TẢI ITUNES 12

Download iTunes - Phần mềm quản lý nhạc, kết nối máy tính và iPhone


iTunes là công cụ kết nối giữa những thiết bị quả táo với laptop để đồng nhất dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng dàng, đấy là phần mềm thống trị các tập tin nhiều phương tiện, sắp tới xếp những playlist, bài hát và clip trên sản phẩm của bạn. ITunes có tính năng phát nhạc, trích xuất những bài hát trường đoản cú đĩa CD, tín đồ dùng cũng khá được phép mua những nội dung trực tuyến chất lượng cao từ shop iTunes Store.

Bạn đang xem: Tải itunes 12


 

1. ITunes là gì?

iTunes Apple là phần mềm được thiết kế với để cung ứng người dùng kết nối những thiết bị iPhone, máy tính bảng ipad với vật dụng tính, tạo thành và sắp xếp danh sách phạt nhạc cũng giống như đồng bộ, chia sẻ dữ liệu giữa những thiết bị. Về cơ bản iTunes cũng cung cấp tính năng phát nhạc và quan trọng đặc biệt được tích hợp shop iTunes Store, tại đây người dùng rất có thể mua các nội dung trực tuyến như nhạc, video, những chương trình vô tuyến thực tế, ...Hãy thiết lập iTunes win 7 hoặc iTunes win 11 tiên tiến nhất để được yêu cầu những anh tài của biện pháp này.

Tải iTunes tiên tiến nhất - ứng dụng truyền dữ liệu PC sang iPhone 

1.2. Vì sao nào nên áp dụng iTunes?

Nếu như các tính năng của iTunes chưa đủ mức độ thuyết phục bạn tải về và thực hiện phần mềm, các nguyên nhân dưới đây chắc chắn là sẽ khiến cho bạn phải lưu ý đến lại: 

- Giao diện 1-1 giản, dễ dàng sử dụng: so với các công cụ cung ứng kết nối laptop với điện thoại cảm ứng iPhone, ipad tablet khác, iTunes 64bit gồm giao diện đơn giản và dễ sử dụng hơn những mà vẫn trang bị vừa đủ các công dụng cần có.- Truy cập những nội dung dễ dàng dàng: chỉ cần click lựa chọn nút Library (thư viện) và chúng ta cũng có thể truy cập những nội dung đa phương tiện đi lại của mình, bao gồm các bộ phim, bài xích hát, những chương trình vô tuyến thực tế, podcast cùng audibook.- Đồng cỗ dễ dàng: sau khi tạo danh sách phát, và bạn có thể nghe nhạc trên lắp thêm bất kỳ.- Nghe demo nhạc trước lúc mua trên iTunes Store.

Download iTunes - ứng dụng nghe nhạc trực tuyến cho iOS

1.3. Một số câu hỏi thường chạm chán khi sử dụng iTunes

* iTunes gồm phiên bản portable không?CÓ. Kế bên phiên bạn dạng cài đặt, iTunes cũng có thể có sẵn phiên bản portable. Bạn dùng có thể tải về và sử dụng mà không cần thiết phải cài đặt.

Nhạc bên trên iTunes bao gồm phải nhạc bản quyền?Các bài bác hát được tải về từ apple Music đều là nhạc bản quyền. 

Tại sao tôi không tải được bài bác hát trên iTunes?Có những nguyên nhân khiến bạn không thể download về những bài hát trên iTunes, có thể là do sự cố liên kết hoặc bởi vì thiết bị ko đủ dung lượng trống. 

Thử đóng ứng dụng và khởi hễ lại iPhone, sau đó kiểm tra coi lỗi còn giỏi không.

iTunes cung ứng và hoạt động trên nền tảng nào?iTunes cung ứng và hoạt động trên cả nền tảng PC (bao bao gồm Windows cùng macOS) lẫn di động. Cho phép người dùng liên kết máy tính, Mac với những thiết bị iOS.

2. Liên kết tải iTunes new nhất

2.1. ITunes 64bit

iTunes 64bit cung cấp các hệ quản lý và điều hành Windows 10/8.1/7 64bit.

=> link tải iTunes 64bit

2.1. ITunes 32bit

iTunes 32bit cung cấp các hệ quản lý Windows 10/8.1/7 32bit.

=> liên kết tải iTunes 32bit

3. Khắc chế lỗi iTunes has Stopped working

* nguyên nhân 1: Trên máy vi tính thiếu file QTMovieWin.dll.

