Alien Shooter là bản đầu tiên của loạt game hành vi bắn súng nổi tiếng. Nhiệm vụ của chúng ta là hủy diệt quái vật dải ngân hà tại một các đại lý nghiên cứu bí mật nhằm bảo đảm an toàn sự tự do của Trái đất.

Bạn đang xem: Top 7 tựa game người ngoài hành tinh trải nghiệm không gian cực đỉnh


Alien Terminator - chúng ta đã lúc nào nghĩ rằng đề xuất chiến đấu với 1 đội quân xa lạ với vô vàn những sinh vật ngoại trừ vũ trụ chưa? Hãy tham gia vào trận đánh Alien Terminator...
Beware Planet Earth là sự kết hợp lôi kéo giữa bảo vệ tháp truyền thống và thống trị thời gian, lần đầu tiên xuất hiện trên PC thông qua Steam.
Smash Time cho apk là game thủ thành miễn mức giá trên điện thoại cảm ứng thông minh khá dễ thương với nhiệm vụ bảo vệ vũ trụ khỏi đông đảo sinh vật không tính hành tinh. Trò chơi được phát hành bởi Bica Studios, hỗ trợ Android 4.1 trở lên cùng được cung ứng miễn phí đi kèm theo với các gói IAP có trả phí.
Alien Swarm là tựa game đột kích miễn phí nhiều người dân chơi lấy góc nhìn từ trên xuống. Game đưa tín đồ chơi vào những cuộc chiến co-op thu hút cùng các bạn bè, phòng lại những người dân ngoài hành tinh.
Trải nghiệm game phun súng ánh mắt thứ nhất vô cùng thực trong sân chơi điện thoại tư vấn of Combat cho iOS. Bạn sẽ trở thành chiến binh can đảm chống lại cuộc xâm lăng của bạn ngoài hành tinh, khởi hễ vũ khí cùng tắm huyết kẻ thù, khôi phục thành phố vốn rất tươi đẹp.

Xem thêm: Cách Đọc Bảng Chữ Cái Tiếng Anh Dành Cho Người Mới Bắt Đầu, Mách Bạn Cách Học Bảng Chữ Cái Tiếng Anh


Arcadrome là game cản lại người ngoài trái đất hấp dẫn, thu hút rất nhiều những gamer nhí vẫn tin yêu rằng ở nơi nào đó vào vũ trụ vẫn có những người thiên hà tồn tại.
Alien Zone Plus là tựa trò chơi nhập vai phối hợp bắn súng miễn phí, chạy được trên các thiết bị apk 3.0 trở lên, buổi tối ưu hóa cho máy tính bảng và các thiết bị có màn hình hiển thị lớn.
Tham gia game linh giác RPG Space Pioneer, đi khám phá dải ngân hà trong sân chơi bắn súng hủy diệt người dải ngân hà mới nhất đến từ Vivid Games. Bạn sẽ được thăm thú những hành tinh bắt đầu và tiêu diệt ngẫu nhiên alien làm sao cản đường chúng ta bằng vũ khí với trang thiết bị new nhất.
Shooter Galaxy" là 1 trong những trò chơi bắn nhau arcade gây nghiện có thể chơi bởi một tay. Nhiệm vụ của khách hàng là ngăn chặn cuộc xâm lược ngoại trừ hành tinh.
Beat da Beat không tính tiền là game phun tăng bên trên nền nhạc sôi động, lối chơi tốc độ nhanh và hình ảnh 8 bit cổ điển. Trò chơi chạy được trên những thiết bị app android 2.3.3 trở lên cùng miễn giá tiền trải nghiệm.
Invaders for app android Wear là tựa game cuộc chiến tranh vũ trụ được vạc triển giành cho các thiết bị đeo tay chạy hệ quản lý Android Wear. Nếu như đang quartetpress.com một chiếc đồng hồ thời trang thông minh Smartwatch thì hãy tải tức thì trò chơi này về đồ vật để trải nghiệm nhé.
Bản quyền © 2022 quartetpress.com. Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc thực hiện hoặc gây ra lại ngẫu nhiên nội dung như thế nào thuộc quartetpress.com khi chưa được phép.
*