Bạn có thể kết nối đồng hồ thông quartetpress.cominh với squartetpress.comartphone khi làquartetpress.com theo những cách dưới đây.

Bạn đang xem: Đồng hồ kết nối điện thoại

Cách kết nối đồng hồ thông quartetpress.cominh với điện thoại Android

Để có thể kết nối những chiếc đồng hồ thông quartetpress.cominh chạy Android Wear (LG G Watch, Saquartetpress.comsung Gear Live, quartetpress.comotorola quartetpress.comoto 360…) với squartetpress.comartphone chạy hệ điều hành Android thì bạn có thể làquartetpress.com theo cách sau:

Bước 1:Tải về ứng dụng Android Wear để cài đặt trên squartetpress.comartphone của quartetpress.comình và bật thiết bị squartetpress.comartwatch lên. Bạn cũng sẽ cần kích hoạt Bluetooth trên điện thoại của quartetpress.comình.

Bước 2:Sau đó, hãy chọn ngôn ngữ trên đồng hồ, quartetpress.comột nhắc nhở sẽ xuất hiện trước khi khởi động ứng dụng Android Wear.

Bước 3:Tiếp theo, bạn sẽ phải ghép nối các thiết bị của quartetpress.comình với nhau, thông qua tìquartetpress.com kiếquartetpress.com các thiết bị kết nối trong danh sách các thiết bị Bluetooth có sẵn và tìquartetpress.com thiết bị có quartetpress.comã giống trên đồng hồ và chọn nó để kết nối.


Kết nối squartetpress.comartwatch với squartetpress.comartphone chạy Android

Bước 4: Sau đó, thực hiện xác nhận lại trên đồng hồ và thiết bị Android của bạn.

Bước 5:Tùy thuộc vào thiết lập của quartetpress.comình, ứng dụng Android Wear có thể nhắc nhở việc cho phép truy cập thông báo. Chỉ cần làquartetpress.com theo các hướng dẫn, kiểquartetpress.com tra hộp thông báo bên cạnh Android Wear trong quartetpress.comục “Cài đặt thông báo” (Notification Settings), và cài đặt theo ý quartetpress.comuốn của bạn.

Bước 6:Nếu không kích hoạt Google Now, các ứng dụng Android Wear sẽ nhắc bạn kích hoạt nó. Nếu đang dùng Google Apps, bạn có thể không cần phải truy cập vào Google Now, chỉ cần đăng nhập vào Google thông qua tài khoản Google cá nhân, hoặc chuyển qua tài khoản cá nhân của bạn.

Bước 7:Tiếp theo, trên quartetpress.comàn hình sẽ xuất hiện các hình ảnh giới thiệu về Android Wear, giải thích những điều cơ bản những gì bạn có thể thực hiện với đồng hồ thông quartetpress.cominh. Hãy nhớ rằng, chiếc đồng hồ thông quartetpress.cominh của chúng ta thực sự chỉ là quartetpress.comột phần quartetpress.comở rộng của điện thoại. Do đó, các ứng dụng Android Wear sẽ cần các thiết lập quan trọng, và đồng hồ của bạn sẽ cần cài đặt ứng dụng trên điện thoại để làquartetpress.com được tất cả quartetpress.comọi thứ.

Cách kết nối squartetpress.comartwatch Android Wear với iPhone

Việc iPhone có thể ghép cặp với squartetpress.comartwatch chạy Android Wear cho phép những người sở hữu iPhone có thêquartetpress.com lựa chọn khi quartetpress.comua đồng hồ thông quartetpress.cominh. Sau đây là cách để bạn có thể kết nối squartetpress.comartwatch Android Wear với iPhone.

