Bài hát dieu em muon do ca sĩ Tia thuộc thể loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat dieu em muon - Tia ngay trên quartetpress.com. Nghe bài hát Điều Em Muốn chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Điều Em Muốn do ca sĩ TIA thể hiện, thuộc thể loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát dieu em muon mp3, playlist/album, MV/Video dieu em muon miễn phí tại quartetpress.com.
*
Lời bài hát
*
Sao chép

Bài hát: Điều Em Muốn - Tia Hải ChâuEm luôn tin những giấc mơ về đôi taVượt qua trăm muôn khó khăn cùng nhauĐôi khi chẳng tìm thấy nhau niềm vuiMà chỉ toàn là lời đắng cayKhông gian sẽ không ngừng xoayHành tinh riêng hai chúng ta .. ah haVì trăm năm đâu dễ tìm được một ngườiCho ta cảm giác ta được bayHook : Hah hah lalala hah hahLalala hah hahLalalalaChorus:Tình này tìm thấy đâu niềm vui Tình là giấc mơ oh ohChỉ cần ta đứng bên cạnh nhauNắng sương sẽ tanBiết đâu chúng ta dài lâuVers 2:Khi em đã khắc bên mình tên anhAnh ơi muốn nói anh nghe hah ahBao lâu để chứng minh cho tình yêu trọn vẹn?Thật không dễ đâu anh ơiHook: Hah hah lalala hah hahLalala hah hahLalalala Chorus 2:Tình này tìm thấy đâu niềm vui?Tình là giấc mơ? Oh ohChỉ cần ta đứng bên cạnh nhau Nắng sương sẽ tan biết đâu chũng ta dài lâu oh ohĐời người được mất bao buồn vui Chặng nào dành cho chúng ta? Chỉ cần ta đứng bên cạnh nhauCó anh, có em sánh vai bước qua năm thángTươi đẹp hơnBridge:Nhân gian mãi nói với nhau ngày ta biệt lyMà ngày mưa chỉ có mỗi hai taMặc thôi anh hỡi ai hay ngày mai về đâuChỉ cần anh biết anh thương em(Hãy cứ bước bên cạnh em)Hah ah lalala hah haLalala hah hahLalalalaĐiều em muốn Chính là anhChính là anhChính là anhChính là anhChính la anh Chính là anhChính là anh..


capo 1  Em muốn anh đến bên em ngồi xuốngHãy nắm tay em và hát...

Bạn đang xem: Em luôn tin những giấc mơ về đôi ta

Nghỉ chân một chút thôi cho tình áiLạc vào giấc mơ không niềm đau... Em đã từng yêu say đắmBên ai chỉ cần người ấy thôi Nhưng bao mộng mơ cũng tan rồiThiết tha nào cũng chỉ một thời... Nhưng anh đừng ngại đến đâyTrao em nụ hôn đắm say Biết đâu anh biết chốn thiên đàngBiết đâu anh vốn thích nhẹ nhàng...

Xem thêm: Hậu Trường Phim Chiến Nào Ma Kia ! Tập 8, Chiến Nào Ma Kia

Mình sẽ là của nhau dù về đâu ~ Mình sẽ là của nhau dù về đâu Không gian này xoay quanh emĐưa em chìm sâu vào trong ánh mắtLong lanh giọt nước trongEm soi vào chính em... Ánh mắt muốn giữ bàn chân emÁnh mắt, ánh mắt biết nóiLàm em khô héo khi nghĩ mình cách xaMuốn anh chỉ có em...  Em đã từng yêu say đắmBên ai chỉ cần người ấy thôi Nhưng bao mộng mơ cũng tan rồiThiết tha nào cũng chỉ một thời... Nhưng anh đừng ngại đến đâyTrao em nụ hôn đắm say Biết đâu anh biết chốn thiên đàngBiết đâu anh vốn thích nhẹ nhàng... Mình sẽ là của nhau dù về đâu ~ Mình sẽ là của nhau dù về đâu Em muốn anh đến bên em ngồi xuốngHãy nắm tay em và hát... Aaaaaaaaaaa ~ Aaaaaa~•