vào năm 2016, Eric Nam và MAMAMOO Solar đã thuộc tham gia We Got Married mùa lắp thêm 4 với tư giải pháp một cặp đôi, họ thậm chí là còn giành được giải Best Couple của MBC


Một giữa những show giải trí danh tiếng với fan hâm mộ Việt quan yếu nào bỏ qua mất "We Got Married", tuy gặp gỡ nhiều ý kiến trái chiều nhưng lịch trình vẫn nhận thấy sự chăm chú nhờ format "vợ ông xã mới cưới" khác biệt của mình.

Bạn đang xem: Eric nam và bạn gái

Cùng Eric phái mạnh - MAMAMOO Solar đã và đang trải qua 8 mon với sứ mệnh "cặp đôi" bên trên chương trình. Sau khi kết thúc, Eric Nam và Solar đều không hề liên lạc với nhau, cả hai tín đồ cũng không nhắc đến chương trình thêm nữa. 

Eric phái nam - Solar nhận giải Best Couple của MBC Entertainment Awards 2016

Lý giải cho bài toán này, Eric Nam thông qua "Kpop Daebak w/Eric Nam" vẫn đề cập cho "Ddongi Couple" và nói về những gì đã xẩy ra sau chương trình.. Anh bắt đầu: "Khi tôi phát hành album hồi tháng 11, MAMAMOO vàt tôi đã thuộc tham gia một công tác radio. Đó là lần đầu tiên chúng tôi chạm mặt lại tính từ lúc khi ngừng "We Got Married"

Mô tả về tình huống, Eric phái mạnh nói: "Lúc đó thực thụ vô cùng cạnh tranh xử. Shop chúng tôi rất rõ ràng, phía 2 bên có quan hệ tốt. Nhưng vui nhộn ở nơi là mọi bạn xung xung quanh cứ trêu chọc mỗi lần gặp mặt nhau.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Wifi Có Bị Dùng Trộm Wifi Nhà Bạn, Cách Kiểm Tra Ai Đang Dùng Wifi Trộm Nhà Bạn

Chúng ta (các thành viên MAMAMOO) vẫn điện thoại tư vấn tôi là "hyungbu" (anh rể)". Eric Nam cho biết các thành viên MAMAMOO từng hỏi anh rằng: "Anh rể, dạo bước này anh vậy nào?" 

Eric Nam với MAMAMOO cùng tham gia công tác radio năm 2016

Eric Nam cho thấy họ tất cả thời gian tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong lịch trình nhưng bây giờ anh luôn tránh nhắc tới Solar cùng MAMAMOO. "Từ lâu đây đang là vấn đề nhạy cảm, theo nghĩa tôi bị ghét rất nhiều. Tôi chắc chắn rằng mọi điều thường theo 2 chiều. Tuy thế khi tham gia chương trình, với mọi người mở ra ở đó, nếu như khách hàng là thần tượng hoặc ca sĩ, có khá nhiều vấn đề nhạy cảm cảm, với những người dân không thân mật thì vẫn phản ứng như "Đó là 1 trong những chương trình tốt vời" hoặc "chúng tôi thực sự phù hợp 2 bạn là một trong cặp", tuy vậy cũng có tương đối nhiều người thực sự không thích theo phong cách đó" 

Nam ca sĩ cho thấy thêm điều đó làm phiên bản thân luôn cẩn thận "Và thậm chí cho đến hiện tại, tôi vẫn luôn luôn nhận được vài tin nhắn tự dưng về việc đó dẫu vậy cũng chưa phải vui vẻ gì. Và vì vậy tôi nỗ lực tránh nhắc đến nó". Eric Nam thừa nhận mạnh chưa phải anh muốn xóa sổ hay coi nhẹ chủ thể này nhưng vì bản thân anh chỉ cảm thấy đó là một vấn đề nhạy cảm cơ mà thôi. 

"Nếu chúng ta xem lại radio ngày hôm đó, bạn sẽ thấy tôi lẫn Solar phần nhiều trông rất cẩn trọng và gồm chút không thoải mái. Cá thể tôi thấy bi hùng cười vì tôi như dạng hình "Chúng ta có thể làm bạn" , tuy thế đó cũng là một điều đề nghị thận trọng" . Sau cùng Eric Nam cho biết bạn dạng thân luôn thấy lo lắng khi nói đến chủ đề này, "Điều này nghe dường như điên dẫu vậy tôi luôn luôn cảm thấy lo lắng ngay cả khi nói là "Tôi là fan của MAMAMOO"