Descenders là game đua xe đạp địa hình mạo hiểm, siêu nhanh và độc đáo cho kỷ nguyên mới. Làm thế nào để trở thành hậu duệ huyền thoại của môn đua xe địa hình trong game Descenders?

Bạn đang xem: Game đua xe đạp địa hình

MTB Freeride (hay Mountain Bike Freeride) là game đua xe đạp địa hình đầy thử thách chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giờ phút giải trí vô cùng thú vị.
Thể hiện bản lĩnh, sự tập trung và ý chí của bạn khi chinh phục các cung đường gồ ghề, đầy cạm bẫy trong game đua xe đạp Bike Offroad Racing game.
Touchgrind BMX 2 là game đua xe đạp địa hình mới rất được yêu thích hiện nay. Game thủ sẽ đua xe trên những cung đường đầy thử thách và thực hiện những màn nhào lộn xe trên không đỉnh cao.
Free Rider HD là game đua xe rất thú vị. Đồ họa chỉ đơn giản với hai màu đen trắng như những cung đường trong Free Rider HD mới là điểm đáng chú ý của game.
AlpenCROSS là game đua xe đạp địa hình trên núi với phần mô phỏng thế giới tự nhiên vô cùng chân thực. Bạn có thể quartetpress.com game AlpenCROSS trên Steam để trải nghiệm trên máy tính!
Tham gia tựa game đua xe đạp phong cách Endless Run Bike Blast trên iPhone/iPad để điều khiển những những chiếc xe đạp địa hình cao cấp, chạy xe khắp thành phố, phô diễn kĩ thuật lái xe siêu đẳng và cạnh tranh với rất nhiều đối thủ nhí khác.

Xem thêm: 3 Bộ Từ Điển Tra Từ Và Có Nghe Phát Âm Trong Tiếng Anh Việt Tốt

Được chọn là một trong ba iPhone Game 2011 bởi Apple, Touchgrind BMX 2 cho iOS - phiên bản thứ 2 của Touchgrind BMX đã có sẵn cho các bạn tải về và trải nghiệm miễn phí với mọi thứ đều tuyệt vời hơn, nhanh hơn, nóng bỏng hơn, sáng tạo hơn và sống động hơn.
Bike Unchained 2 cho iOS là game đua xe đạp địa hình cực kỳ hấp dẫn, đưa người chơi vào thế giới của những pha nhào lộn mạo hiểm trên vách núi cheo leo, cùng chiếc xe đạp địa hình chất ngất của mình.
Bike Mayhem là game mô phỏng đua xe đạp hấp dẫn. Nếu đam mê tốc độ hay các môn thể thao mạo hiểm, đây là trò chơi bạn sẽ rất yêu thích.
Stickman Downhill là tựa game tốc độ đua xe đạp địa hình cực đỉnh, nơi bạn hóa thân thành anh chàng người que, vượt qua những cung đường hiểm trở đầy thử thách, thực hiện các màn nhào lộn nghệ thuật và đi được quãng đường càng xa càng tốt.
Max Air BMX là game mô phỏng hành động đua xe đạp định hình hấp dẫn, nơi bạn trở thành một tay đua chuyên nghiệp, biểu diễn các kỹ xảo đẹp mắt, lộn vòng trên không trung mạo hiểm, điên rồ.
Bản quyền © 2022 quartetpress.com . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc quartetpress.com khi chưa được phép.
*