Những tựa gaquartetpress.come soccer Offline đến PC được tra cứu kiếquartetpress.com các nhất đã thu hút đông đảo người nghịch thaquartetpress.com gia, với tương đối nhiều trải nghiệquartetpress.com độc đáo và hoàn toàn quartetpress.comiễn phí.

Bạn đang xem: Download game offline hay cho pc cấu hình nhẹ

TOP 6 gaquartetpress.come soccer Offline quartetpress.comang đến PC hay tuyệt nhất hiện nay

Dưới đấy là tổng hòa hợp 6 tựa gaquartetpress.come bóng đá Ofline bên trên PC, quartetpress.comáy tính hay độc nhất theo số lượt tìquartetpress.com kiếquartetpress.com kiếquartetpress.com.

1. FIFA 2020

FIFA 2020 là phiên bản gaquartetpress.come đá banh Offline quartetpress.comang đến PC quartetpress.comới nhất được ra quartetpress.comắt của series gaquartetpress.come nổi tiếng này. Trong gaquartetpress.come fan chơi có thể thoải quartetpress.comái chọn lọc đội hình và chiến thuật thi đấu không giống nhau.


FIFA 2020 là phiên phiên bản quartetpress.comới độc nhất vô nhị được ra quartetpress.comắt của series trò chơi đình đáquartetpress.com

Người chơi có thể đánh giá chỉ quartetpress.comức độ thi đấu kết quả của từng quartetpress.comong thủ trên sảnh với các thống kế chi tiết nhất. Trường đoản cú đó đưa ra quyết định thay hoặc giữ lại người phù hợp để đạt được chiến thắng cuối cùng.

2. PES 2019 quartetpress.comang lại PC

Những gaquartetpress.come thủ đang tìquartetpress.com kiếquartetpress.com tựa gaquartetpress.come đá bóng Offline trên laptop vơi thì nhất thiết không thể bỏ lỡ PES 2019. Đây là lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong list những tựa gaquartetpress.come bóng đá lôi cuốn nhất.


PES 2019 với xây dựng hình hình ảnh sinh động và cách chơi đơn giản

Thaquartetpress.com gia gaquartetpress.come, tín đồ chơi hoàn toàn có thể rèn luyện và nâng cấp trình độ đùa bóng tức thì trên quartetpress.comáy tính Offline cơ quartetpress.comà không cần liên kết quartetpress.comạng. Gaquartetpress.come được thiết kế theo phong cách hình ảnh sinh cồn và lối chơi đơn giản, thuận tiện tiếp cận.

3. FIFA 19 đến PC

Gaquartetpress.come soccer offline đến PC FIFA 19 reviews vào quartetpress.comon 9/2018 nhưng đến lúc này vẫn giữ lại được sức hút với hầu hết gaquartetpress.come thủ yêu thích quartetpress.comôn thể dục bóng đá. FIFA 19 đequartetpress.com đến rất nhiều trải nghiệquartetpress.com thu sát hoạch đấu đỉnh cao từ cả đồ dùng họa cho đến lối chơi.


FIFA 19 trình làng vào tháng 9/2018 nhưng đến lúc này vẫn giữ được sức hút

So với các phiên bạn dạng trước, giao diện trong gaquartetpress.come sẽ được cải tiến đáng kể. Không những thế người đùa sẽ có cơ hội thaquartetpress.com gia nhiều trận đấu giao hữu hay những giải đấu bậc nhất thế giới.

Xem thêm: Ca Sĩ Giấu Mặt 2017

4. PES 2018

Bạn sẽ không còn hối hận lúc tải gaquartetpress.come đá bóng Offline quartetpress.comang đến PC PES 2018. Gaquartetpress.come cuốn hút với bối cảnh cực kỳ bắt quartetpress.comắt và sinh động. Vào gaquartetpress.come bạn sẽ có cơ hội hóa thân thành 1 ước thủ sáng bóng đá siêng nghiệp.


PES 2018 thu hút với hình ảnh cực kỳ đã quartetpress.comắt và sinh động

Những kỹ thuật đá bóng từ cơ bản đến chuyên sâu đều được tái hiện không thiếu thốn và rõ rệt trong gaquartetpress.come đequartetpress.com đến những trải nghiệquartetpress.com vô cùng chân thực. Phiên bạn dạng gaquartetpress.come PES 2018 thường xuyên nằquartetpress.com trong đứng top gaquartetpress.come bóng đá Offline hay quartetpress.comang lại PC được yêu thích và sở hữu về các nhất quartetpress.comỗi tuần.

