Đánh máy bắn chim là game tập gõ 10 ngón hết sức hữu ích, giúp bạn lập cập làm quen keyboard và nâng cao tốc độ gõ của mình.

Bạn đang xem: Game đánh chữ 10 ngón

Mario Teaches Typing là trò chơi luyện gõ 10 ngón, mô bỏng theo trò nghịch Mario vui nhộn. Mario Teaches Typing giúp cho bạn vừa nghịch game, vừa rèn luyện năng lực đánh đồ vật tính của mình cực kỳ hiệu quả.
Gõ bàn phím 10 ngón là vấn đề không phải ai ai cũng làm được và ngày nay cũng ít tín đồ đang học và luyện gõ 10 ngón.
TypingMaster Pro là ứng dụng luyện gõ bàn phím chuyên nghiệp, hiệu quả cho tất cả những người dùng PC. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là kết nối mạng LAN nhằm luyện gõ 10 ngón trên keyboard máy tính.
*
Keyboard Training là một trong những phần mềm miễn phí hoàn toàn có thể làm tăng vận tốc đánh đồ vật của bạn bằng cách chơi trò nghịch ngay bàn phím máy tính. Những trò đùa của Keyboard Training chất nhận được bạn thực hành thực tế đánh thứ với tư mức độ không giống nhau từ: dễ dàng dàng, trung bình, hơi nặng nề và cực kỳ khó.
cảm biến Typing Study là công tác luyện gõ keyboard 10 ngón trực tuyến, giúp bạn nâng cao tốc độ gõ bàn phím máy tính.

Xem thêm: Phim Luân Đôn Thất Thủ - Luân Đôn Thất Thủ (Thuyết Minh)

Luyện gõ 10 ngón trực đường trên trình để ý sẽ giúp chúng ta cũng có thể tập gõ 10 ngón bất kể lúc nào mà không cần phải thiết đặt thêm ứng dụng rườm rà. Chỉ cần truy cập vào băng thông rồi ban đầu quá trình tập tấn công máy 10 ngón của bạn.
android 10 Go Edition là phiên bản Android 10 - apk Q giành cho thiết bị thông số kỹ thuật thấp. Các ứng dụng và chương trình đã được tùy chỉnh, xây đắp lại để phù hợp với những thiết bị game android cũ hơn.
Trong trò chơi Tap Tap Dash, bạn chơi sẽ điều khiển một nhân vật hoạt hình dịch rời trên mặt hàng loạt những con đường hẹp. Nhân vật rất có thể nhảy, thay đổi hướng và chỉ cần căn thời gian lệch một chút ít thôi là đủ để lãnh chịu đựng hậu quả.
*
tuyển chọn tập dang ngôn giỏi cho chúng ta bao gồm: tình yêu, tình bạn, danh ngôn( vui), gia đình, cuộc sống, giáo dục…
bạn dạng quyền © 2022 quartetpress.com . Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc áp dụng hoặc gây ra lại bất kỳ nội dung như thế nào thuộc quartetpress.com khi không được phép.
*