Giả sử chúng ta có 2 loại sim smartphone để đk Zalo, và bạn muốn dùng cả hai tài khoản Zalo này trên thuộc 1 chiếc điện thoại thì buộc phải làm nạm nào?

Để sử dụng được 2 tài khoản Zalo trên thuộc một loại điện thoại, trước tiên các bạn phải tải áp dụng Zalo nhằm đăng nhập thông quartetpress.com tài khoản thứ nhất. Sau đó, bạn vào Safari của iPhone hoặc Chrome bên trên máy Android với gõ vào thanh tra cứu kiếm dòng id.zalo.me. Tiếp theo, bạn sẽ đến được 1 giao diện để đăng nhập 1 thông quartetpress.com tài khoản Zalo khác. Chúng ta đăng nhập thông quartetpress.com tài khoản Zalo sản phẩm công nghệ 2 của bản thân tại đây. Như vậy, các bạn đã hoàn thành bước singin 2 thông quartetpress.com tài khoản và rất có thể sử dụng bọn chúng như bình thường.

Bạn đang xem: Dùng 2 zalo trên 1 điện thoại

*
Như vậy, bạn đã ngừng bước singin 2 thông quartetpress.com tài khoản và rất có thể sử dụng như bình thường.

Bây giờ, họ sẽ tìm cách để có được hình tượng Zalo thứ 2 trên screen chính tương tự như như ứng dụng Zalo bao gồm thức. Bạn bấm vào dấu mũi thương hiệu ở tài khoản Zalo thứ 2 (xem cụ thể trong clip hướng dẫn sống cuối bài xích viết). Tiếp đến, bạn chọn lựa thêm vào screen chính cùng đặt tên mang đến nó là Zalo 1 chẳng hạn rồi thừa nhận thêm.

Như vậy trên màn hình hiển thị của bạn sẽ hiện ra icon Zalo 1. Từng khi bạn có nhu cầu nhắn quartetpress.com bởi nick trang bị 2 bạn cũng có thể nhấn trực tiếp vào icon Zalo 1 là được.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể thực hiện đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên cùng 1 máy điện thoại cảm ứng với ứng dụng Parallel Space hoặc Dual Messenger. Cách tiến hành như sau:

Tham khảo: iPhone 13 Pro Max – 128GB 256GB 515GB 1TB bao gồm hãng giá xuất sắc trả góp 0% tự quartetpress.com – Đại lý uỷ quyền Apple


Mục lục ẩn

Sử dụng Parallel Space

Bước 1: Tải vận dụng Parallel Space.

Bước 2: Mở ứng dụng Parallel Space > Chon thêm ứng dụng.

Bước 3: tìm tới ứng dụng Zalo > tiếp tế Parallel Space.

Bước 4: Tại bối cảnh Parallel Space nhấp vào Zalo.

Xem thêm: Sáng Tạo Trong Tình Thế Chuyển Đổi: Văn Học Và Xã Hội Việt Nam Sau Đổi Mới

Bước 5: Đăng nhập tài khoản Zalo thứ 2 của bạn.

*
Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng Parallel Space để đăng nhập cùng lúc 2 thông quartetpress.com tài khoản Zalo.

Sử dụng Dual Messenger cho apk 7.0 trở lên

Bạn cài Zalo trên điện thoại thông minh rồi vào thiết đặt > Tính năng nâng cấp > Dual Messenger > kéo nút bên cạnh ứng dụng Zalo cùng chọn thiết đặt trong thông quartetpress.com hiện ra để điện thoại cảm ứng tiến hành nhân bạn dạng ứng dụng Zalo.

Zalo sau khi nhân bạn dạng sẽ gồm thêm 2 vòng tròn màu cam ở góc cạnh dưới bên yêu cầu icon của ứng dụng. Bạn chỉ việc nhấp vào icon Zalo đó cùng nhập thông quartetpress.com tài khoản thứ 2 của bản thân vào là xong.

Khi nào mong chỉ dùng một tài khoản, bạn làm lại các bước bên trên và tắt nút cạnh bên Zalo đi là được.

Lưu ý là phương pháp này chỉ thực hiện được trên android 7.0 trở lên.

Bạn hoàn toàn có thể thử một trong những 3 giải pháp trên đây. Tiếp đến chọn mang đến mình 1 cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên thuộc 1 chiếc smartphone mà chúng ta nghĩ rằng nó tiện lợi và thuận tiện nhất nhé. Chúc bạn có phần lớn trải nghiệm thật tuyệt đối khi dùng 2 tài khoản Zalo trên cùng 1 loại điện thoại.

Bài viết này của thông quartetpress.com quartetpress.com xin được tạm dừng tại đây. Hi vọng bạn sẽ đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên cùng 1 điện thoại thành công. Nếu gồm bất kỳ do dự nào trong lúc thực hiện, chúng ta cũng có thể để lại bình luận bên dưới, cửa hàng chúng tôi sẽ câu trả lời bạn ví dụ hơn. Và hãy nhờ rằng tiếp tục ủng hộ thông quartetpress.com quartetpress.com bằng cách chia sẻ nội dung bài viết này các bạn nhé.