Dragon Ball Super - Tổng phù hợp tin tức, hình ảnh, video clip clips cấp tốc nhất, sự kiện mới nhất liên quan mang lại Dragon Ball Super hot độc nhất vô nhị chỉ gồm tại quartetpress.com.

Bạn đang xem: Thông tin mới về dragon ball superDự đoán spoiler dragon Ball Super chap 79: Granolah phục hồi, cạnh tranh với Gas

Dự đoán spoiler rồng Ball Super chap 79, nắm tắt câu chữ chap 78: trong chương tiếp theo, sau khi ăn đậu thần, Granolah vẫn 1VS1 với Gas. Trong những lúc đó, Goku cùng Vegeta chắc hẳn rằng sẽ bị quấy rối vị Macki và Oil!


Spoiler rồng Ball Super chap 78 cùng 7 trang bản thảo: Điều ước của Elec!

Thông tin spoiler bắt đầu nhất, đúng đắn nhất và 7 trang phiên bản thảo cùng toàn bộ những gì bạn cần phải biết về rồng Ball Super chap 78.


Dự đoán spoiler dragon Ball Super chap 78: Granola đi giải pháp xử lý băng Heeter

Dự đoán spoiler long Ball Super chap 78, tóm tắt câu chữ chap 77: Sau khi nhận ra Elec đó là kẻ giết mẹ mình, Granola đã thôi đại chiến với những Saiyan và gửi sang trả thù Heeter! trong những lúc đó, băng Heeter chuẩn bị sửa gồm 2 viên ngọc rồng!


Spoiler long Ball Super chap 77 và 7 trang phiên bản thảo: mẩu truyện về Bardock - phụ thân của Goku

Thông tin spoiler bắt đầu nhất, chính xác nhất cùng 7 trang bản thảo cùng tất cả những gì bạn nên biết về long Ball Super chap 77.

Xem thêm: Xem Phim Mây Họa Ánh Trăng Tập 18, Phim Mây Họa Ánh Trăng


Anime Movie rồng Ball Super: Super anh hùng công ba trailer và chế tạo ra hình nhân đồ dùng mới

Dragon Ball Super: Super hero dự con kiến sẽ ra mắt khán giả vào thời điểm năm 2022 với sẽ là 1 câu chuyện hoàn toàn mới làm tiền đề mở rộng vũ trụ Ngọc rồng Siêu cấp cho trong tương lai.

Dự đoán spoiler dragon Ball Super chap 77: thừa khứ của cha Goku và Granola

Dự đoán spoiler rồng Ball Super chap 77, bắt tắt nội dung chap 76: Một cú twist bất ngờ đã mở ra khi chủ yếu Bardock - cha của Goku là tín đồ đã cứu vớt Granola 40 năm trước. Chuyện gì đã xẩy ra và liệu Granola vẫn muốn giết Goku nữa không lúc biết Goku chính là con Bardock?

Spoiler rồng Ball Super chap 76 cùng 8 trang bạn dạng thảo: Granola truy giết mổ Vegeta!

Thông tin spoiler new nhất, chính xác nhất cùng 7 trang bạn dạng thảo cùng toàn bộ những gì bạn cần biết về dragon Ball Super chap 76.

Dự đoán spoiler long Ball Super chap 76: Heeter thu thập đủ ngọc rồng, Granola làm thịt Goku?

Dự đoán spoiler long Ball Super chap 76, bắt tắt nội dung chap 75: Với ước mơ trả thù mãnh liệt, liệu Granola bao gồm chỉ dừng lại ở chuyện vượt qua Goku và Vegeta. Ở một cốt truyện khác, chiến lược của băng Heeter đang diễn ra vô cùng thuận lợi. Trong 1 - 2 chương truyện nữa, chúng sẽ tìm đủ ngọc dragon và triển khai điều ước!

Danh sách 10+ nhân vật đã có lần đánh bại "bao cat vàng" Vegeta trong rồng Ball

Được xem như là nhân vật dụng đủ sức sánh vai với Goku đồng thời là hoàng tử của các Saiyan, Vegeta lại từng rất nhiều lần bị đánh cho lên bờ xuống ruộng! ko dài mẫu nữa. Sau đây là danh sách 15 nhân đồ từng vượt qua Vegeta!

Spoiler rồng Ball Super chap 75 và 7 trang phiên bản thảo: Vegeta vả sấp khía cạnh Granola với "Instinct Of Conquest"

Thông tin spoiler bắt đầu nhất, đúng mực nhất cùng 7 trang phiên bản thảo cùng toàn bộ những gì bạn cần phải biết về dragon Ball Super chap 75.

Đạo diễn Infinity War bật mý việc bản thân bị Tom Holland "ngó lơ" sau thành công xuất sắc của No Way Home

Phim Ảnh21/12, 20:31

LMHT: Varus bất ngờ quay quay trở lại với meta với lối đùa SMPT cực mạnh khỏe ở phiên bạn dạng 11.24b

Game Online21/12, 14:00

Liên Minh: Tốc Chiến china cấm tiệt trọn vẹn người chơi thực hiện giả lập, ra tay khóa thông tin tài khoản ngay lập tức

Game Mobile21/12, 11:00

Meta với Facebook sẵn sàng điều tra với kiện các tổ chức tinh chỉnh và điều khiển hơn 39,000 trang lừa đảo và chiếm đoạt tài sản trên hệ thống

Giải trí21/12, 09:00