11 tựa trò chơi nhập vai quả đât mở dưới đây hứa hẹn sẽ khiến cho các fan hâm mộ của Genshin Impact “yêu lại từ đầu”.

Bạn đang xem: Game mobile thế giới mở


Sự thành lập của Genshin Impact đã đưa ra một chuẩn chỉnh mực mới cho chiếc game vào vai trên di động. Nó đã khiến biết bao gamer trên toàn nhân loại phát cuồng vì sự tự do mà game đem về như một quả đât mở rộng lớn ẩn chứa nhiều bí mật, phong phú kiểu chiến đấu cho người chơi lựa chọn, các hoạt động bên lề nhiều chủng loại để người chơi thăm khám phá.

Chính vày vậy mà kế tiếp đã có nhiều tựa game cố gắng học hỏi những ưu điểm kể trên để có lại cho người chơi trải nghiệm tuyệt đối nhất. Dưới đó là 11 tựa game nhập vai thế giới mở được lấy cảm xúc từ Genshin Impact mà chúng ta nên thử qua nếu muốn đổi gió.

Xem thêm: Xem Phim Cô Nàng Đáng Yêu (My Lovely Girl) 2014, Cô Nàng Đáng Yêu

Tower of Fantasy


Phụ lục

1 Tower of Fantasy2 Onmyoji: The World3 The Legend of Neverland4 Sword Art Online black Swordsman: Ace6 rồng Raja7 Gran Saga11 Lumia Saga: Chiến Binh Ánh Sáng

Tower of Fantasy được ví như 1 tựa game “cải tiến” so với những dòng game bự kiểu Genshin Impact bây chừ với quả đât rộng mở, nhiều địa hình mới lạ và phương tiện dịch chuyển mới so với loại game nhập vai hiện tại. Từ đó game sử dụng technology đồ họa tiên tiến hàng đầu hiện nay Unreal Engine 4 và được biểu thị với trái đất mở vào vai theo phong thái fantasy.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đã cầm cố game còn mang lại phép thiết lập cấu hình dung mạo nhân vật cùng cả biểu cảm của bọn chúng nữa. Điều này giúp cho các nhân đồ vật của fan chơi trong trò chơi trông rất cá tính và không va hàng. Bằng phương pháp tạo ra một quả đât mở đầy sinh động, lôi cuốn với vấn đề phiêu lưu nhưng trò nghịch tự tin mang về trải nghiệm ko nhàm chán.