Cách tương khắc phụcBước 1: tìm kiếm kiếm trên internet và tải về file "QTMovieWin.dll" về thứ tính. Hoặc fan dùng hoàn toàn có thể download thẳng QTMovieWin.dll tại phía trên https://goo.gl/zG6UTM)Bước 2: xào nấu file QTMovieWin.dll cùng đặt trong thư mục chứa file cài đặt iTunes.- Windows 7: C:Program Files (x86)Common FilesAppleApple Application Support- Windows XP: C: Program Files iTunes* tại sao 2: Lỗi xung bỗng với phần mềm QuickTimeCách xung khắc phụcNếu máy tính của người tiêu dùng có thiết lập phần mềm xem video QuickTime trên máy tính, người dùng hãy thử vô hiệu hóa hóa chưc năng tăng tốc Direct3D của QuickTime, do rất có thể tác dụng này làm nên xung bỗng với iTunesBước 1: Mở QuickTime, trên thanh phương pháp click Edit --> Preferences --> QuickTime Preferences

*

Download apple iTunes đến iPhone

Bước 2: hộp thoại QuickTime Preferences mở ra, lựa chọn Tab Advanced đôi khi bỏ đánh dấu trong mục Enable Direct3D đoạn clip acceleration --> OK để gìn giữ thiết lập.

*

Tải iTunes 64bit mang lại iPhone

Thoát chương trình QuickTime, khởi hễ lại máy vi tính và thử truy vấn vào iTunes giúp thấy thử một đoạn video hay một bài bác hát làm sao đó.* tại sao 3: vày iTunes sử dụng ngôn từ không cân xứng với ngữ điệu mà hệ điều hành laptop đang sử dụng.Khắc phụcBước 1: mua itunes bản mới tuyệt nhất và sở hữu đặt. Mở iTunes --> Preferences (hoặc sử dụng tổng hợp phím Ctrl +,)

*

Download iTunes 32bit

Bước 2: vỏ hộp thoại Preferences mở ra, lựa chọn Tab General --> Language để chuyển đổi ngôn ngữ phù hợp.Click OK để lưu lại

*

Download iTunes 11

Kết luận: Trên đấy là 3 tại sao chính tạo ra sự vậy "iTunes has stopped working", tùy theo trường hợp cố gắng thể, người dùng có thể áp dụng vào trên máy vi tính của mình. Và để hạn chế các lỗi xảy ra, chúng ta nên sử dụng phiên phiên bản iTunes mới nhất hoặc các phiên bản như iTunes 11.1.3.8, iTunes 11.2.2.3, iTunes 11.3.1.2 chạy rất bình ổn và không tạo ra lỗi.

MẹoCách tạo thành nhạc chuông đối chọi giản, nhanh lẹ từ iTunes

4. Biện pháp tạo nhạc chuông iPhone trường đoản cú iTunes

Bước 1: Khởi rượu cồn iTunes

Lấy một vài bài xích mà chúng ta mốn sử dụng, tiếp nối chuột nên chọn GetInfo

*

iTunes download cho PC

Bước 2: đổi khác độ nhiều năm của bản nhạc

Sau khi bạn đã chọn GetInfo thì chúng ta chọn Option và điều chỉnh lại thời gian bước đầu và thời gian kết thúc của bài xích hát mà bạn đã chọn. Sau khoản thời gian chọn được thì chúng ta click OK, đây vẫn là đoạn nhạc mà chúng ta vừa cách xử trí xong

*

iTunes PC - Phần mềm đồng điệu nhac cho iPhone, iPad

Bước 3: Tiếp cho tới các các bạn sẽ tạo phiên bạn dạng AAC của bản nhạc

Sau khi chúng ta đã xử lý thành công thì trở về với iTunes và chọn Create ACC Version

*

Tải iTunes miễn giá thành cho Windows

Lúc này sẽ xuất hiện thêm một bản nhạc nữa ngay ngơi nghỉ dưới bài bác hát nơi bắt đầu mà chúng ta vừa chọn và đây chính là thành trái mà các bạn vừa cắt được nghỉ ngơi trên

Ở đây chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận ra được thời hạn của hai phiên bản nhạc sẽ khác nhau, kia là thời hạn của bản gốc và phiên bản bạn vẫn cắt

