bài hát dieu em muon bởi vì ca sĩ Tia nằm trong thể loại Nhac Tre. Tìm kiếm loi bai hat dieu em muon - Tia ngay lập tức trên quartetpress.com. Nghe bài bác hát Điều Em Muốn chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Điều Em Muốn do ca sĩ TIA thể hiện, nằm trong thể các loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài xích hát dieu em muon mp3, playlist/album, MV/Video dieu em muon miễn chi phí tại quartetpress.com.
*
Lời bài hát
*
Sao chép

bài bác hát: Điều Em mong - Tia Hải ChâuEm luôn luôn tin rất nhiều giấc mơ về song taVượt qua trăm muôn trở ngại cùng nhauĐôi khi chẳng search thấy nhau niềm vuiMà chỉ toàn là lời đắng cayKhông gian sẽ không hoàn thành xoayHành tinh riêng hai bọn họ .. Ah haVì trăm năm đâu dễ tìm kiếm được một ngườiCho ta cảm giác ta được bayHook : Hah hah lalala hah hahLalala hah hahLalalalaChorus:Tình này tìm thấy đâu nụ cười Tình là giấc mơ oh ohChỉ nên ta đứng ở kề bên nhauNắng sương đã tanBiết đâu bọn họ dài lâuVers 2:Khi em sẽ khắc theo người tên anhAnh ơi hy vọng nói anh nghe hah ahBao thọ để chứng minh cho tình cảm trọn vẹn?Thật rất khó đâu anh ơiHook: Hah hah lalala hah hahLalala hah hahLalalala Chorus 2:Tình này tìm kiếm thấy đâu niềm vui?Tình là giấc mơ? Oh ohChỉ nên ta đứng bên cạnh nhau nắng sương sẽ tan biết đâu chũng ta lâu dài oh ohĐời người được mất bao bi đát vui chặng nào dành cho chúng ta? chỉ việc ta đứng sát bên nhauCó anh, gồm em sánh vai bước qua năm thángTươi đẹp nhất hơnBridge:Nhân gian mãi nói với nhau ngày ta biệt lyMà ngày mưa gió chỉ có mỗi nhị taMặc thôi anh hỡi ai hay ngày mai về đâuChỉ bắt buộc anh biết anh yêu thương em(Hãy cứ bước ở bên cạnh em)Hah ah lalala hah haLalala hah hahLalalalaĐiều em muốn chính là anhChính là anhChính là anhChính là anhChính la anh chính là anhChính là anh..


capo 1  Em hy vọng anh đến bên em ngồi xuốngHãy cụ tay em với hát...

Bạn đang xem: Em luôn tin những giấc mơ về đôi ta

nghỉ chân một ít thôi cho tình áiLạc vào giấc mơ không niềm đau... Em đã từng yêu say đắmBên ai chỉ việc người ấy thôi Nhưng bao ảo tưởng cũng rã rồiThiết tha nào thì cũng chỉ một thời... nhưng anh chớ ngại mang lại đâyTrao em nụ hôn tê mê Biết đâu anh biết vùng thiên đàngBiết đâu anh vốn phù hợp nhẹ nhàng...

Xem thêm: Hậu Trường Phim Chiến Nào Ma Kia ! Tập 8, Chiến Nào Ma Kia

Mình đã là của nhau cho dù về đâu ~ Mình đang là của nhau mặc dù về đâu không khí này luân chuyển quanh emĐưa em chìm sâu vào vào ánh mắtLong lanh giọt nước trongEm soi vào thiết yếu em... Ánh mắt mong muốn giữ cẳng bàn chân emÁnh mắt, góc nhìn biết nóiLàm em khô héo lúc nghĩ mình biện pháp xaMuốn anh chỉ có em...  Em đã từng yêu say đắmBên ai chỉ việc người ấy thôi Nhưng bao mơ mộng cũng rã rồiThiết tha nào thì cũng chỉ một thời... nhưng mà anh chớ ngại mang đến đâyTrao em nụ hôn mê say Biết đâu anh biết vùng thiên đàngBiết đâu anh vốn mê say nhẹ nhàng... Mình vẫn là của nhau mặc dù về đâu ~ Mình đang là của nhau cho dù về đâu Em mong mỏi anh đến bên em ngồi xuốngHãy núm tay em và hát... Aaaaaaaaaaa ~ Aaaaaa~•