CocCoc (Cốc Cốc) là trình chăm sóc web miễn phí tổn của việt nam số 1 hiện tại nay.

Bạn đang xem: Download cốc cốc

Trình chuẩn y CocCoc với tương đối nhiều tiện ích ưu việt như: tải đoạn clip không đề nghị phần mềm, tăng tốc quartetpress.com file, chơi game trực tuyến, truy vấn trang website bị chặn, vv... được cách tân và phát triển bởi đội hình lập trình viên Việt yêu cầu CocCoc thực sự là trình duyệt tương xứng với bạn Việt.

Ngoài các tính năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà ly Cốc sở hữu lại, bây giờ trình duyệt còn tồn tại kho trò chơi trực đường rất hấp dẫn người chơi, với các thể một số loại game mini được tích thích hợp sẵn trên trình duyệt. Chúng ta cũng có thể chơi mà chưa phải cài đặt.


Điểm trông rất nổi bật của cốc Cốc

Truy cập trang web bị chặn.Tăng tốc độ tải file cấp tốc gấp 8 lần bình thường. Hỗ trợ tải file Torrent.Tự động thêm vết tiếng Việt ngay khi gõ văn phiên bản trên trình duyệt.Tra tự điển nhưng không đề xuất rời ngoài website gốc.Ghim clip và coi dù bạn chuyển Tab.Chơi trò chơi trực tiếp trên trình duyệt.Chặn truyền bá để đọc báo nhanh hơn.Giao diện chính Cốc Cốc bắt đầu nhất

Tại sao bắt buộc dùng ly Cốc để phê duyệt web?

Cốc ly giờ đã tổng hợp câu chữ từ những web, blog… người tiêu dùng hay đọc tuyệt nhất vào Tab mới. Nhờ vào đó, fan dùng thuận lợi truy cập ngôn từ yêu thích ngay trong khi mở trình chăm nom và không hại bị quá sở hữu thông tin.

Bộ app tab bắt đầu trên ly Cốc

Bên cạnh đó, giao diện tab mới còn đương nhiên thanh quy định chat mạng xã hội nằm bên trái screen cùng tuấn kiệt ghim web hâm mộ để truy vấn ngay khi muốn.

Truy cập Facebook cực nhanh chóng

Truy cập web cực cấp tốc không giới hạn, không trở nên chặn

CocCoc giúp truy cập các website bị chặn mà không nên thành phần cung cấp và ko làm tác động tới tốc độ. Tính năng truy cập trang web bị chặn của trình phê duyệt đã được các báo technology kiểm tra và nhận xét cao.


Tải đoạn clip từ Youtube, Zing... Rất nhanh

Cốc Cốc chất nhận được tải file, tải đoạn clip từ các trang xem media stream, nghe nhạc như Dailymotion, Zing, Nhaccuatui, các trang phim online... Thiết lập xuống được tất cả các định hình sẵn bao gồm của đoạn clip đó như Full HD, FLV, 3GP…


Người Việt - dùng hàng Việt - gõ tiếng Việt chuẩn chỉnh không buộc phải chỉnh

Cốc Cốc bao gồm công cụ tự động kiểm tra bao gồm tả khi người tiêu dùng gõ văn bản, luật pháp kiểm tra này độ đúng chuẩn 94%, nó sẽ tự động hóa thêm vết tiếng Việt góp giảm thời gian gõ văn phiên bản từ 20 – 50%, sệt biệt hữu ích với những người không thành thạo gõ bàn phím bằng 10 ngón (hoặc trên đồ vật tính không có sẵn ứng dụng cung ứng gõ giờ đồng hồ Việt).


Tra cứu từ điển ngay trong lúc đang lướt web đọc báo "Tây"

Trình duyệt cốc Cốc tất cả cơ chế tích thích hợp sẵn trường đoản cú điển, thuận lợi trong quy trình đọc cùng học giờ anh trên mạng. Chỉ cần click đúp con chuột vào từ giờ Anh cần tra, trình coi xét sẽ chuyển ra bí quyết phát âm với nghĩa của tự ngay, nhưng không cần các bạn phải ra khỏi website để tra cứu.


Tải cực cấp tốc với 8 luồng xử lý

Cốc Cốc hoàn toàn có thể quartetpress.com với 8 luồng tuy vậy song giúp tăng tốc độ quartetpress.com hoàn toàn có thể lên cho 8 lần giúp bảo vệ sự quá trội về tốc độ tải - còn đúng mực bao nhiêu lần còn nhờ vào vào tốc độ đường truyền và số lượng giới hạn băng thông của từng server. Không tính ra, nó còn có cơ chế tự động hóa khôi phục quá trình quartetpress.com lúc chẳng may con đường truyền bị ngắt quãng.


