Nếu giọng nói của Gia An chỉ tới cả khiến bằng hữu đau đầu với hoảng sợ, thì giọng nói của Doraemon thậm chí có thể khiến khu nhà ở sụp đổ!

Các fan của Doraemon luôn luôn cảm thấy Jaian tất cả một tiếng nói rùng rợn trước đó chưa từng có. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, Gia An dù hát dở mang lại đâu vẫn chỉ thua cuộc Doraemon Neko. Nếu giọng nói của Gia An chỉ đến cả khiến bạn bè đau đầu với hoảng sợ, thì tiếng nói của Doraemon thậm chí rất có thể khiến căn nhà sụp đổ!

Bạn sẽ xem Giọng Hát Của Doremon| Doremon Vietsub Full HD

*
Giọng Hát Của Doremon| Doremon Vietsub Full HD

xem nhanh


Doraemon – Giọng ca kim cương của làng phá hoại

Trước lúc tuyển tập và hoạt hình Doraemon ra mắt, mọi người đều nghĩ đưa Nãi Lượng là 1 trong ca sĩ hát dở. Vày đó, anh thường cho nhà từng tín đồ bạn của chính mình và nghiền họ nghe anh hát, nhiều khi là chống bức. Vớ nhiên, sự thô lỗ với đam mê ca hát của Jaian sẽ khiến bạn bè cậu khiếp tởm, cùng một lần Nobita cố gắng giúp cậu lưu lại kỉ lục, điều đó đã bị các bạn học khác tức giận.

Bạn đang xem: Giọng hát của doremon


*

Trong phiên bạn dạng hoạt hình, giọng của Jaian xuất hiện như một mẫu mã hát ồn ào, ồn ào, ảnh hưởng đến fan khác. Tuy thế so cùng với Doraemon thì trả An không phải là đối thủ, bởi vì giọng của Doraemon yếu hơn cậu gấp nhiều lần.

Giọng ca của mèo ú rốt cục lợi hại vắt nào?

Nếu ý muốn biết tiếng nói “Tuyệt đỉnh” của Doraemon mạnh mẽ đến mức nào, độc giả có thể tìm phát âm truyện Đôrêmon mập ú hoặc tập thứ nhất của cỗ anime cùng tên “Chú mèo máy”. Đặc biệt hơn, câu chuyện bước đầu vào một ngày nọ khi Gian vẫn hào hứng tổ chức một trong những buổi hòa nhạc nhỏ cho những người dân bạn của chính mình ngay thân sân láng chày.

*

Dù được đưa An tổ chức nhưng Nobita cùng Doraemon cũng ko thể thoát ra khỏi cảnh cần tham dự. Trong những khi tuyệt vọng, nhằm tránh khỏi thảm họa này, Doraemon đã phải tìm báu vật để ngăn chặn Gia An có tác dụng tổn thương mọi tín đồ bằng giọng hát khét tiếng của mình. Sau một hồi táy máy trong dòng túi thần kỳ, Doraemon sẽ kịp thời giải cứu khán giả bất ngờ là Gia An bằng báu vật micro câm. Khi sử dụng báu vật này, chỉ Ji An mới có thể nghe thấy các giọng nói của anh ấy.

Xem thêm: Du Lịch Sapa 2021: Kinh Nghiệm Du Lịch Sapa Tự Túc Chi Tiết 2021

Vấn đề xảy ra sau khoản thời gian buổi màn trình diễn kết thúc. Doraemon bỗng nhiên ngột chuyển đổi tính cách, chú mèo máy bước đầu tập hát và cũng rất đam mê âm nhạc. Nobita là người trước tiên thưởng thức giọng nói đáng sợ của Doraemon. Tiếp theo, những người dân bạn của mình là Suneo, Shizuka cùng Gian cũng rất được nghe thấy. Nấc độ nhức đầu vì Doraemon gây nên khiến ai cũng sợ hãi và rung đưa cả nhà, tuy thế điều xứng đáng lo hơn cả là tính giải pháp của chú cú vọ này cũng trở nên hung dữ, thậm chí còn rất đoan hơn hết Jaan. Bất kể ai chê giọng hát sẽ ảnh hưởng Doraemon tấn công.

*

Mọi chuyện càng ngày càng trở nên tồi tệ khi Doraemon dùng bảo bối để ép đồng đội tham gia lịch trình ca nhạc “Cây bên lá vườn” của mình. Dịp này, Nobita yêu cầu du hành xuyên thời hạn và không gian và nhờ con cháu cố của mình xử lý sự việc. Loay hoay một hồi, cuối cùng Nobita cũng tắt được công tắc buổi giao lưu của Doraemon và soát sổ lại xem có mèo đồ vật trong máy hay không. Hóa ra những biểu thị quái đản của Doraemon đều xuất phát từ một chú dế.

*

Tuy chỉ là sự việc máy móc nhưng con dế chỉ khiến Doraemon hung hãn hơn chứ không tác động đến unique âm thanh. Rất có thể xem Doraemon là BOSS cuối cùng trong cả cỗ truyện.

*

Xem phim hoạt hình Giọng Hát Của Doremon

Sự thật về giọng hát “Khủng” của Doraemon, đến Chaien cũng chào thua