Hướng dẫn download Windows 7 ưng thuận miễn phíLink DownloadTrong bài viết này sẽ gợi ý cho chúng ta cách sở hữu Win 7 bạn dạng chính thức miễn tổn phí nói bình thường và tải bạn dạng Win 7 32bit nói riêng.

Bạn đang xem: Download windows 7


*

Hướng dẫn mua Win 7 32bit.Đối với những người sử dụng máy tính trong chúng ta, có lẽ rằng Windows 7 thích hợp và mẫu họ hệ quản lý và điều hành Windows nói chung không còn điều gì khác lạ lẫm. Chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm được các file thiết lập gốc (*.ISO) của hệ quản lý và điều hành này đầy rẫy trên internet, chỉ việc thông sang một vài tự khóa search kiếm 1-1 giản. Các file setup này luôn tìm ẩn đều mối nguy khốn như mã độc, virus, malware,... Cầm nhưng, hiện giờ Microsoft đã xong cho phép người tiêu dùng tải trực tiếp miễn tổn phí file thiết lập các hệ điều hành và quản lý Windows từ trang web chính thức của họ. Vì vậy nhằm tránh những mối đe dọa tiềm ẩn trên, dưới đây mình đã hướng dẫn chúng ta một cách dễ dàng và đơn giản nhất nhằm tải phiên bản Win 7 32bit..Hướng dẫn cài Win 7 32bit.
Bước 1: Bước đầu tiên trong giải đáp tải bản win 7 32bit là bọn họ phải tải phần mềm Windows ISO Downloader.

Xem thêm: Hãy Vứt Ngay Số Điện Thoại Nếu 4 Số Cuối Là Những Số Sau, Vứt Ngay Số Điện Thoại Nếu 4 Số Cuối Sau Đây

Các bạn hãy vào trang web để sở hữu Windows ISO Downloader http://123link.pw/GkES6uyf. Sau đó, bạn tìm tới mục “Download” vào bấm chuột vào “Windows ISO Downloader.exe” để cài đặt xuống (như hình dưới).

Quảng cáo


*

Windows ISO Downloader.exeBước 2
: Chọn bản Windows 7 và download về.

Quảng cáo


Sau lúc tải vận dụng về cùng mở lên, các bạn sẽ thấy áp dụng có giao diện như hình bên dưới. Để tải bản Win 7 32bit miên phí, chúng ta chọn thứu tự như sau. Ở góc trên bên phải, bạn nhấn vào vào lựa chọn Windows 7. Tiếp theo, bạn nhấn vào vào “Select Edition” để chọn phiên phiên bản mà bạn muốn tải xuống
*

Chọn phiên phiên bản mà bạn muốn tải xuốngỞ đây có rất nhiều phiên bạn dạng hệ quản lý và điều hành Windows 7 khác nhau, nếu như bạn không rành về các phiên phiên bản thì bạn hãy chỉ chọn phần đa phiên phiên bản Windows 7 nằm ở trong cơ thể màu đỏ cơ mà mình đã đánh dấu sẵn trong hình bên dưới (Starter SP1, trang chủ Basic SP1, home Premium SP1, Professional SP1, Ultimate SP1. Thông thường mọi bạn sẽ dùng phiên bạn dạng Professional SP1)
*

Chọn phiên bảnSau khi chọn cho chính mình một phiên bạn dạng Windows 7 xong, chúng ta nhấp vào “Confirm” nhằm xác nhận.
*

Xác nhậnBước tiếp nối để Tải bạn dạng Win 7 32bit, chúng ta phải chọn ngôn từ cho Windows 7. Bạn nhấn vào vào Choose One.Chọn ngôn ngữVì vào danh sách ngôn ngữ được Windows 7 cung ứng không gồm tiếng Việt bắt buộc mình đè nghị các bạn hãy chọn ngôn từ là “English”.
Chọn ngôn ngữSau đó lựa chọn “Confirm.”Xác nhấn ngôn ngữSau đó, các bạn sẽ thấy phần mua Windows 7 hiển thị ra ngay. Ở đây chúng ta có thể tải từ 2 địa chỉ như mình khoan đỏ ở dưới:Vị trí 1: tại đây chúng ta click vào “64-bit Download” để download phiên bạn dạng Windows 7 64-bit hoặc click vào “32-bit Download” để download phiên phiên bản Windows 7 32-bit.Vị trí 2: chúng ta có thể bấm vào vào “Copy links for 32 bit” hoặc “Copy liên kết for 64 bit” nhằm copy link tải tệp tin ISO Windows 7 32 hoặc 64 bit, tiếp nối dán links đó vào trình coi xét hoặc cần sử dụng IDM (Internet tải về Manager) nhằm tải.
Find the best information và most relevant liên kết on all topics related to This domain name may be for sale!