Bước 4: chuyển đổi thành nhạc chuông

Bạn nhấp chuột vào đoạn nhạc mà chúng ta vừa cắt và lựa chọn Show in Finder để mở thư mục chứa file đó và các bạn chọn file có phần ngơi nghỉ rộng là m4a

*

Download itunes - Phiên phiên bản mới nhất

Công bài toán tiếp theo của công ty đó là biến đổi m4a thành m4r, bây giờ giao diện cửa sổ thông tin sẽ lộ diện và chọn Use m4r

*

Bước 5: Xóa phiên phiên bản AAC

*

Tải iTunes mới nhất cho thứ tính

Bạn trở lại iTunes và bấm vào phải vào phiên bạn dạng ACC đã tạo ra ở bước 3 với nhấn xoá khỏi thư viện

*

Download iTunes PC 64bit và 32bit cho Windows

Bước 6: Sau khi mọi bài toán hoàn tất bạn liên kết lại iTunes, click Sync Ringtones để có thể thêm nhạc chuông cho smartphone của bạn. ở đầu cuối là thực hiện iPhone của người sử dụng để gạn lọc nhạc chuông vừa tạo nên được.

*

Bài viết này tôi đã giới thiệu cho bạn cách tạo thành nhạc chuông và cắt nhạc chuông với iTunes, thủ pháp này được áp dụng cho các phiên bản mới độc nhất vô nhị của itunes và những phiên phiên bản itunes 11.1.3.8, itunes 11.2.2.3, mong rằng các bạn sẽ có những bản nhạc xuất xắc và mới nhất mang phong thái của riêng mình.

MẹoSao chép dữ liệu từ máy tính xách tay sang những thiết bị iOS thực hiện iTunes

5. Cách sao chép dữ liệu từ máy vi tính sang iPhone bằng iTunes

- Giao diện bao gồm của chương trình iTunes như hình dưới.

*

- Để chép nhạc, phim, hình hình ảnh vào Iphone, Ipad trước tiên ta phải liên kết thiết bị vào máy vi tính bằng cách:

Nối đồ vật iPhone, máy tính bảng ipad với máy vi tính thông qua cáp USB.Mở Itunes, ta sẽ sở hữu giao diện liên kết đến thiết bị.

*

- Thiết bị sẽ được hiển thị ở vị trí khoanh màu đỏ.

5.1. Khuyên bảo chép nhạc

Gồm 2 bước cơ bạn dạng là địa chỉ nhạc vào Itunes sau đó đồng điệu với Iphone, Ipad.

Bước 1: địa chỉ cửa hàng nhạc vào Itunes.

Trên screen chính ta có những lựa chọn

- Go khổng lồ the iTunes Store: vào Itunes Store nhằm tải các bài hát về Itunes.- Scan for Media: dò tìm toàn bộ các file nhạc đang sẵn có trên máy tính vào Itunes (tuy nhiên bước này bọn họ sẽ không được lựa chọn từng bài hát mà mình thích).

Vì ráng xin hướng dẫn phần nhiều người địa chỉ nhạc vào Itunes bằng phương pháp kéo thả.

Truy nhập đến thư mục chứa nhạc.Chọn những bài bác hát mình ưa thích bằng cách bôi đen.Kéo thả thẳng vào Itunes.

Xem thêm: Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ (2013) Vietsub 56/56, Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ

*

Ta được hiệu quả như hình dưới.

*

 Chú ýNhững bài bác hát đó bắt buộc được format MP3, WAV, M4A

Bước 2: Đồng cỗ nhạc cùng với iPhone, iPad.

Ở đoạn này ta lựa chọn thiết bị, mặc dù không được nhấn vào vì nó vẫn ngắt kết nối thiết bị với vật dụng tính

*

Sau đó làm theo quá trình trong mẫu vẽ phía dưới.

*

5.2. Trả lời chép phim vào iPhone, iPad

Tương từ bỏ như chép nhạc, chép phim vào Iphone, Ipad cũng có 2 bước cơ phiên bản là địa chỉ cửa hàng phim vào Itunes sau đó nhất quán với Iphone, Ipad.

Bước 1: địa chỉ phim vào Itunes.

Trên màn hình hiển thị chính chọn mục Library như hình vẽ tiếp nối chọn mục Movie.

*

*

Truy nhập vào thư mục chứa phim, bôi đen và kéo thả thẳng vào Itunes.

*

Ta được kết quả như hình dưới.

*

Bước 2: nhất quán với Iphone, Ipad.

Ở công đoạn này ta chọn thiết bị như hình dưới.

