(quartetpress.com) - tiếp đây ngày 17/7, Cửu Tinh Vô tuy vậy sẽ trình làng phiên bạn dạng cập nhật Địa Đế Quỳnh lâu với 03 phó bạn dạng mới tinh cùng các tính năng trông rất nổi bật như: khối hệ thống huân chương, hệ thống kỵ binh, khối hệ thống ghép Cam – Khởi Hồn, trường đấu liên hệ thống 1 vs 1…

Ba phó bạn dạng mới chuẩn bị “ra lò” của Cửu Tinh Vô tuy vậy lần này là phó bản trang bị Quỳnh thọ Cung, phó phiên bản bảo vệ Thiên Tinh Ấn cùng phó bạn dạng trang bị cam Chân Dương Tháp tiềm ẩn sẽ là những địa điểm “nóng” say mê game thủ. Rất có thể nói, khi tham gia phần lớn phó bản đầy thử thách và “khó nhằn” này, fan chơi không chỉ có thỏa sức PK với nhiều trải nghiệm mới mẻ mà còn có cơ hội nhận được hồ hết vật phẩm quý hiếm.

Bạn đang xem: Cửu tinh vô song nhập vai

*

*

Mỗi phó phiên bản đều sẽ sở hữu được những đặc điểm và lôi kéo riêng. Đặc biệt trong những ba phó bạn dạng vừa được update thì phó phiên bản Chân Dương Tháp được review sẽ “thỏa mãn” được đại đa số game thủ khó tính. Quá qua tháp, bạn chơi sẽ được trao trang bị cam Khởi Hồn.

*

Trong khi phó bạn dạng Quỳnh lâu Cung rước lại cơ hội lấy điểm khí linh để đổi trang bị bộ tím 6x, 9x, 12x, 15x, thì quá phó bản Thiên Tinh Ấn fan chơi đang có thời cơ nhận được nhiều phần thưởng Hồng Nhan.

Xem thêm: Xem Phim Bác Sĩ Xứ Lạ Tập 14, Bác Sĩ Xứ Lạ (Hd,Thuyết Minh)

Cũng trong phiên bản cập nhật này, Cửu Tinh Vô Song cũng reviews game thủ hệ thống huân chương “đồ sộ” gồm: Huân chương Thú cưỡi, huân chương Thần Hồn cùng huân chương Cửu Tinh Vô Song danh giá.

*

*

Cũng trên phiên phiên bản này, những bạn Cửu Tinh Vô Song từ cấp cho 60 trở lên rất có thể tham gia vào đấu trường 1 vs 1 liên server bắt đầu từ 10h và hoàn thành 24h cùng ngày. ở kề bên hàng loạt gần như cập nhât lôi cuốn và thú vị, Cửu Tinh Vô Song vẫn mở giới hạn cấp buổi tối đa 200 để gamer trải nghiệm một quả đât khoa huyễn chiến tranh thả ga và đầy huyết lửa.