Tải tệp tin Torrent ko cần thiết lập hỗ trợ

Với việc trình làng tính năng này, CocCoc sẽ cung cấp người dùng chuyên thiết lập phim, thiết lập game và các phần mềm dung lượng lớn (bằng tệp tin .torrent) mà lại không cần thiết đặt thêm bất kỳ ứng dụng máy 3 như thế nào khác. Chỉ việc click vào "tải torrent" hoặc "tải magnet link" là Cốc Cốc sẽ tự động hóa tải file về máy, bớt 1 nửa làm việc so với phần mềm torrent thông thường.


Tiết kiệm hơn khi buôn bán trực tuyến

Nếu chúng ta là siêng gia bán buôn Online, Cốc Cốc còn có công cụ tự động hóa tìm kiếm thành phầm và chuyển ra nhắc nhở sản phẩm bao gồm giá xuất sắc nhất. Với bộ khí cụ quét qua hàng chục ngàn website mua sắm trực tuyến lớn, trình chu đáo sẽ khiến cho bạn trở thành người mua sắm, chi tiêu và sử dụng thông minh khi tuyển lựa được sản phẩm giỏi với giá giỏi nhất.


Tiếp tục xem đoạn clip ngay cả khi đưa Tab

Cốc Cốc mang lại PC có thể chấp nhận được bạn ghim cùng xem video clip dù chuyển sang bất kỳ màn hình tab làm sao khác. Như vậy, với anh tài thực sự quá tuyệt vời và hoàn hảo nhất này, các bạn vừa hoàn toàn có thể làm câu hỏi mà vẫn xem được những đoạn phim yêu say mê trên thuộc một màn hình máy tính.


Những update trong trình để mắt tới Cốc Cốc

Tính năng cốc Cốc Đọc Tin 2.0

Phiên bản mới độc nhất của ly Cốc Đọc Tin được bổ sung thêm Tùy biến, chất nhận được người sử dụng chủ động thống trị các nội dung mong xem. Khi fan dùng thay đổi phần Tùy phát triển thành trình lướt web trên tab bắt đầu sẽ cấp tốc chóng cập nhật nội dung để đem lại tin tức đúng cùng với yêu mong của người dùng.


Nội dung yêu thích: Lựa chọn những chủ đề ưa chuộng để theo dõi trên loại tin tức như ghê tế, Khoa học, Giải trí, Đời sống, v.v.Nguồn tin đang ẩn: Xem với khôi phục những nguồn tin đã bị ẩn để liên tiếp theo dõi trên chiếc tin tức.

Tính năng lọc quảng cáo

Những câu chữ xấu ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng sẽ được ngăn như: pop-up, video chạy trường đoản cú động, vv. Hình như sẽ giảm nguy cơ tiềm ẩn bị xâm sợ hãi quyền riêng tư, ăn cắp thông tin.Cho phép người tiêu dùng có quyền kiểm soát và hiển thị các quảng cáo thân thiện, không phiền nhiễu.

Xem thêm: Sử Dụng Súng Săn Tự Chế Súng Bắn Chim Đốt Bằng Cồn Tự Chế Và Hiểm Họa Khó Lường

Thay background/widget trên tab mới

Bộ app tab bắt đầu trên cốc Cốc thiết yếu thức giới thiệu từ tháng 9/2019, chất nhận được người cần sử dụng tùy đổi thay trang tab bắt đầu theo phong thái của mình, nhằm mang lại trải nghiệm chăm nom web thuận lợi hơn lúc nào hết:

Thay đổi màn hình tab bắt đầu từ thư viện ảnh sắc nét, tinh tế.Cập nhật tin tức hữu ích như khí hậu hôm nay, trận bóng tới đây hay tỉ số nhẵn đá, thời gian, chỉ số quality không khí (Air quality Index).

Cách sử dụng bộ phầm mềm tab new khá đối kháng giản, chỉ cần nhấn vào biểu tượng cây viết chì (Chỉnh sửa trang) ở góc cạnh dưới cùng mặt trái màn hình hiển thị tab bắt đầu Cốc Cốc.

Nhấn vào hình tượng bút chì để chỉnh sửa trang

Tại đây, có rất nhiều hình nền tất cả sẵn cho mình lựa lựa chọn hoặc tắt tính năng ảnh nền tuỳ chọn.

Lưu ý: vào một vài ba thời điểm, màn hình sẽ hiển thị quảng cáo thay vì ảnh nền tuỳ chọn.

Chọn ảnh nền có sẵn

Còn ước ao thêm, giảm hay dịch chuyển các nhân thể ích, chỉ việc nhấn chuột trái vào tiện ích đó và chọn Thêm. Tin tức tiện ích như thời gian, thời tiết, tỉ số soccer sẽ được cập nhật tự động. Sau thời điểm thêm tiện ích, có thể di loài chuột để kiểm soát và điều chỉnh vị trí những tiện ích, xoá phầm mềm trên screen tab mới.