*

Sau đó làm cho theo các bước như hình phía dưới.

*

5.3. Lý giải chép hình ảnh vào iPhone, iPad

Từ giao diện chủ yếu chọn thiết bị.

*

Chọn mục Photos.

Trong mục Sync Photos from ta chọn Choose folder…

*

Truy nhập mang đến thư mục cất ảnh, chọn Select Folder.

 Chú ýChọn folder (folder) cất các hình ảnh cần chép vào Iphone, ipad chứ không lựa chọn file.

*

Sau đó chọn Apply để hoàn vớ chép hình ảnh sang Iphone, Ipad.

*

Trên đây cửa hàng chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách coppy nhạc, phim, hình ảnh từ máy tính xách tay vào iPhone, Ipad bởi chương trình Itunes chỉ với các thao tác khá đối kháng giản. Điều này giúp đỡ bạn dễ dàng xào nấu dữ liệu vào các thiết bị di động iPhone, Ipad của bản thân và thực hiện chúng hiệu quả.

MẹoXử lý lỗi "Unknown error occurred (0xE8000012)" trên iTunes

 

6. Biện pháp sửa lỗi Unknown error occurred (0xE8000012)" bên trên iTunes

Bước 1: Ngắt toàn bộ kết nối từ máy vi tính với những thiết bị iOS. Bay iTunes.Bước 2: Mở My Computer --> folder Options* Windows XP: Mở Windows Explorer (hoặc mở My Computer), trên thanh giải pháp click Tools --> thư mục Options

*

* Windows 7: Mở Windows Explorer --> Organizie --> thư mục and tìm kiếm options

*

Bước 3: cửa sổ Folder Options xuất hiện thêm --> View --> đánh dấu chọn trong mục "Show hidden files & folders" nhằm hiển thị các file với thư mục ẩn trong thiết bị tính.Click OK

*

Bước 4: truy cập vào đường dẫn C:ProgramDataApple và xóa thư mục Lockdown

*

Sau lúc đã triển khai đủ các làm việc như trên, người tiêu dùng chỉ việc kết nối những thiết bị iOS cùng mở lại iTunes.

Với người dùng iPhone, chắc chắn rằng không hề lạ lẫm với phần mềm iTunes được coi là phần mượt độc quyền hỗ trợ người cần sử dụng iPhone, iPad liên kết với vật dụng tính, latop để thực hiện các tài năng như xào luộc dữ liệu tự iphone sang sản phẩm tính, sinh sản nhạc chuông, mua nhạc chuông mang đến iphone từ máy tính xách tay ... Kề bên đó, iTunes còn update rất những hạng mục giải trí như âm nhạc, game HOT trên toàn nhân loại mạng lại cho tất cả những người dùng một thế giới giải trí thu nhỏ trên PC của mình.

 

7. ứng dụng cùng tính năng

* MediaMonkey StandardMediaMonkey là trình thay đổi và làm chủ nhạc miễn phí, có thiết kế để làm chủ kho nhạc hiện đại số lớn. Phần mềm tương mê say với các thiết bị quả táo và cả những trình nghe nhạc chưa phải của Apple.Phiên bạn dạng MediaMonkey miễn tầm giá được tích hợp một vài công cụ sắp xếp thư viện nhạc, tự động hóa gắn thẻ tệp tin nhạc, thêm ảnh bìa đến album, ghi đĩa, biến hóa các định dạng âm nhạc khác nhau, ...

* AmarokAmarok là trình phân phát đa phương tiện đi lại đa nền tảng vận động trên cả Windows, Linux, Unix và macOS. Ngoài được cho phép người dùng đồng điệu thư viện nhạc với những thiết bị iOS, ứng dụng còn được tích hợp những dịch vụ web chất nhận được tìm kiếm các bài hát mới, ...

* MusicBeeSo cùng với 2 phần mềm ở trên, MusicBee được trang bị những công cố để thao tác làm việc với tủ sách nhạc "ấn tượng" hơn nhiều, bao gồm công cụ được cho phép người sử dụng gắn thẻ siêu dữ liệu mở rộng, tích vừa lòng sẵn trình coi sóc Internet, công cụ biến đổi định dạng âm thanh, đồng điệu hóa nhanh lẹ và trích xuất CD, ...

Bạn bao gồm đang áp dụng iTunes? Đừng quên chia sẻ cảm nhận của chính bản thân mình cho quartetpress.com nhé.