Doraemon - Cuộc phiêu lưu to tướng ở Nam rất là một bộ phim truyện hoạt hình Nhật bản năm 2017 của đạo diễn Takahashi Atsushi, được sản xuất bởi ADK, Fujiko Productions, Shinei Doga (Shin"ei D ga) Co.

Bạn đang xem: Đôrêmon nôbita và chuyến thám hiểm nam cực kachi kochi

Ltd., Shogakukan, TV Asahi, kể từ ngày 04 mon 2018 năm XNUMX sẽ reviews lần đầu trên các rạp chiếu phim Ý bởi vì Lucky Red phân phối.

Không thể chịu đựng được cái nóng oi ả của mùa hè, Doraemon chở Nobita và các bạn đến một tảng băng trôi khổng lồ ở Nam tỉnh thái bình Dương. Trong khi tạo nên một khu vui chơi công viên giải trí với công cụ kín đáo "Ice-working Iron", cả đội tìm thấy một loại nhẫn vàng bí ẩn trong băng. Khi đánh giá kỹ hơn, chúng ta phát hiển thị rằng chiếc nhẫn đang được an táng ở nam Cực từ thời điểm cách đây 100.000 năm - trước khi con người có thể sinh sống sống đó.

Xem thêm: " Đừng Đốt " Gây Xúc Động Ở Mỹ, Giới Thiệu Phim : Nhật Ký Đặng Thùy Trâm

Doraemon và những người bạn của mình đến Nam cực để tìm kiếm kiếm chủ nhân của dòng nhẫn cùng tìm thấy làm việc đó những tàn tích truyền thống của một thành phố mập mạp bị chôn vùi vào băng. Sử dụng Vành đai thời gian của Doraemon, cả nhóm du hành ngược thời gian về mười ngàn năm trước và gặp mặt lại cô bé trẻ Kara có tương tác với loại nhẫn túng bấn ẩn. Nhưng bây chừ cả nhóm đề nghị chiến đấu để sinh tồn, lúc Doraemon phải đối mặt với cuộc lớn hoảng tổng thể Trái đất ngừng hoạt động ...

*
Nobita cùng Doraemon sống Nam Cực

*
Doraemon và những người bạn của mình ở nam giới Cực

*
Doraemon và những người dân bạn mày mò tàn tích của một nền lịch sự cổ đại

*
Nobita và mẫu nhẫn vàng bí mật trong băng

*
Doraemon, Nobita với Shizuka

Tiêu đề ban đầu: Eiga Doraemon: Nobita no nankyoku kachikochi daibouken Quốc gia: tô mài Nhật năm: 2017 giới tính: Animation Thời lượng: 101 " Đạo diễn: Takahashi Atsushi sản xuất: ADK, Fujiko Productions, Shinei Doga (Shin"ei D ga) Co. Ltd., Shogakukan, TV Asahi Phân phối: Red Lucky Thoát: ngày 04 tháng 2018 năm XNUMX (rạp chiếu phim)

Video Doraemon - Cuộc dò ra kỳ thú làm việc Nam Cực


Tất cả tên, hình hình ảnh và thương hiệu đã đăng ký đều thuộc bản quyền Asatsu-DK, Fujiko Productions, Shin Ei Animation và của rất nhiều người bao gồm quyền với được áp dụng riêng ở chỗ này cho mục đích thông tin và thông tin.