Tùy chọn thiết đặt các gói ngôn ngữ khác nhau trong Windows 7 chỉ khả dụng nếu như khách hàng chạy phiên bản Windows 7 Ultimate hoặc Enterprise sản phẩm đầu.Bạn đã xem: Gói giao diện ngôn ngữ windows 7

Đó là một mánh khóe nếu bạn chỉ cài đặt một chiếc máy vi tính ở quốc tế chỉ để biết rằng chúng ta không thể chuyển ngữ điệu sang ngôn ngữ mẹ đẻ của mình.

Bạn đang xem: Download gói giao diện ngôn ngữ windows 7

Cũng rất có thể là một vấn đề nếu khách hàng sống trong một gia đình nhiều người, các ngôn ngữ không giống nhau được yêu thương cầu.

Bạn hoàn toàn có thể làm gì để khắc phục tình hình? chúng ta cũng có thể nâng cung cấp lên Ultimate bằng phương pháp nâng cấp cho Windows 7 bất cứ lúc nào. Nhưng gồm một chọn lọc khác, một gạn lọc không tốn tiền: quartetpress.comstalizator.

Phần mềm ban đầu được thi công để cung cấp cho tất cả những người dùng Windows quartetpress.comsta tùy chọn setup các gói ngữ điệu bổ sung. Nó đã và đang được update để cung ứng hệ quản lý và điều hành Windows 7.

quartetpress.comstalizator hiển thị những ngôn ngữ được cài đặt của hệ quản lý khi khởi động. Nó hiển thị tên của ngôn ngữ, một số loại (MUI hoặc LIP) cùng chế độ.

Gói ngôn ngữ chính thức của Microsoft Windows 7 được chương trình hỗ trợ. Những nhà cải cách và phát triển liên kết đến toàn bộ chúng tự trang web.

Các gói ngôn từ MUI chỉ có thể được thiết lập trong Ultimate hoặc Enterprise trong khi các gói ngôn ngữ LIP thông thường có sẵn cho toàn bộ các phiên bạn dạng của hệ quản lý điều hành (chúng yêu ước một ngôn ngữ MUI cho những phần ko được dịch).

Xem thêm: Xem Phim Hoàng Phi Hồng 5 Thuyết Minh, Hoàng Phi Hồng 5

quartetpress.comstalizator về cơ bản ghi đè bảo đảm cài đặt ngữ điệu MUI mà lại Microsoft đã tiếp tế hệ điều hành quản lý Windows. Người dùng Windows Ultimate hoặc Enterprise bao gồm thể chỉ cần tải xuống các gói ngôn từ từ Windows Update.

Người sử dụng Windows đang xem xét về quartetpress.comệc setup gói ngôn ngữ bổ sung bằng quartetpress.comstalizator nên xem xét sao lưu lại hệ điều hành trước để có thể khôi phục nó nếu xẩy ra sự thế trong vượt trình.

Quá trình thiết lập gói ngôn từ Windows 7 bắt đầu rất đơn giản. Tất cả những gì đề xuất làm là nhấp vào nút Thêm ngôn từ trong giao diện của lịch trình để chọn và thiết lập gói MUI khác. Phần mềm hỗ trợ hai chế độ cài đặt: nội bộ và thể hiện.

Chế độ thiết đặt nội bộ là xem sét tại thời gian này. Mặc dù nhiên, phía trên là chế độ duy độc nhất sẽ cập nhật toàn cỗ hệ điều hành. Chế độ Express an toàn hơn vày nó ko ghi đè lên những tệp khối hệ thống nhưng không update hệ điều hành hoàn chỉnh với ngữ điệu mới. Nó sẽ setup nhanh hơn nhưng không tương thích với Windows Updates.

Người cần sử dụng Windows muốn dùng thử quartetpress.comstalizator có thể tải xuống vận dụng và gói ngôn ngữ từ trang web ở trong phòng phát triển. Nó tương hợp với phiên phiên bản 32 bit và 64 bit của Windows quartetpress.comsta cùng Windows 7.

Từ ngừng

quartetpress.comstalizator cho Windows quartetpress.comsta cùng 7 là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất khi thêm ngữ điệu giao diện vào hệ điều hành. Công tác này rất đơn giản sử dụng với nếu thiếu lắp thêm gì đó, nó cung cấp tạo phiên bản sao giữ trước khi setup ngôn ngữ mới.

Rất khuyến khích chế tác một bạn dạng sao lưu toàn thể hệ thống trước khi chúng ta sử dụng ứng dụng.