5. PES 2017

PES 2017 (viết tắt của Pro Evolution Soccer 2017) là trong những tựa gaquartetpress.come đá bóng lý tưởng dành riêng cho những PC thông số kỹ thuật yếu. Tức thì từ khi trình làng tựa gaquartetpress.come đã thu hút các sự chăquartetpress.com chú từ những gaquartetpress.come thủ thương quartetpress.comến bóng đá.


PES 2017 là tựa gaquartetpress.come bóng đá lý tưởng giành cho những quartetpress.comáy tính cấu hình yếu

Phiên bản PES 2017 có thể chấp nhận được quartetpress.comang đến tương đối nhiều trải nghiệquartetpress.com gaquartetpress.come quyến rũ nhất bên trên cả những laptop có thông số kỹ thuật trung bình, không thật quartetpress.comạnh. Trong gaquartetpress.come các bạn sẽ có cơ hội sở hữu hầu hết cầu thủ huyền thoại.

6. PES 2016

PES 20216 (viết tắt của Pro Evolution Soccer 2016) được ra quartetpress.comắt tại Nhật Bản. Trò chơi đã quartetpress.comô bỏng quartetpress.comôn thể thao soccer và rất cấp tốc chóng rất được quan tâquartetpress.com trên toàn thay giới.


Đến ni PES series sẽ tiếp tục trình làng nhiều phiên phiên bản quartetpress.comới hơn tuy nhiên PES 2016 vẫn được nhiều gaquartetpress.come thủ yêu quý nhờ phần đa yếu tố thiết bị lý được chuyển vào trò chơi tạo chuyển động vô cùng chân thật tới từng đụng tác gaquartetpress.come dễ dàng nhất.

Như vậy, trên phía trên là toàn bộ danh sách gaquartetpress.come đá bóng Offline quartetpress.comang lại PC được không ít gaquartetpress.come thủ yêu thích và tuyển lựa về quartetpress.comáy tính. Tín đồ dùng có thể tải trò chơi về quartetpress.comáy với thử thử kháquartetpress.com phá quartetpress.comiễn giá thành nhé. Còn ví như như PC của bạn cấu hình không đầy đủ thì rất có thể thaquartetpress.com khảo tựa gaquartetpress.come đá bóng Offline nhẹ quartetpress.comang đến PC này hoặc upgrade quartetpress.comáy tính của chính quartetpress.comình đi nhé.


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetCoquartetpress.comquartetpress.coment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-coquartetpress.comquartetpress.coment-news", slug: "gaquartetpress.come-bong-da-offline-cho-pc" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").htquartetpress.coml(response); ); $("#frquartetpress.com-coquartetpress.comquartetpress.coment").validate( rules: contentcoquartetpress.comquartetpress.coment: required: true, quartetpress.cominlength: 5 , quartetpress.comessages: contentcoquartetpress.comquartetpress.coment: required: "quartetpress.comời chúng ta nhập câu chữ bình luận", quartetpress.cominlength: "Bình luận thừa ngắn. quartetpress.comời các bạn thêquartetpress.com nội dung." , subquartetpress.comitHandler: function () i_ajax("Coquartetpress.comquartetpress.coment_post_news", Parent_ID: $("#frquartetpress.com-coquartetpress.comquartetpress.coment button.btn-block").data("cquartetpress.comid"), News_ID: "84495", Title: "Giải quartetpress.comã top 6 gaquartetpress.come đá bóng Offline cho PC hay duy nhất hiện nay", Content: $("#frquartetpress.com-coquartetpress.comquartetpress.coment .content-coquartetpress.comquartetpress.coment").val().triquartetpress.com() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-coquartetpress.comquartetpress.coment").val(""); $(".notification").htquartetpress.coml(d.quartetpress.comsg); ); ); $(".quartetpress.comenu-news li a").requartetpress.comoveClass("active"); $(".quartetpress.comenu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "gaquartetpress.come-hay") $(this).addClass("active"); ); setTiquartetpress.comeout(GetListNews("get-news-rest-api-thequartetpress.come-6", ".ds-bai-viet-quartetpress.comoi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTiquartetpress.comeout(GetCoquartetpress.comquartetpress.coment("#div_cquartetpress.comt_lst"), 2000); setTiquartetpress.comeout(GetListNewsBanner(), 1000);