1, SAMSUNG GALAXY C9 PRO XÁCH TAY VẺ ĐẸP KHÁC BIỆT KHIẾN AI CŨNG XIÊU LÒNG

SAMSUNG GALAXY C9 PROXÁCH TAY được thừa kế chiếc áo Grace UX của người đàn anh quá cụ Galaxy note 7, tuy chú ý 7 nhằm lại các tiếc nuối nhưng không chính vì thế mà đều di sản của sản phẩm cũng tan trở nên theo. Galaxy C9 Pro là 1 trong những chiếc thứ to với màn hình AMOLED 6 inch và cảm biến vân tay một chạm. Đáng khen không chỉ có thế là Galaxy C9 Pro có tác dụng tạo được tuyệt vời mạnh về thiết kế, khiến cho người khó tình độc nhất cũng phải mềm lòng.

Bạn đang xem: Galaxy c9 pro xách tay

*

Khi mà đa số các máy android đều tương tự nhau, các máy của Samsung cũng hao hao nhau thì chỉ cần có một sự dịch rời nhẹ (nhưng nên đủ tốt) trong mặt đường lối kiến thiết máy thôi thì sẽ tạo nên được một tác dụng rất hay vời. Trong trường thích hợp của SAMSUNG GALAXY C9 PROXÁCH TAY chính là yếu tố khung viền vuốt nhọn.

Chiều dày của SAMSUNG GALAXY C9 PROXÁCH TAY bởi 6,9 mm. Mặt lưng vuốt nhọn ra nhị cạnh bên. Mép bên trên của hai sát bên cũng được vuốt nhọn xuống. Tác dụng là mép ko kể cùng chỉ từ cỡ 3 mm. Nỗ lực Galaxy C9 Pro chẳng mọi không có xúc cảm cấn mà hơn nữa thêm được cảm hứng mỏng manh tuy vậy thực tế cái máy này cũng tương đối nặng tay khi cụ lên. Quanh đó ra, Galaxy C9 Pro còn đến ta có cảm giác màn hình trở đề xuất bè cùng rộng ra phía 2 bên hơn so với những chiếc máy thông thường.

Nút trang chủ cứng của Galaxy C9 Pro cũng là cảm ứng vân tay. Đặc biệt Samsung có thể chấp nhận được mở khóa bằng cách chạm vơi ngón tay lên phím home chứ không bắt buộc phải nhấn phím đó xuống.

Xem thêm: Các Cách Nhận Thêm Lượt Quay Coin Master, Nhận Lượt Quay Coin Master

Màn hình Super AMOLED của Galaxy C9 Pro có kĩ năng Always-On Display dùng làm hiển thị ngày giờ cùng vài thông tin ngắn gọn khác. Mép màn hình được thiết kế cong 2,5D nhưng mà không nhiều. Khi vuốt tay lên thì vẫn cảm hứng được độ cong cơ mà nhìn bởi mắt thì hơi cạnh tranh nhận ra.SAMSUNG GALAXY C9 PROXÁCH TAY cũng là mẫu máy đầu tiên của Samsung ưu ái trang bị hẳn 6GB RAM. Càng có tương đối nhiều RAM thì trang bị càng giữ được không ít app chạy ngầm, lưu được nhiều tab hơn, chạy ứng dụng nặng một giải pháp nhẹ nhàng hơn. Mặc dù nhiên có công dụng nó vẫn hao pin sạc hơn các máy khác. Đây là vấn đề đã từng gặp gỡ phải trên cái máy OnePlus 3. Nhưng lại với dung lượng pin của lên tới 4.000 mAh cùng giao diện bắt đầu thì hi vọng Galaxy C9 Pro sẽ sở hữu một kết quả khả quan lại hơn phần đông máy 6 GB RAM khác.

*

SAMSUNG GALAXY C9 PROXÁCH TAY được mặc lên loại “áo” Grace UX là giao diện mới mà Samsung trang bị mang đến Note7. Grace UX bỏ tiện ích Drawer, thi công lại quanh vùng Notification với đổi luôn giao diện của trình chụp hình ảnh (Camera). Vào camera, chúng ta vuốt tay tương hỗ trên screen để thay đổi chế độ chụp. Vuốt lên hoặc xuống để chuyển camera trước/sau.

2, cấu hình chi máu của SAMSUNG GALAXY C9 PROXÁCH TAY:

Hệ điều hành: app android 6.0.1Chip xử lý: Snapdragon 653, tám nhân (4 x 1,95 GHz và 4 x 1,44 GHz)Màn hình: Super AMOLED 6" 1.920 x 1.080RAM: 6 GB RAMBộ lưu giữ trong: 64 GBThẻ nhớ: micro SDBăng tần: 4G LTE. Nhì nano SIMCamera sau: 16 MP, F1.9, 2 LED, PDAFCamera trước: 16 MP, F1.9Kích thước: 162,9 x 80,7 x 6,9 mmKhối lượng: 185 gramCảm biến đổi vân tayWi-Fi ac, BT 4.2, NFC, USB-CPin: 4.000 mAh, pin nhanh

*

*

*

*

*

*

*

*

3, SỞ HỮU SAMSUNG GALAXY C9 PROXÁCH TAYVỚI GIÁ CỰC KÌ TỐT TẠI quartetpress.com

Galaxy C9 Pro là một chiếc smartphone có bộ nhớ khủng, thiết kế khác biệt so cùng với các anh chị em tiền nhiệm. Đây đúng là một chiếc điện thoại tầm trung có cấu hình mạnh dành riêng cho bạn. Còn do dự gì nữa với mau đến shop quartetpress.com sớm nhất để sở hữu dế yêu tuyệt vời này.