Winrar

Đối với người dùng máy vi tính nói chung thì Winrar là một phần mềm quan lại trọng. Chính vì thế mỗi ngày đều sở hữu số lượng lớn người dùng download Winrar về thứ và setup để sử dụng. Vậy Winrar là gì? Winrar 32/64bit bạn dạng quyền cài đặt như thế nào? Ngay bây giờ quartetpress.com sẽ lý giải bạn chi tiết cách tải bạn dạng quyền tiên tiến nhất 2021 và setup để sử dụng.

Bạn đang xem: Winrar


Mục lục bài bác viết

Tổng quan về phần mềm giải nén thần thánh WinrarHướng dẫn sở hữu và mua đặt phiên bản quyền Winrar miễn tổn phí 100% dễ dàng hiệu quả

Tổng quan về phần mềm giải nén thần thánh Winrar

Winrar được nghe biết như một phần mềm giải nén thần thánh. Phần mềm sở hữu nhiều thiên tài nổi bật hoàn toàn có thể mang tới cho những người dùng phần lớn trải nghiệm ấn tượng. Và chỉ cần bạn chọn Winrar download không lấy phí x64x32 với những phiên bạn dạng khác đến Window để thiết lập đặt.

Winrar là gì? 

Winrar là ứng dụng do RARLAB phạt hành, được Yevgeny Roshal cải cách và phát triển từ trong những năm 1993. Cho tới lúc này phần mềm được ghi nhận biến hóa một điều khoản nén cùng giải nén mặt hàng đầu. Trường hợp so với các ứng dụng giống như thì Winrar cho thấy thêm hiệu quả buổi tối ưu khi mua nhiều kỹ năng cao cấp. Theo đó dường như phần mềm có thể hỗ trợ giải nén tất cả các định dạng.

*
*
*
*

Ví dụ: C:Program FilesWinRAR -> chọn Replace the file in the destination (Windows 10)

Để bình chọn key bạn dạng quyền full crack đã vận động chưa, bạn triển khai bật phần mềm Winrar lên với vào thực đơn Help -> About WinRAR

Vậy là sẽ thành công! vô cùng đơn giản và dễ dàng phải không nào!

Một số thay đổi và update tính năng new của phiên phiên bản Winrar 6.00 x32/x64 mới nhất 2021

Bổ sung tùy chọn ignore và ignore all vào thông báo lỗiNút –ad2 đưa file giải nén vào thư mục tàng trữ nhanh chóng.Thông số nén của lệnh Benchmark bắt đầu là 32MB dictionary và phương pháp Normal. Đặc tính này tương xứng hơn cho cơ chế Rar5 khoác địnhThêm cung cấp nén tệp tin 7ZTùy chọn New Submenu items nhận thêm mớiTùy chọn Move to lớn Recycle Bin chất nhận được đưa file vẫn xóa trực tiếp tới thùng rác chứ không hề xóa triệt để

Tổng hợp liên kết tải Winrar từ trang chủ (phiên bản trail)

Ngoài ra bạn có thể sử dụng các phiên phiên bản có vesion và ngôn từ khác nhau, link download từ home của RARLAB

Lưu ý: Đây là bản trial, phần mềm winrar phiên bản quyền được RARLAB hiện tại đang bán hiện tại có mức giá khoảng 21$ / 1 máy vi tính (hãy ủng hộ nhà phát triển nếu bạn có khả năng)

WinRAR x32/x64 (32bit/ 64bit) Version 6.00 | Version 5.91, 5.9.0, Version 5.8.0, | Version 5.71, 5.7.0 | Version 5.61…RAR for android on Google PlayRAR for apk 6.00 build 97RAR 6.00 for Linux x86RAR 6.00 for Linux x64RAR 6.00 for FreeBSD x86RAR 6.00 for FreeBSD x64RAR 6.00 for macOS (64 bit)Các ngôn từ hỗ trợ: giờ Việt, giờ đồng hồ Anh, Armenia, giờ Bungari, Catalan, trung hoa giản thể – phồn thể, tiếng Croatia, giờ Séc, giờ đồng hồ Đan Mạch, tiếng Hà Lan, giờ Anh, Euskera, giờ Phần Lan, giờ đồng hồ Pháp, giờ Galicia, giờ Đức, giờ Hy Lạp, Tiếng vì chưng Thái, tiếng Hungary, giờ đồng hồ Indonesia, giờ Ý, giờ đồng hồ Nhật, tiếng nước hàn , tiếng Litva, giờ Mông Cổ, tiếng na Uy, tiếng tía Lan, tiếng bồ Đào Nha, Tiếng người thương Đào Nha Braxin, giờ Romania, giờ đồng hồ Nga, Chữ Kirin Serbia, giờ Slovak, giờ đồng hồ Slovenia, giờ Tây Ban Nha, giờ Colombia Tây Ban Nha, tiếng Thụy Điển, giờ Thái, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, giờ Ukraina.

