Không phải ai cũng có điều kiện để tải một cỗ PC ngon để nghịch game. Vậy đề xuất trong nội dung bài viết này, Mọt đang điểm danh phần đông tựa game hay mang lại máy yếu.

Bạn đang xem: Game dành cho máy cấu hình yếu


Máy yếu không hẳn là tội do đâu phải ai cũng có đk sắm cho mình dàn PC khủng. Mới hồi tối hôm qua, Mọt đang mơ thấy mình gồm một bộ PC rất khủng, chiến game gì cũng cấu hình cao nhất ổn định ở tại mức 60 FPS.

kế tiếp bỗng dưng thấy ngày càng nóng, tỉnh dậy new thấy là hóa ra Mọt sẽ để máy tính xách tay cùi chạy Tetris cả tiếng đồng hồ mà quên tắt mất. Nói theo càng thêm buồn, cuộc sống đời thường của một trò chơi thủ túng thiếu quả thiệt là một bi kịch khi việc giải trí phải gắn liền với một chiếc máy thông số kỹ thuật yếu.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cốt truyện của game dù dễ dàng nhưng lại rất quen thuộc với những chúng ta vừa gồm một mùa tết “đỏ đen”. Số là khi bị tiền bít mắt, Cuphead sẽ cược luôn linh hồn của bản thân với Ác Quỷ và chiến bại cuộc. Ở quanh đó đời thì còn “thua ở đâu nhân đôi ở đó.

Xem thêm: Bạn Muốn Hẹn Hò Tập 145 - Bạn Muốn Hẹn Hò Hay Nhất

Còn chơi là còn gỡ, tạm dừng là thất bại” được. Nhưng mà trong game thì Cuphead đã phải làm kẻ đòi nợ thuê mang đến Ác Quỷ. 

Trong lúc đòi nợ thuê ngoại trừ đời thì dùng chất bẩn như mắm tôm tuyệt sơn nhằm đòi nợ. Cuphead lại hoàn toàn có thể sử dụng 1 loạt loại vũ khí khác nhau để thực hiện quá trình của mình. Trường đoản cú đạt phân tử đậu, đạn 4 tia, đạn dò tìm, lũ tích tụ sức mạnh,… mỗi nhiều loại vũ khí lại sở hữu một kỹ năng đặc biệt quan trọng khác nhau. Một điệu độc đáo là tất cả thể bạn sẽ thấy mấy bé nợ trong trò chơi khá quen thuộc. Chính vì chúng được lấy cảm xúc từ Tom & Jerry, Betty Boop hay những nhân vật trong Popeye.