Bức xúc loại truyện này lâu lắm rồi mà hiện giờ mới thừa nhận đào chiếc hố, chứ ngồi trên đây ngóng đợi cũng không thấy ai đào *tủi thân-ing*. *gạt đi nước mắt* Nhập đề mau mấy mé ơi, ta chịu đựng hết nổi rồi!!!!

Ta trịnh trọng thông tin trước luôn luôn là còn nếu không muốn chất xám bị lây lan hắc trùng và xem nhẹ hết tuổi thơ huy hoàng của mình thì nhanh chóng quay ra đi thôi. Ta là ta khai quật hết trơn không còn trọi mấy cặp nhưng ta có-thể-khai-thác được!

Đầu tiên, ta muốn giới thiệu một chút về song này, ao ước rằng những mé nào ko rõ hoàn toàn có thể không hiểu lầm nó với Doraemon.

Bạn đang xem: Doi quan doremon tap di tim the tinh ban

Bạn đang xem: lực lượng doraemon

Tóm tắt văn bản chính: Doraemon học tập trường đào tạo nên học viên robot ở nắm kỉ 22. Cậu được cô giáo giảng bài xích về tình bạn. Cậu kiếm được hai người bạn robot dẫu vậy họ lại tận dụng cậu vào câu hỏi trộm cắp. Họ rủ cậu mang lại một toàn tháp cổ với dụ cậu vào trong để mang mấy tấm Thẻ tình bạn lịch sử một thời (thực hóa học họ vào trong để đưa bửu bối). Kết của là họ bị bắt giam cùng Doraemon có trọng trách giải cứu họ. Nhờ có Noramyako giới thiệu, cậu làm cho quen được 6 người các bạn mèo sản phẩm công nghệ khác cùng học cùng nhau vượt qua mọi cạm bả của ngọn tháp để cho được cùng với 7 tấm thẻ tình bạn.Nội dung cơ sở: 
Nhóm bạn đã vượt qua rất nhiều khó khăn trong những mẩu chuyện bé dại hài hước. Tấm thẻ tình bạn là báu vật đắc lực tốt nhất trong cả cỗ truyện vì chưng nó tập vừa lòng được những thành viên của tập thể nhóm lại với nhau cho dù họ bao gồm ở phương pháp xa mấy đi chăng nữa.

Xem thêm: Hau Due Cua Mat Troi - Đài Phát Thanh Và Truyền Hình Long An

Và tiếp theo đó là bài so sánh của ta với tiểu sử trích dọc trích chéo cánh trích ngang được ta nhặt lượm lung tung.

~ KidMon ~Theo như góc nhìn của ta thì lý định kỳ trích chéo cánh của cặp đôi bạn trẻ như sau:
*

Phần bị gạch là ta chém a~ Còn đấy là vài mẫu trích cho đủ trang A4 của ta dành riêng cho 2 bạn


*

*

*

Ta cực kỳ kết bức này nhé! Cứ như cặp đôi đang tất cả gian tình ngay lập tức trước mặt bạn Dorami «tội nghiệp» vậy a~Ôi ôi ôi, cặp đôi bạn trẻ của lòng ta. Thê Nô công siêu cung cấp Mata, mà ta lại ưa thích kiểu này bắt đầu chết chứ >.
*

Đừng để ý bạn Doraemika gì gì đó, vì chắc chắn rằng bạn ý sẽ bị Mata bên ta búng một cái «póc» đi nơi khác liền (dám đụng vào vk bạn). Soi hint nhẹ đây, nhưng điều đặc trưng khiến ta phù hợp cặp này đó là một chúng ta sát gái thì toàn bị gái xa lánh còn một chúng ta nhát gái thì được gái theo ==»