Ngày 15/10, trang cá nhân Sơn Tùng bặt tăm khỏi Facebook chưa rõ nguyên nhân, nhưng những dấu hiệu cho biết thêm có thể thông tin tài khoản của nam ca sĩ đã vi phạm chính sách của social này.

Bạn đang xem: Facebook của sơn tùng m tp


Trang cá nhân của Nguyễn Thanh Tùng (Hoàng Tử Mưa), vừa mất tích khỏi Facebook. Vì sao chưa được xác định, nhưng các dấu hiệu cho biết thêm tài khoản của Nguyễn Thanh Tùng sẽ vi phạm cơ chế của nền tảng.

Trao đổi với Zing.vn, cai quản của sơn tùng mtp không xác nhận trang Facebook bên trên bị hack, từ chối share thêm về vụ việc.

Trước đó, mon 1/2017, trang cá nhân này cũng từng bị tố cáo vi phạm chính sách. Tuy nhiên, tô Tùng đã đưa lại được sau thời hạn dài kháng nghị.

"Qua một trong những bước kiểm tra, thông tin tài khoản của sơn tùng mtp M-TP có links https://www.facebook.com/mtpyps.tungbinh đã trở nên vô hiệu hóa do mạng xã hội này xác minh rằng tài khoản nam ca sĩ không đủ đk sử dụng Facebook", Nguyễn Trọng Phúc, một đầu mối cung ứng các thương mại & dịch vụ liên quan mang đến Facebook tại tp hcm chia sẻ.

Theo ông Phúc, qua thủ thuật khám nghiệm nhanh, tài khoản Sơn Tùng sẽ dính phải lỗi mà người trong giới thường call 030 (ba số cuối link kháng nghị của Facebook). Lỗi này có thể được gọi là thông tin tài khoản vi phạm chính sách của Facebook cùng hiện chẳng thể đăng nhập.

"Tài khoản cá thể khi bị "báo cáo 030" hay rất nặng nề để kháng nghị rước lại", ông Phúc đến biết.

*
Trường vừa lòng của sơn tùng M-TP được "giới vào nghề" cung ứng dịch vụ Facebook nhận định rằng đã vi phạm chế độ nền tảng, bị vô hiệu hóa.

"Báo cáo 030" là trường thích hợp thường xẩy ra với những thông tin tài khoản bị cho rằng vi phạm chính sách (hoặc bị kẻ tà đạo "bẫy" nhằm Facebook phát âm nhầm tài khoản đó vi phạm). Kẻ tiến công tìm cách kết chúng ta với nạn nhân. Sau đó, chúng ta đưa thông tin tài khoản nạn nhân vào vị trí quản trị viên của một trang Facebook (fanpage).

Xem thêm: Chiến Cơ Huyền Thoại Code Chiến Cơ Huyền Thoại 2016, Code Chiến Cơ Huyền Thoại Tháng 1

Tiếp đến, những người dân này đăng sở hữu lên trang đông đảo hình ảnh về súng ống, ấu dâm, khiêu dâm.... Với cơ chế kiểm chuyên chú của Facebook, hồ hết trang và quản trị viên đăng tải hồ hết nội dung này sẽ ảnh hưởng khóa thông tin tài khoản vĩnh viễn vì vi phạm luật tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng.

Liên tục vấp phải các bê bối về câu chữ và tin giả, Facebook đang cầm cố siết chặt các hiệ tượng kiểm duyệt. "Tuy nhiên, lỗ hổng nằm ở vị trí việc Facebook chất nhận được những tài khoản bằng hữu cài đặt quyền quản ngại trị viên nhưng không cần ngẫu nhiên xác nhấn nào", anh Phúc nói thêm.

Thông hay kẻ xấu sẽ tiến hành hành vi này trong khoảng từ 2-4h sáng. Trong khung giờ này người dùng thường sẽ không còn biết được tài khoản của họ bị tấn công. Do vậy, sáng sủa hôm sau, khi đăng nhập, chủ thông tin tài khoản chỉ hoàn toàn có thể nhận được thông tin khóa.Bên cạnh đó, khác với bề ngoài tố cáo mạo danh, lúc "dính" phải vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng, Facebook vẫn không cung cấp người sử dụng kháng nghị mở ra tài khoản. "Trong thời gian chờ đón Facebook sửa lỗ hổng trên, để tránh bị "die nick" không rõ vì sao theo biện pháp trên, tín đồ dùng tuyệt vời và hoàn hảo nhất không đề nghị kết bạn với đa số người lạ lẫm biết bên trên mạng làng hội", anh Phúc nói.

Đến 23h cùng ngày, tài khoản Facebook của ca sỹ sơn tùng mtp M-TP đã chuyển động trở lại, phái nam ca sĩ không nói gì về việc cố trên.


Kết chúng ta Facebook với người lạ bị khóa tài khoản không rõ lý do

Tháng 7/2018, fan dùng liên tục bức xúc việc thông tin tài khoản Facebook của họ bị khóa ko rõ lý do. Vì sao xuất phạt từ lỗ hổng về cung cấp quyền quản ngại trị fanpage.


Đến 23h cùng ngày, tài khoản Facebook của ca sỹ sơn tùng M-TP đã hoạt động trở lại, nam ca sĩ không nói gì về sự việc cố trên.


Facbook ca sỹ sơn tùng bị hack Facebook Facebook sơn Tùng bặt tăm Facebook ca sỹ sơn tùng mtp

Bình luận

Facebook

Website ngân hàng Hợp tác xã cả nước bị hack, xác định giá 100.000 USD

1 1 2386 23

Tối 13/10, website ngân hàng Hợp tác xã việt nam bị tấn công liên kết ngách. Tại trang này, hacker để lại thông tin sẽ cung cấp 275.000 dữ liệu người tiêu dùng với giá 100.000 USD.

*

sau khi tấn công Facebook, hacker đã biết các bạn tìm gì, đi đâu

0 44 2

Facebook chính thức có 14 triệu tài khoản bị lấy "thông tin cơ bản". Cơ mà thực tế, hacker đã hoàn toàn có thể đọc được lịch sử dân tộc tìm kiếm với vị trí của những nạn nhân.

Bài viết liên quan