Giới thiệu trình mang lập Nintendo DS trên PC tốt nhất có thể hiện nay

Game NDS là trò chơi thuộc hệ máy Nintendo DS, một lắp thêm game di động cầm tay được Nintendo phát hành từ thời điểm năm 2004. Đây cũng chính là máy trò chơi được hút khách nhất thời kia nhờ gồm có game đỉnh như Final Fantasy III, Final Fantasy IV, Super Mario 64, Pokemon black - White....

Bạn đang xem: Hướng dẫn giả lập nintendo ds , gba từ a

Hiện tại nhằm chơi những dòng game này nước ngoài trừ việc mua Nintendo 2DS, 2DS XL giỏi 3DS thì không còn cách nào khác ngoài xài trả lập. Vị không phải ai cũng đủ ngân sách để download máy trò chơi 2DS - 3DS nên từ bây giờ shop sẽ reviews cho chúng ta trình giả lập Nintendo DS bên trên PC cùng với mọi cấu hình tốt nhất hiện nay để các fan hâm mộ có dịp thưởng thức trước khi tiết kiệm chi phí đủ tiền tải máy nhé!

No$GBA là một phần mềm trả lập Nintendo DS, và đã được rất nhiều game thủ đánh giá là phần mềm cực tốt so với các đàn anh trả lập Nintendo DS khác như iDeaS tuyệt DeSmuME... Như chúng ta đã thấy, bản thân giới thiêu đấy là trình mang lập Nintendo DS mà tại sao lại có tên là "No$GBA".

*

Thật ra, thoạt tiên thì công ty phát triển ứng dụng này cho thấy thêm họ phát hành trình giả lập hầu hết là để chạy game GBA (hệ trang bị GameBoy Advance) của Nintendo mà lại thôi. Nhưng mang đến lúc ra mắt, bọn họ thấy trò chơi của Nintendo DS vượt HOT cần nhà phát triển đã tái cấu hình thiết lập để chạy được cả game Nintendo DS nữa. Nói như vậy tức là một công tác No$GBA hoàn toàn có thể giả lập trò chơi GBA luôn luôn nhé.

Ưu điểm của trả lập:

Giả lập game GBA, DS mượt màHỗ trợ Multiplayer là một trong điểm cộngĐòi hỏi tài nguyên khối hệ thống ítNhiều Slots Save

Nhược điểm trả lập:

Có một vài game vẫn chưa fix lỗi như long Quest...Âm thanh chưa được sử lý chuẩn

Hướng dẫn trả lập Nintendo DS từ bỏ A - Z chơi trên phần đa cấu hình

Chuẩn bị

Config cấu hình

Vào thư mục vừa giải nén, chạy file NO$GBA.exe.

*

Chương trình sẽ hiển thị đồ họa dễ nhìn, dễ thiết lập cấu hình như hình dưới.

*

Sau đây, mình đang hướng dẫn chúng ta Config cấu hình để game play mượt tốt nhất mà không cần thiết phải có trang bị tính cấu hình mạnh nhé.

Xem thêm: Tag: Park Shin Hye Và 8 Bộ Phim Hay Nhất Làm Nên Tên Tuổi, Tag: Park Shin Hye

Vào menu "Option", chọn "Emulation Setup" (hoặc dấn phím tắt "F11").

*

Menu thiết lập sẽ được hiện tại ra, sinh hoạt thẻ "Emulation" các bạn chọn thông số như sau:

Emulation Speed, LCD Refresh: Realtime, auto (tốc độ cơ thể sẽ để mặc định như gameplay trên máy)Sound Output: 16 bit Stereo (Cho format âm thanh xuất sắc nhất)Sound Desired: 44KHZ (tầng số âm thanh cao nhất), trường hợp có một vài game âm nhạc rè vượt thì rất có thể chỉnh thành "Low"Reset/ Starup Entrypoint: Star Cartrige DirectlyVolume Control: Hardware Mixed (tự cồn chỉnh cấu hình thích hợp mang đến từng trang bị PC)Video Output: 24bit True color (Cân chỉnh màu tối đa 24bit)3D Render: OpenGL (Quét với sử lý hình ảnh chất lượng)GBA/NDS - Cartridge Backup Media: tự động hóa (tự phân các loại định dạng file save)GBA/ NDS Mode, Corlors: lựa chọn cái nào thì cũng được.

*

Kế đến, ta qua thẻ "Controls", vị trí đây các bạn sẽ tự tùy chỉnh thiết lập các nút gán trên keyboard thay cho những nút Lên, Xuống, Trái, Phải, A, B, X, Y, L, R trên trang bị Nintendo DS.

*

Khi đã cấu hình thiết lập xong, ta kiểm tra vào "Autosave Options" để lịch trình tự lưu rồi nhấn "OK" là được.

Chạy chương trình

Để chạy chương trình, ta vào menu "File" rồi lựa chọn "Cartridge menu (FileName)" hoặc nhận phím "F12". Ở đây mình chọn game "Mario Kart DS.nds".

*

Tận hưởng thành quả này nào

*

Đối với mang lập game GBA cũng vậy, ta cũng vào "Cartridge menu (FileName)" để lựa chọn game GBA (có định dạng *.GBA) rồi chạy thôi.

*

Nhìn chung, với ứng dụng giả lập Nintendo DS bên trên PC thì nói cách khác No$GBA đã làm cho tròn trách nhiệm giả lập của mình. Với mình thì không cần đòi hỏi gì thêm khi phần mềm này đã quá tốt rồi. Kể từ thời điểm ra mắt, thì mọi game thủ đều hoàn toàn có thể chơi game độc quyền của Nintendo DS bên trên PC của bản thân mình với hơn 6000 tựa trò chơi từ khi chế tạo đến giờ. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp thêm cả giả lập trò chơi GBA nữa, quá tốt đúng không?

Tuy vậy, để có trải nghiệm game tốt nhất có thể và cỗ vũ hãng, bạn nên tiết kiệm chi phí để cài đặt cho mình một nhỏ bé Nintendo 2DS hoặc 3DS nhé!