Sắp xếp một thể ích

Giải phóng tab

Thêm một tính năng cực kì hữu ích nhằm tăng tốc độ duyệt web lên đáng kể đó đó là tính năng "Giải phóng tab". Với những máy tính chạy Ram 4GB trở lên nhân kiệt này auto bật, tất nhiên chúng ta có thể tùy chọn cần sử dụng hoặc không dùng nhân kiệt này trong phần Cài đặt trên trình săn sóc Cốc Cốc. Tại hình ảnh Cài đặt, kéo xuống dưới bấm vào Nâng cao.

Cài để nâng cao

Sau đó, thường xuyên kéo xuống phần Tự cồn giải phóng tab, tính năng này có một số điểm nhấn sau:

Tự hễ giải phóng tab trong khoảng thời gian định sẵn từ 30 giây đến 1 ngày.Không giải phóng các tab được ghim.Không giải phóng các tab cất nội dung không được lưu (trang quartetpress.com file, status Facebook đang gõ dở…).Không giải phóng các tab đang chơi nhạc hoặc video.Không giải phóng những tab đang sử dụng trên mỗi cửa sổ.Tự đụng giải phóng tab

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tự thêm một trong những website không sử dụng khả năng này.

Sắp xếp tab tự động

Rất nhiều người dùng có kinh nghiệm mở những tab khi chăm bẵm web, nên rất đơn giản nhầm lẫn, thậm chí là tắt nhầm cả tab đang có tác dụng dở. Chỉ việc nhấn vào nút "Sắp xếp tab" ở góc cạnh trên thuộc bên bắt buộc trình trông nom Cốc ly (Hoặc sử dụng tổng hợp phím tắt Ctrl + Shift + A), sẽ tự động gom nhóm nhỏ gọn theo website, siêu tiện lợi.

Sắp xếp tab

Thú vị hơn, cốc Cốc còn chất nhận được xem trước tiêu đề cũng tương tự giao diện tab bằng phương pháp di chuyển con trỏ loài chuột vào khu vực cần xem.

Xem trước tab

Chat Facebook bên trên thanh truy vấn nhanh

Bạn tiện lợi truy cập Facebook, Messenger ngay trên thanh truy cập nhanh của ly Cốc. Dấn thông đưa thông tin nhắn mới, ghim chat, chat trên nhiều thông tin tài khoản Facebook không giống nhau... Rất là tiện lợi.

Tra tự điển ngay lập tức tại chỗ

Không cần thiết đặt thêm bất cứ phần mượt nào, thậm chí không hẳn chuyển tab rất có thể tra tự điển tức thì tại địa điểm nhờ chức năng tra trường đoản cú điển Anh-Việt/Trung-Việt tức thì trên trình chăm chút Cốc Cốc.

Nhìn chung, Cốc Cốc đáp ứng nhu cầu được phần lớn nhu ước cơ bạn dạng của người sử dụng, tốc độ mở tab hơi nhanh, cung ứng gõ và kiểm tra thiết yếu tả giờ Việt ngay lập tức trên trình phê duyệt mà không nên tới cỗ gõ cung ứng như Unikey, VietKey... Vậy còn do dự gì nữa, với những thiên tài ưu việt mà quartetpress.com đã giới thiệu cho chúng ta trên đây, hãy nhanh tay tải cốc Cốc và thưởng thức một trình để mắt tới web Việt tuyệt đối nhé!

Hướng dẫn cài đặt Cốc Cốc

Bước 1: quartetpress.com Cốc cốc theo đường dẫn trên, rồi dấn đúp vào file setup, ngóng 1 lát sẽ xuất hiện giao diện tải đặt. Trên đây, bạn có thể lựa chọn:

Đặt cốc Cốc làm trình phê duyệt mặc định.Đặt ly Cốc làm áp dụng torrent mang định.Khởi động trình phê chuẩn cùng hệ thống.

Còn còn nếu như không muốn lựa chọn mục làm sao thì chỉ việc bỏ lốt tích chọn đi, tuỳ mục tiêu sử dụng của mỗi người mà chắt lọc cho phù hợp, rồi nhấn sở hữu đặt.

Cài đặt trình coi xét Cốc Cốc

Bước 2: quá trình cài đặt Cốc ly diễn ra, hãy chờ một lát nhằm hoàn tất setup trình cẩn thận Cốc Cốc. Thừa trình thiết lập nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào thông số kỹ thuật máy tính của khách hàng nữa nhé.

Bước 3: tiếp đến sẽ xuất hiện thêm giao diện chính của trình ưng chuẩn như hình bên dưới đây:

Giao diện chủ yếu Cốc Cốc

Giờ đây bạn thoải mái và dễ chịu lướt web, lên tiếng tức, tải video YouTube, quartetpress.com nhạc Zing MP3, Nhaccuatui...