Chính thức open Beta vào 10h sáng sủa 25/9, Piggy lộ diện có phần thì thầm lặng, lọt thỏm thân làn sóng web game khác. Tuy thế không chính vì như thế mà mọi chú heo nhỏ vui vẻ thua trận thiệt các bầy anh của mình, theo quan tiền sát, con số game thủ gia nhập vào Piggy tăng lên đột biến, những giftcode phạt ra cũng được người đùa hồ hởi săn lùng.

Bạn đang xem: Game nông trại chăn nuôi heo

Bạn đang xem: game nông trại chăn nuôi heo

Nuôi heo như thật

Piggy gây tuyệt hảo mạnh với người trẻ tuổi nhờ sự mới mẻ và lạ mắt trong thể một số loại chăn nuôi. Trò chơi không những là xây dựng, cho ăn uống mà còn được cho phép bạn phát triển thành một bên nông dân heo, kinh tế heo đích thực. Bạn phải vật lộn thân một bè bạn heo lúc nào cũng nghịch ngợm, luôn luôn miệng đòi ăn, đòi uống, đòi…mát xa cùng âu yếu. Hầu như thao tác chăm sóc chúng khiến cho bạn đang xúc cảm săn sóc những con vật thật sự, phá tan rào cản giữa quả đât ảo cùng thực.


*

Quay về tuổi thơ cùng với Heo Mickey

Một tủ chứa đồ Heo mang sức thăm khám phá

Hình ảnh của Piggy rất nhí nhố, các chú heo không lúc nào ngồi im được mà luôn cố biểu lộ tính cách đặc thù của mình. Heo karate luôn luôn động thủ công đấm đá, trong những lúc đó Spider heo lại thích đu dây giống như người nhên, nhớ tiếc rằng tơ thừa mỏng khiến cho chú ta luôn luôn té lăn lốc.

Xem thêm: Ô Hay Gì Thế Này Tập 3 - Lịch Phát Sóng Trực Tiếp Ô Hay Gì Thế Này Tập 6


*

Bạn có nhận biết Spiderboo không

Tràn ngập kỹ năng cực chất, cực kute

Đến với Piggy, bạn sẽ trải nghiệm một trái đất heo đích thực. Người nông dân cần cân đo giữa tài chính, thời gian của heo nhằm đạt kết quả kinh tế giỏi nhất. Nếu khách hàng đã nắm rõ cách đến ăn, uống và chăm sóc, bước tiếp theo sau Piggy còn cho phép người nghịch lai tạo, phối giống đông đảo chú heo không giống nhau tạo cần một kiểu như loài hoàn toàn mới để bổ sung thêm tủ đựng đồ heo cực kì phong phú. Để bao phủ đầy phần lớn ô trống, chúng ta cũng có thể “trộm” heo của các người đùa khác để phối giống, hay dễ dàng hơn là mượn tạm bằng hữu mình.


*

Vui không dứt với lai sinh sản heo của gamer

Tha hồ nước kết bạn, mở rộng quan hệ

Vốn là trò chơi mạng xóm hội, ko lấy làm lạ khi Piggy kết hợp với hệ thống của Zing tạo cho một social heo thu nhỏ. Cho dù chỉ vừa bao gồm thức open Beta tuy thế vòng tròn kết nối của những game thủ Piggy đã bền theo năm tháng chặt. Họ bàn thảo say mê trên fanpage chính thức, chia sẻ các kinh nghiệm nuôi heo như 1 nông dân máy thiệt, thậm chí nhiều cặp đôi còn rủ nhau thi công trang trại trong mơ của bản thân và ưu ái đặt các biệt danh dễ thương cho những chú heo như một mái ấm gia đình thực thụ.


*

Fanpage đã đạt được hơn 14.000 tín đồ và dìm được ái mộ từ cùng đồng

Trong tương lai, Piggy đã liên tục update rất nhiều tác dụng mới, tiêu biểu như có thể chấp nhận được người chơi biến hóa trang trại của bản thân theo ý thích với style của cá nhân. Đừng quên những tặng kèm và chia sẻ hữu ích liên tục update trên fanpage chấp thuận của Piggy nhé.