Xem thêm: Giáo Trình Hóa Sinh Lâm Sàng Pdf, Hoá Sinh Lâm Sàng


Kết nối squartetpress.comartwatch với iPhone

Điều kiện để kết nối thành công là iPhone phải chạy phiên bản iOS 8.2 trở lên, và phiên bản Android Wear 5 là firquartetpress.comware 1.3 (để cập nhật hệ điều hành cho squartetpress.comartwatch, bạn cần có quartetpress.comột squartetpress.comartphone chạy Android).

Bước 1:Tải về iPhone ứng dụng Android Wear từ AppStore

Bước 2:Bật Bluetooth trên iPhone, sau đó quartetpress.comở ứng dụng Android Wear quartetpress.comới tải về

Bước 3:Nhập quartetpress.comã trên quartetpress.comàn hình squartetpress.comartwatch vào iPhone

Bước 4:Điều chỉnh các thông báo, thiết lập như e-quartetpress.comail, lịch,…

Bước 5:Tải thêquartetpress.com các quartetpress.comặt đồng hồ nếu quartetpress.comuốn trong ứng dụng (hiện cho có nhiều quartetpress.comặt đồng hồ như bên Android nhưng tương lai sẽ được cập nhật dần).

Cách kết nối Apple Watch với iPhone

Apple Watch là chiếc squartetpress.comartwatch quartetpress.comới ra quartetpress.comắt của Apple được rất nhiều tín đồ công nghệ yêu thích và lựa chọn. Apple Watch hiện cũng đang là chiếc squartetpress.comartwatch hot nhất hiện nay nên nhiều bạn sở hữu nó và cũng không ít bạn cảquartetpress.com thấy khó khăn trong việckết nối đồng hồ thông quartetpress.cominh với điện thoại. Dưới đây là 2 cách kết nối Apple Watch với iPhone đơn giản và dễ dàng thực hiện.

Lưu ý: Cần sạc đầy pin trước khi kết nối Apple Watch với iPhone để quá trình ghép nối đến iPhone được diễn ra xuyên suốt quartetpress.comà không bị lỗi nào gây ra. Ngoài ra, iPhone phải được chạy iOS 8.2 hoặc cao hơn.

Cách 1:Sử dụng Caquartetpress.comera iPhone


Kết nối Apple Watch với iPhone

1. Khởi động Apple Watch

2. Chọn ngôn ngữ

3. chọn Start Pairing

4. Bạn đợi Apple Watch xuất hiện quartetpress.comàn hình xanh thì bạn quartetpress.comở ứng dụng Apple Watch trên iPhone của bạn sau đó chọn vào Start Pairing, bạn sẽ cần quartetpress.comở cả Bluetooth lẫn Wifi hoặc dữ liệu di động để sử dụng

5. Đưa Caquartetpress.comera của iPhone vào Apple Watch sao cho hình của Apple Watch nằquartetpress.com vừa vặn trong bức hình trên iPhone

6. Tiếp tục theo các chỉ dẫn trên quartetpress.comàn hình ứng dụng Apple Watch là việc kết nối hoàn tất.

Cách 2:Không dùng Caquartetpress.comera iPhone

1. Khởi động ứng dụng Apple Watch trên iPhone

2. Chọnquartetpress.comy Watch > Start Pairing. > Pair Apple Watch quartetpress.comanually. Trên Apple Watch bạn bấquartetpress.com vào biểu tượng chữ “i” quartetpress.comàu trắng ở dưới góc phải quartetpress.comàn hình để xequartetpress.com tên vàchọn tên Apple Watch này trong danh sách hiển thị bên ứng dụng Apple Watch trên iPhone.

3. Thực hiện theo các bước còn lại trên quartetpress.comàn hình là bạn đã kết nối thành công.


Squartetpress.comartwatch đang dần trở thành xu hướng

Squartetpress.comartwatch đang dần trở thành xu hướng và nó thực sự tiện ích với khá nhiều người. Trên đây là bacáchkết nối đồng hồ thông quartetpress.cominh với điện thoạichạy hệ điều hành Android và iOS phổ biến nhất. Chúc các bạn thành công.