XE ĐIỀU KHIỂN TỪ XA THẦN XE SIÊU TỐC CHÍNH HÃNG, GIÁ HẤP

Mô tả Thần xe vô cùng tốc - Thần Bão Tố G

Thần xe vô cùng tốc - Thần Bão Tố G sẽ là món quà đặc trưng và tuyệt đối hoàn hảo cho bé xíu yêu của khách hàng nhất là những nhỏ bé ham mê xe xe hơi đồ chơi. Thành phầm ô tô tinh chỉnh Flash và Dash hiện tại đang được công chiếu trên phim được không ít bạn nhỏ yêu ưng ý những món đồ chơi điều khiển công nghệ cao.

Bạn đang xem: Xe điều khiển từ xa thần xe siêu tốc chính hãng, giá hấp

Con trai bạn hiếu động, tinh nghịch, thích tốc độ và đam mê đều trò đua xe, xe điều khiển. Hãy lúc này hóa sở trường đó cùng với xe điều khiển Flash & Dash thần Bão Tố G. Tỉ lệ bằng 1:28 xe pháo thật, con bạn sẽ vui vẻ với thích thú tận thưởng niềm đam mê. Thành phầm được tiếp tế với tiêu chuẩn bình yên nghiêm ngặt về vật liệu, thiết kế, không gây hại đến sức khỏe của fan sử dụng.

Bộ phim thần xe hết sức tốc đang rất được chiếu trên kênh TV được không hề ít em nhỏ dại yêu thích

Điểm khá nổi bật của đồ vật chơi tinh chỉnh Thần Bão Tố G

Kích thước: 14.5 x 22.3 x 7.6 cm

Độ tuổi thực hiện từ 6 tuổi mang đến 14 tuổi.

Bộ sản phẩm thần xe rất tốc bao gồm:

01 Xe tỉ trọng 1:20

01 Điều khiển

Sản phẩm không tồn tại pin đi kèm.

Xem thêm: Hoàn Hảo Như Thiên Sứ Tình Yêu, Ca Sĩ: Lương Bằng Quang

Tính năng ưu việt của xe:

Điều khiển 4 hướng: tới, lùi, quẹo trái & phải

Sử dụng pin: 4 x AA đến xe với 4 x AAA đến điều khiển

Hệ thống giảm xốc sống bánh trước

Đèn hộp động cơ trên thân xe. Đèn trước và sau xe lúc điều khiển

Thân xe được mạ bóng

Tốc độ về tối đa: 13km/h. Có công dụng trang thụ động cơ nâng cấp, làm cho xe tăng tốc thêm 15% đạt tốc độ tối đa: 15km/h

Điều khiển rất có thể tăng giảm tốc độ

Khoảng cách điều khiển không bên dưới 15m.

Tần số: 27, 49 MHZ

*

Thế giới xe hơi với tốc độ vẫn là một trò chơi hấp dẫn các bé. Cùng với các sản phẩm trong bộ sưu tầm Thần xe hết sức tốc (thiết kế dựa trên những nhân đồ trong bộ phim truyện hoạt hình thuộc tên) nhỏ xíu sẽ thích mê với xúc cảm được điều khiển và tinh chỉnh những mẫu xe Flash và Dash với vận tốc 13km/h vào phạm vi lên tới mức 15m.

Đồ chơi điều khiển từ xa cho bé xíu cảm giác được trường đoản cú tay tinh chỉnh các phương tiện, từ đó kích thích tứ duy lô ghích và giúp nhỏ bé hình thành sự phản xạ nhanh nhẹn với xử lí trường hợp khéo léo.

Lưu ý: Xe tinh chỉnh Thần xe rất tốc gồm 4 đội tần số: 27, 35, 40 cùng 49 MHZ. Quý khách lưu ý khi sở hữu từ 2 xe trở lên, nên chọn 2 tần số khác nhau để tránh sự cố trùng tần số gây trở ngại cho việc điều khiển và tinh chỉnh xe