Chào những bạn!Sau nhiều năm chuẩn bị, năm 2018 quartetpress.com vẫn thực hiện bộ phim truyền hình hoạt hình chiếu rạp thứ nhất mang tên: DƯỚI BÓNG CÂY! Bộ ba nhân vật Chuột, Ếch, Kua sẽ trở về với người theo dõi lần này bên trên màn ảnh rộng.

Đây là cơ hội lớn để chúng ta tham gia vào sản xuất bộ phim hoạt hình chiếu rạp đầu tiên của Việt Nam. quartetpress.com còn thiếu nhân sự ở những vị trí sau, dành cho tất cả những bạn đã có kinh nghiệm và chưa tồn tại kinh nghiệm (thậm chí chưa chắc chắn gì) nhé:

STORYBOARD & ANIMATIC: 1 BẠN

Mô tả công việc:– Các họa sĩ storyboard đã đọc kịch bản chữ, kế tiếp sử dụng tài năng tưởng tượng, bốn duy hình ảnh, cộng với kiến thức và kỹ năng về năng lượng điện ảnh, dựng phim, và sketch cấp tốc những tình tiết phim vào đầu ra. Sau khi phối kết hợp những hình ảnh ấy lại, đạo diễn sẽ có được được cái nhìn bao quát về cả bộ phim để rất có thể tiếp tục phát triển.Bạn đang xem: bên dưới bóng cây

Bạn đã được:– Ở khâu storyboard, phần lớn kĩ năng các bạn sẽ được tập luyện như: Vẽ dáng nhân đồ (gesture drawing); sắp xếp bố viên hình ảnh; cảm nhận, đối chiếu phim; sử dụng trí tưởng tượng vào mọi cảnh phim,…– gia nhập vào quá trình nghiên cứu, gây ra của một bộ phim truyền hình lớn.

Bạn đang xem: Dưới bóng cây

Một số yêu cầu:– ưng ý kể chuyện, xem phim với phân tích phim.– năng lực vẽ tay trên giấy và máy.– kĩ năng tưởng tượng, tứ duy hình ảnh.

.

CG ARTIST: 4 BẠN

Mô tả công việc:Các các bạn CG Artist vẫn nhận bạn dạng thiết kế nhân vật 2 chiều từ Team Concept rồi từ kia dựng lên mô hình 3D.– ban sơ bạn sẽ học model, UV, texture để sản xuất hình nhân thứ trước.– Rồi đến căn bạn dạng Lighting, Shader, Render để tìm hiểu Look Develop.– Hết quá trình này các bạn cũng có thể rẽ nhánh sang trọng team VFX hoặc Lighting Render.– Nếu quyết định đi tiếp các bạn sẽ học đến Blendshape với Rigging (gắn xương).Ngoài ra, các vào ngày cuối tuần bạn được “strongly recommended” tham gia các buổi vẽ tay nhằm luyện óc quan lại sát.

Bạn đã được:– Tham gia chế tạo ra hình nhân vật dụng và môi trường xung quanh trong phim.– Được rèn luyện năng lực vẽ tay, phân tích hình ảnh và chế tạo ra hình 3D.

Yêu cầu:– chịu khó, tỉ mỉ, mê man học hỏi.– bao gồm khiếu thẩm mỹ, tứ duy trí tuệ sáng tạo là 1 lợi thế.– Có niềm tin trách nhiệm cao, chuẩn bị sẵn sàng học và làm thêm ko kể giờ!


*

ANIMATOR: 21 BẠN

Mô tả công việc:Các Animator vẫn xem Animatic để nắm rõ nội dung câu chuyện. Sau đó ban đầu sử dụng các mã sản phẩm do team CG triển khai trước đó nhằm làm vận động cho những nhân vật. Tạo ra cảm xúc, hành động để đề cập câu chuyện.

Yêu cầu:– Có lòng tin tự giác cao, mê say học hỏi.– hoàn toàn có thể làm việc lâu dài hơn xuyên suốt dự án công trình và làm thêm bên cạnh giờ giả dụ cần.

Xem thêm: Nhà Hàng Legend Beer Vũ Ngọc Phan, Legend Beer Brewhouse

. .

LOOKDEV và LIGHTING – RENDERING – COMPOSITING -VFX: 4 BẠN

Mô tả công việc:Là quy trình sau thời điểm diễn xuất xong, bạn sẽ thiết lập ánh sáng, tiến hành các hiệu ứng (lửa, nước, khói, bụi,..) tiếp đến Render với tổng thích hợp hình ảnh.

Bạn vẫn được:– thâm nhập vào làm phim điện hình ảnh lớn.– gọi được bí quyết hoạt đông của Material, Lighting, Render trong Maya– tạo ra được những loại chất liệu khác nhau vào CGI– tạo nên được các hiệu ứng khác nhau trong CGI– Tổng vừa lòng hình hình ảnh trong những chương trình compositing– bốn duy đúng của Lighting, Render và Compositing mang lại phim, nói sâu rộng về các nguyên tắc chiếu sáng và cảm giác ánh sáng với lại. Quan trọng nhất là buổi tối ưu thời gian Render để cân bằng giữa thời gian và unique hình ảnh.

Yêu cầu:– chịu đựng khó, tỉ mỉ, ham học hỏi, có khả năng tự học.– bao gồm khiếu thẩm mỹ, tứ duy trí tuệ sáng tạo là 1 lợi thế.– Có lòng tin trách nhiệm cao, sẵn sàng học và có tác dụng thêm ko kể giờ.


*

quartetpress.comHạn chót nhấn thư mang đến hết ngày 20 tháng 1, 2018Địa điểm làm việc: Quận 7, TP hồ nước Chí Minh.————————————

* lưu lại ý: Các các bạn sẽ học tập, thao tác và tham gia vào dự án công trình lớn tại quartetpress.com full-time trong hai năm tới, bởi vậy hãy xem xét kĩ trước lúc nộp đơn.