Vây là quartetpress.com vừa giới thiệu đến chúng ta những thông tin về phần mềm Winrar thần thánh. Đồng thời cùng rất đó bật mý thêm đông đảo hướng dẫn cụ thể về biện pháp tải, cài đặt Winrar download miễn phí x64x32. Chúng ta có thể cập nhật nhằm áp dụng thiết lập phần mềm về cho máy tính xách tay của mình. Chắc hẳn rằng với không ít những tính năng, ưu điểm của ứng dụng Winrar các bạn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà chẳng thể tìm thấy ở các ứng dụng khác.

Xem thêm: Truyện Tranh Nữ Hoàng Ai Cập Tập 72, Truyện Nữ Hoàng Ai Cập Tập 72

Mã ID: 389940Theo: Ngọc Yến – quartetpress.com

Các thắc mắc thường gặp

1/ tại sao winrar không giải nén được tệp tin rar, zip?

Trường vừa lòng 1: rất có thể do ứng dụng Winrar đang thiết lập trên đồ vật tính của chúng ta đã quá cũ. Sửa lỗi này rất đơn giản, chỉ cần tải phiên bản WinRAR tiên tiến nhất trên đây sau đây đó thiết lập vào máy tính xách tay là xong. Trường đúng theo 2: Đã cài phiên bản mới nhất dẫu vậy vẫn không giải nén được file rar, zip

Cách 1: Repair lại tệp tin nén Nhấn nút Start => nhập vào khung tìm kiếm với tự khóa winrar => mở ứng dụng Winrar từ bỏ thư mục cài đặt đặt.Tiếp theo nhấn vào File => xuất hiện archive => kế tiếp chọn tệp nén mà bạn cần sửa. Tại thanh thực đơn bạn bấm vào Tool => chọn Repair archives => nhấp vào Browse cùng chọn chỗ lưu file nén. (Lưu ý: chọn đúng định hình rar hoặc zip trước lúc sửa.)

Cách 2: Sử dụng bản lĩnh Keep broken files Nhấp chuột đề nghị vào tệp nén bị lỗi => chọn Extract files => một cửa sổ mới xuất hiện => tích vào Keep broken files => chọn khu vực lưu file là xong.

Cách 3 : Sử dụng phần mềm Recovery Toolbox for Rar

2/ Làm núm nào để crack winrar các phiên phiên bản ?

Rất đơn giản bạn chỉ việc thực hiện tại đầy đủ các bước hướng dẫn như trên crack winrar phần đông phiên phiên bản hoàn toàn miễn phí.

3/ vì sao tôi không sở hữu được Winrar ?

Để setup thành công winrar các bạn cần thực hiện đầy đủ các bước hướng dẫn như trên. Trường hợp vẫn gặp gỡ khó khăn thì hãy để lại comment để quartetpress.com hỗ trợ giúp bạn.

4/ file rar bị lỗi “the archive is either in unknown format or damaged”

Nguyên nhân thường gặp gỡ gây ra lỗi the archive is either in unknown format or damaged: bởi tập tin bám virus hoặc ứng dụng độc hại, vì trong quá trình nén tệp tin bị lỗi, Tải vô số file thuộc lúc, phần mềm WinRAR bị lỗi hoặc vượt cũ. Để sửa lỗi này, các bạn có thể tải lại file bị lỗi, triển khai quét vi khuẩn trên thứ tính, kiểm tra định dạng đuôi file, dùng ứng dụng giải nén khác như 7-ZIP, 7Z, WINZIP, TAR.GZ,…

5/ làm sao để tôi hoàn toàn có thể cập nhập bạn dạng Winrar mới nhất ?

Đây được xem là cách thức đơn giản và kết quả nhất nhằm sửa lỗi những vần đề về giải nén. Đầu tiên, bạn hãy truy vấn vào trang web của WinRAR và cài đặt phiên bạn dạng mới nhất về laptop (Chọn lựa phiên bạn dạng Windows 32 hoặc 64bit cho cân xứng với máy tính xách tay của bạn), và thực hiện cài đặt trên máy tính là xong. Sau đó, tiến hành nén tập tin.

6/ Lỗi không mở được tệp tin rar

Chọn các file RAR => mở cửa RAR file trên thanh nguyên tắc => Repair current RAR file (nếu mong sửa 1 loạt thì bấm thực đơn Repair và chọn Repair All RAR files) => chọn một thư mục nhằm lưu những file sau thời điểm sửa từ hộp Specify target thư mục => Open.