Phim đồng tính nữ giới luôn đưa về mang lại khán giả sự xúc hễ qua sự hi vọng ý chí quyết trọng điểm thừa qua hầu hết trở ngại vào tình cảm. Hãy thuộc Điện Máy XANH liếc qua top 6 bộ phim truyện bách thích hợp xđọng Kyên ổn Chi giỏi nhất, khiến cho tín đồ xem ám ảnh nhé!

1 Xấu hổ - Life Is Peachy/Ashamed (2011)


A Girl At My Door ko số đông biểu hiện về quyền của LGBT sống Nước Hàn hơn nữa phản ảnh nàn đấm đá bạo lực và bạc đãi trẻ em bị che giấu sau về xung quanh dễ thương của một thị xã vùng quê tưởng chừng luôn luôn yên ổn bình.

Bạn đang xem: Cặp đôi đồng tính nữ xinh đẹp trong đám cưới ở hàn quốc gây bão

Bae Doomãng cầu đóng vai Lee Young Nam, người vợ cảnh sát được đưa công tác làm việc trường đoản cú Seoul mang đến trên một thị xã lặng tĩnh ở ven bờ biển. Cô gặp gỡ Sun Do-hee, một cô nàng 14 tuổi e dè cùng nhút ít yếu cùng với đa số lốt giảm với vết bầm tím. Ẩn sau rất nhiều dấu tmùi hương chính là hồ hết ám ảnh ghê hoàng mà cô bé hồn nhiên trong trắng Do Hee vẫn cần Chịu đựng. Đằng kế tiếp còn ẩn giấu nhiều bí mật khác.


Memento Mori là 1 trong bộ phim truyện siêu đặc trưng lúc khai thác chủ thể đồng tính trong thể một số loại phlặng ma của Hàn Quốc. Memenlớn Mori còn là một trong câu thành ngữ Có nghĩa là "Hãy nhớ là ngươi sẽ chết".

Cốt truyện ra mắt theo kiểu phi tuyến tính, trải qua mắt nhìn của chúng ta học Soh Min-ah (Kim Min-sun) Khi cô tìm kiếm thấy một cuốn nắn nhật ký kết. Nó kéo cô chuỗi sự khiếu nại kỳ ​​kỳ lạ xung quanh ngôi trường, khu vực cơ mà Hyo Shin dancing lầu tự giáp do sự tẩy chay người đồng tính của đồng đội và sự tránh mặt của chính fan cô yêu thương là Shi Eun.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Gọi Nội Mạng Viettel Mới Nhất 2021, Các Gói Cước Gọi Nội Mạng Viettel Theo Ngày 2021


In My End is My Beginning kể về fan phụ nữ thương hiệu Jung Ha gồm người chồng là 1 đái thuyết gia luôn luôn có ước ý muốn được đổi khác cuộc sống tầm thường của bản thân. Cuộc sống của cô ý giống như bị đảo lộn do cái chết của chồng. Jung Ha còn phát hiện nay ck cô sẽ ngoại tình cùng với cô bé tên Naru dịp còn sống. 

Sau đám tang của người ck, Na-ru mang lại gặp gỡ Jung-ha, khẩn khoản sự tha lắp thêm cùng nói rằng cô ấy đang làm bất cứ điều gì chỉ cần Jung-ha để cô ấy ở nhà của chính mình. Nhỏng một mối lương dulặng bất thần, Jung Ha với Naru mang lại cùng nhau cùng với hồ hết cảm xúc phức hợp của tình thân, thù hận, dục vọng và cảm xúc tội tình.

6 Bách Hợp Là Xu Hướng - Lily Fever (2015)


*

Lily Fever Tuy chỉ vỏn vẹn 8 tập nhưng sẽ đem về cho tất cả những người xem nhiều cảm hứng mớ lạ và độc đáo với các tình huống thư giãn dễ thương. Bộ phyên cũng đã tạo ra cơn sốt mang lại người theo dõi lúc hiện giờ vày sự đặc biệt trong chủ đề khai thác.

Câu cthị xã ban đầu Khi Kyung Ju tìm kiếm cuốn hộ chiếu bị mất trong nhà một bạn các bạn. Nhưng Lúc cô ấy mang lại địa điểm, fan nhiều người đang rời đi cùng nói cùng với Kyung Ju rằng cô ấy có thể vào trong. Tại đây, cô vô tình gặp mặt Se Rang với đó cũng là sự việc bước đầu mang đến quan hệ của nhị bạn.


Trên phía trên là Top 6 bộ phim truyện bách thích hợp xứ đọng Kim Chi giỏi nhất, khiến cho bạn xem ám ảnh. Chúc chúng ta bao hàm tận hưởng độc đáo nhé!


Từ khóa: phyên ổn bách phù hợp hàn quốc, phim đồng tính đàn bà hàn quốc, phyên bách hợp hay, phim bách phù hợp, phlặng đồng tính người vợ

Tổng đài hỗ trợ (Miễn phí gọi)

call mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)