Từ những chiếc máy thùng cho tới chiếc máy vi tính của bạn, game đối chọi đã gồm một chiều nhiều năm lịch sử cực kì lâu. Giờ đây, với vận tốc Internet nhanh như chớp và với một loại tay cụ thì bạn cũng có thể chơi được gần như tựa game 1-1 yêu thích của mình ngay trên máy tính xách tay PC một cách dễ dàng. Với tương đối nhiều trò chơi đối kháng phổ biến bây chừ trên máy tính xách tay thì khá khó khăn để bạn chọn cho bạn một tựa trò chơi phù hợp, cho nên trong bài viết này mình sẽ chỉ ra Top 14 game solo hai fan hay nhất dành cho PC.

Bạn đang xem: Tải game đối kháng pc hay miễn phí #1


Nội dung chính:


Street Fighter V

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Skullgirls 2nd Encore là tựa game đối kháng PC cực kỳ độc đáo trên laptop hiện nay, khi mà lại nó được lấy xúc cảm từ mọi trò chơi nổi tiếng khác, và thực hiện đồ họa hoạt hình. Tuy vậy đồ họa của Skullgirls 2nd Encore không những là thứ để cho nó không giống biệt, cái game này còn có hệ thống tỷ lệ chia theo phong cách của Capcom vs.

Xem thêm: 33 Địa Điểm Ăn Uống Ngon Rẻ Ở Sài Gòn Nổi Tiếng Bạn Nên Thử “1 Lần”

SNK. Các bạn sẽ chọn buổi tối đa 3 nhân đồ để pk với 3 nhân đồ của đối thủ, tương tự như có hệ thống hỗ trợ giống tựa như các gì vào Capcom vs. SNK.

Game solo PC là trong số những thể các loại game có con số người nghịch rất khiêm tốn, bởi vì hiện giờ người ta hay chuộng những thể nhiều loại MOBA, FPS. Mặc dù nhiên, đối kháng có thể được xem là nền móng của tương đối nhiều trò nghịch hiện nay, kèm từ đó là bạn cũng có thể phô diễn khả năng tuyệt vời của chính mình và dấn được ánh nhìn ngưỡng mộ từ không ít người chơi khác.