách Thực Hiện Gọi Ở 63 Tỉnh Thành


Nội dung chính:


Just Cause 4

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đây là phần chơi được giới game thủ đánh giá là hay nhất trong các phiên bản của Farcry. Bạn sẽ được đưa đến vùng đồng quê ở Mỹ, rời xa nền văn minh của loài người. Hope County, Montana, là một thế giới mở tuyệt đẹp mà bạn có thể đi khắp mọi nơi để khám phá, nhưng bạn sẽ phải đối đầu với những kẻ giết người sùng đạo và các loại động vật hoang dã như gấu, sư tử, sói trên đường tìm kiếm kết thúc của Far Cry 5.


Hầu hết các trò chơi thế giới mở thì nhiệm vụ của bạn sẽ đi từ điểm A đến điểm B, nhưng Far Cry 5 thì khác, trên đường làm nhiệm vụ bạn sẽ phân tâm bởi các chiếc xe jeep của kẻ thù, gấu, giải cứu con tin, rượt đuổi… cùng lúc. Do đó những nhiệm vụ trong game tuy đơn giản nhưng bạn sẽ phải tốn hàng giờ để thực hiện.